LMHT - Pha gáy cực mạnh đến từ FPX Doinb: 'G2 chỉ ăn may vì không gặp chúng tôi ở những vòng đấu trước thôi'

Vũ Phong  - Theo Helino | 10/11/2019 11:30 AM

Để đáp trả lại những người hâm mộ luôn chắc chắn rằng G2 Esports vô địch năm nay, FPX Doinb đã có lời đáp trả không nhân nhượng.

Tại buổi phỏng vấn cuối cùng trước thềm trận Chung Kết CKTG 2019 diễn ra vào Chủ Nhật này, Doinb đã có những câu trả lời vô cùng tự tin về khả năng đánh bại đối thủ G2 Esports.

LMHT - Pha gáy cực mạnh đến từ FPX Doinb: G2 chỉ ăn may vì không gặp chúng tôi ở những vòng đấu trước thôi - Ảnh 1.

Siêu sao đường giữa Doinb của FPX cũng là một người chơi Trashtalk không kém gì "rạp xiếc G2"

Đặc biệt, không chỉ G2 biết cà khịa, anh chàng này cũng đã không thua kém gì đối thủ của mình khi trả lời phỏng vấn một cách thẳng thừng:"G2 đánh bại SKT là bởi vì may mắn thôi. Nếu họ gặp chúng tôi ở Tứ Kết thì đã không vào nổi đến Bán Kết rồi."

CKTG năm nay, chúng ta đã được thấy những màn Trashtalk vô cùng gay cấn đến từ 2 đội tuyển góp mặt tại trận Chung Kết. Doinb chỉ là hồi đáp lại những gì mà đường trên Wunder của G2 Esports đã gáy sớm từ trước khi cho rằng trận đấu giữa SKT và G2 Esports vốn dĩ đã là trận Chung Kết sớm của năm nay rồi.

LMHT - Pha gáy cực mạnh đến từ FPX Doinb: G2 chỉ ăn may vì không gặp chúng tôi ở những vòng đấu trước thôi - Ảnh 2.

Còn hơn thế, ngay sau khi Perkz dọa rằng sẽ phá giấc ngủ của mình, Doinb không ngại ngần đăng video nhảy nhót nhắc Perkz rằng mình thường xuyên stream đêm nên chẳng vướng gì Perkz.

Đương nhiên, tất cả những màn trashtalk tấu hài này chỉ là để hâm nóng không khí trước thềm trận Chung Kết. Thực tế rằng 2 đội tuyển này khá vui vẻ với nhau, thậm chí bố của Caps cũng chụp ảnh cùng vợ của Doinb và đăng tải video nhảy Cover lại Doinb sau khi anh chàng này đăng video nhảy cà khịa Perkz.

Rất nhiều tranh luận diễn ra giữa các chuyên gia khi một số thì cho rằng G2 Esports sẽ giành lại chiếc cup vô địch CKTG về cho châu Âu kể từ sau chiếc cup đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Âu cho đến nay của Fnatic, một số khác thì lại cho rằng FPX sẽ củng cố ngôi vương cho LPL thêm một lần nữa.

LMHT - Pha gáy cực mạnh đến từ FPX Doinb: G2 chỉ ăn may vì không gặp chúng tôi ở những vòng đấu trước thôi - Ảnh 4.

Thậm chí có nhiều fan còn gáy sớm vào chỉnh sửa Wiki, xếp G2 Esports vào ô "vô địch".

Vậy chủ nhân cho chức vô địch năm nay sẽ thuộc về tay đội tuyển nào, hãy cùng đón xem trận Chung Kết diễn ra vào 19h (giờ VN) ngày 10/11 này.