LMHT: Peanut đang xuống dốc một cách thảm hại sau khi rời SKT, không gây nổi 1000 sát thương cả trận

MissingMiddle  - Theo Helino | 10/08/2019 10:11 AM

 
  thích

Có lẽ những ngày tháng huy hoàng nhất của Peanut đã ở lại với Koo Tigers và SKT T1 rồi, anh chàng này chỉ còn là cái bóng của chính mình ở Gen.G.

Từng được biết tới như một thần rừng của LMHT Hàn Quốc, Peanut đang đánh mất chính mình cực kì nhanh chóng khi phong độ tụt một cách thảm hại, đặc biệt trong hai năm gần đây. Thời còn đỉnh cao phong độ, Peanut là game thủ có kỹ năng cá nhận cực kì cao, gây rất nhiều đột biến nhờ khả năng di chuyển khó lường và độ "tay to" của mình.

LMHT: Peanut đang xuống dốc một cách thảm hại sau khi rời SKT, không gây nổi 1000 sát thương cả trận - Ảnh 1.

Peanut đỉnh cao nhất là thời khoác áo Koo Tigers/SKT T1

Tuy nhiên khi phong độ đi xuống, Peaunt đánh mất phong độ hoàn toàn trong vòng hai năm trở lại đây, khi từ chỗ là một game thủ chuyên chơi các tướng mạnh mẽ, cựu sao của SKT thậm chí giờ chỉ có thể chơi Sejuani. Không phải là anh ta chuyển phong cách hay gì cả, đơn giản là khi kỹ năng của bạn quá thấp thì chỉ có mình Sejuani là chơi được mà thôi.

LMHT: Peanut đang xuống dốc một cách thảm hại sau khi rời SKT, không gây nổi 1000 sát thương cả trận - Ảnh 2.

Gen.G Peanut thì không khác gì cục tạ cho Ruler gánh cả

Và mới đây nhất trong cuộc chiến không cân sức với Griffin, Peanut đã thể hiện phong độ không thể tệ hơn khi chả thể gây nổi một nghìn sát thương lên tướng trong cả trận, có nghĩa là phần lớn thời gian mà người đi rừng của Gen.G làm là đi loanh quanh mà chả có tác dụng gì. Đây không phải là đi rừng kiểm soát nữa, chính xác thì Peanut đang trở nên quá vô dụng trong lối chơi của Gen.G, anh có vai trò duy nhất là pick tướng tanker, lao lên ăn hết sát thương của team địch rồi chết thay cho Ruler mà thôi.

LMHT: Peanut đang xuống dốc một cách thảm hại sau khi rời SKT, không gây nổi 1000 sát thương cả trận - Ảnh 3.

Không thể tin nổi có ngày Peanut lại vô dụng tới như này.