LMHT: Pantheon mới hứa hẹn sẽ trở thành con quái vật ở đường giữa như những gì Irelia đã từng làm

MissingMiddle  - Theo Helino | 05/08/2019 09:59 AM

Được thiết kế để đi đường trên nhưng Irelia lại là vị tướng bất khả chiến bại khi mang ra mid, và nhiều khả năng Pantheon mới cũng rơi vào tình trạng này.

Nếu như các bạn không nhớ thì Irelia sau khi làm lại đã ngay lập tức trở thành một con quái vật ở đường giữa khi cô nàng này có lượng sát thương vượt trội từ quá sớm so với các pháp sư. Hơn nữa chiêu W - Vũ điệu thách thức khi đó cho Irelia 100% kháng phép, thứ khiến cho cô nàng này bất bại ở đường giữa, nơi vốn là đất diễn của các tướng sát thương phép. Và từ đó tới này Riot Games đã nerf Irelia không biết bao nhiêu lần nhưng cô ta vẫn mạnh ở các vị trí đường đơn.

LMHT: Pantheon mới hứa hẹn sẽ trở thành con quái vật ở đường giữa như những gì Irelia đã từng làm - Ảnh 1.

Vốn được thiết kể để đi đường trên nhưng game thủ chuyên nghiệp đã vác Irelia đi mid và càn quét tất cả.

Và khi ta nhìn vào bộ kĩ năng mới của Pantheon chúng mới giật mình nhận ra rằng, Thượng Nhân Chiến Tranh có mọi thứ để trở thành quái vật ở nơi chính giữa bản đồ này, như Irelia vậy. Đầu tiên thì Pantheon là vị tướng sử dụng SMCK làm sát thương chủ đạo, tức là vị tướng này sẽ mạnh rất sớm với chỉ một món đồ nhỏ như Dao Hung Tàn chẳng hạn. Giống như Irelia, Pantheon mới sẽ có thể đè nén các pháp sư vô cùng dễ dàng nhờ sát thương và cơ động cao từ đầu game.

LMHT: Pantheon mới hứa hẹn sẽ trở thành con quái vật ở đường giữa như những gì Irelia đã từng làm - Ảnh 2.

Pantheon mới có mọi thứ để bá đạo ở đường giữa như Irelia từng làm

Hơn nữa Pantheon mới còn "ung thư" hơn cả Irelia khi chiêu E - Aegis Assault cho hắn ta khả năng miễn nhiễm sát thương theo một hướng chỉ định. Tức là Pantheon sẽ không chỉ khỏe khi đối đầu với Pháp Sư, hắn có thể mạnh khi đi với mọi loại tướng ở đường giữa. Thậm chí với chiêu E này thì có lên full sát thương đi nữa, Pantheon vẫn quá trâu bò khi không phải nhận chút damage nào vào người cả, chỉ cần dùng chiêu hợp lí mà thôi.

LMHT: Pantheon mới hứa hẹn sẽ trở thành con quái vật ở đường giữa như những gì Irelia đã từng làm - Ảnh 3.

E của Panthe mới thậm chí còn mạnh hơn cả Vũ Điệu Thách Thách hồi mới làm lại của Irelia

Tuy nhiên bản chất của Pantheon vẫn là một vị tướng không tương tác mạnh với tốc độ đánh và các trang bị tăng sức mạnh đòn đánh thường, vì thế mà sức mạnh về cuối trận của Thượng Nhân Chiến Tranh không thể mạnh như Irelia được. Nhưng hắn ta có chiêu cuối có thể can thiệp vào các khu vực đường từ khoảng cách xa, tương tự với Galio vậy, đây sẽ là công cụ quá mạnh trong tay những game thủ có tư duy tốt, điển hình là các player chuyên nghiệp.

LMHT: Pantheon mới hứa hẹn sẽ trở thành con quái vật ở đường giữa như những gì Irelia đã từng làm - Ảnh 4.

Chiêu cuối Trời Sập của Pantheon rất mạnh nếu được dùng hợp lí

Dù chưa ra mắt nhưng với bộ kỹ năng đã lộ diện, Pantheon mới sẽ có tất cả mọi thứ từ sát thương mạnh, độ trâu bò cần thiết cùng khả năng cơ động và di chuyển chiến thuật tốt. Chính điều này khiến cho Pantheon sẽ cực kì bá đạo ở các giải đấu chuyên nghiệp, khả năng lên tới 96,69%. Và rồi nhiều khả năng hắn ta sẽ bị nerf cho lên bờ xuống ruộng giống như Irelia vậy. Không biết bao giờ Riot mới có được bài học về vấn đề thiết kế tướng khi quá nhiều hiệu ứng quá mất cân bằng được thêm vào LMHT rồi.

LMHT: Pantheon mới hứa hẹn sẽ trở thành con quái vật ở đường giữa như những gì Irelia đã từng làm - Ảnh 5.

Dù chưa ra mắt nhưng theo chúng tôi Pantheon mới kiểu gì cũng sẽ bị Riot đì đọt cực nặng