LMHT: Pantheon bỗng nhiên trở thành 'quái vật' đi rừng - Ăn hết 6 bãi chỉ trong vòng 1 phút 42 giây

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/12/2020 04:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tốc độ đi rừng của Pantheon tại Tiền Mùa Giải 2021 là không thể xem thường.

Tại phiên bản 10.25, Riot Games đã đưa ra hàng loạt chỉnh sửa nhắm tới Pantheon với mục đích chính là giảm sức mạnh của vị tướng này ở vai trò hỗ trợ. Và để buff sức mạnh của Pantheon ở vai trò đường đơn, Riot đã giảm năng lượng sử dụng chiêu Q - Ngọn Giáo Sao Băng rồi tăng sát thương của W - Khiên Trời Giáng. Họ cũng buff 10 tốc độ di chuyển cơ bản cho vị tướng này.

LMHT: Pantheon bỗng nhiên trở thành quái vật đi rừng - Ăn hết 6 bãi chỉ trong vòng 1 phút 42 giây - Ảnh 1.

Pantheon được buff tương đối nhiều ở bản 10.25

Thay đổi này đã khiến Pantheon có khả năng di chuyển, gây sát thương tốt hơn ở giai đoạn đầu trận, đổi lại thì độ an toàn của Thượng Nhân Chiến Tranh bị giảm đôi chút. Vì vậy game thủ dần mang Pantheon ra đường đơn, thậm chí ở vai trò đi rừng, vị tướng này còn được phát hiện là có tốc độ farm vô cùng kinh hoàng. Một game thủ LMHT đã chứng minh điều này bằng cách làm video Pantheon ăn sạch 6 bãi quái rừng chỉ trong vòng 1 phút 42 giây mà thôi.

Vậy làm thế nào để farm rừng nhanh như vậy bằng Pantheon? Câu trả lời là bạn phải thuần thục kỹ năng thả diều quái rừng và liên tục di chuyển trong khi farm, nếu đứng yên một chỗ thì game thủ sẽ tốn rất nhiều thời gian để dọn đủ 6 bãi. Ngay từ giai đoạn khởi đầu, khi ăn bùa đỏ, game thủ cần để ý rằng người cầm Pantheon liên tục di chuyển giữa các đòn đánh thường và kéo con quái dần dần về hướng bãi người đá.

LMHT: Pantheon bỗng nhiên trở thành quái vật đi rừng - Ăn hết 6 bãi chỉ trong vòng 1 phút 42 giây - Ảnh 3.

Tới thời điểm kết liễu bùa đỏ, Pantheon đã ở rất gần bãi người đá

Cách ăn các bãi người đá, chim và sói tiết kiệm máu nhất với Pantheon đó là tìm cách kéo quái rừng đứng ở cùng một hướng. Bạn tuyệt đối không được đứng giữa bãi quái bởi chiêu E - Công Kích Vũ Bão chỉ chặn sát thương từ một hướng mà thôi. Việc kéo bãi quái đứng ở cùng một hướng khiến cho chiêu thức này chặn được tối đa sát thương và giúp game thủ tiết kiệm máu nhiều nhất có thể.

LMHT: Pantheon bỗng nhiên trở thành quái vật đi rừng - Ăn hết 6 bãi chỉ trong vòng 1 phút 42 giây - Ảnh 4.

Dựng E - Công Kích Vũ Bão hợp lý là bí quyết để ăn rừng không tốn máu với Pantheon

Phần khó nhất trong cách farm rừng này là việc ăn bãi cóc và bùa xanh cùng một lúc. Để làm được điều này, bạn cần phải tấn công bùa xanh trước, sau đó dần di chuyển về hướng bãi cóc rồi dùng Trừng Phạt vào con quái đó. Bạn cần phải dùng E chính xác để chắn được sát thương của con cóc nhằm tiết kiệm máu. Khi thanh kiên nhẫn của nó chuyển sang máu đỏ thì di chuyển gần về hướng con cóc rồi dùng Q - Ngọn Giáo Sao Băng để kết liễu cả 2 bãi quái này.

LMHT: Pantheon bỗng nhiên trở thành quái vật đi rừng - Ăn hết 6 bãi chỉ trong vòng 1 phút 42 giây - Ảnh 5.

Vị trí trừng phạt để kéo bãi cóc về phía bạn

Với việc kết thúc vòng rừng ở ngưỡng thời gian 3 phút 12 giây, bạn có thể kiểm soát Cua Kì Cục cực kì dễ dàng bởi nó xuất hiện chỉ sau đó 3 giây mà thôi. Với lượng máu vượt trội nhờ việc trang bị đi rừng cung cấp hút máu toàn phần cho tướng, Pantheon có thể dễ dàng kiểm soát mục tiêu này và khiến đối thủ không thể cạnh tranh nổi.

Đương nhiên là để đạt được tới tốc độ farm rừng như trong video, bạn cần phải tập luyện rất nhiều kỹ năng thả diều quái rừng và cách ăn bãi cóc, bùa xanh cùng một lúc. Khi thuần thục được kỹ năng này thì chuyện ăn mục tiêu hay gank sớm là cực kì đơn giản với Pantheon.

LMHT: Pantheon bỗng nhiên trở thành quái vật đi rừng - Ăn hết 6 bãi chỉ trong vòng 1 phút 42 giây - Ảnh 6.