LMHT: Optimus và Archie bất ngờ đón chào đồng đội mới, ai mà tin được người đó đến từ Saigon Jokers

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2016 02:10 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một lần nữa, Archie lại lui xuống đánh hỗ trợ nhường cho siêu xạ thủ mới đến từ Saigon Jokers.

Tháng 9 vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thật sự bị sốc trước việc Boba Marines chính thức chiay tay với 4 tuyển thủ của mình. Hình ảnh về một đại gia đình BM bị tan vỡ trước sự ra đi của QTV, Tikk. Boba Marines lúc này chỉ còn 2 cái tên. Đó chính là Optimus và Archie.

Đây là kết quả của một năm thi đấu không thành công của nhà vô địch VCSA Mùa Hè 2015. Thất bại trong việc bảo vệ ngôi vương, Boba Marines càng tỏ ra hụt hơi so với các ông lớn khác của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Thất bại 0-6 tại vòng playoffs VCSA Mùa Hè 2016 là minh chứng rõ ràng cho chuyện này. Chưa bao giờ, người ta thấy màu xanh của Boba Marines lại nhạt nhòa như thế. Thay đổi hoặc là "chết", cuối cùng thì BM lựa chọn thay đổi, cải tổ đội hình của mình.

Liên tiếp những cái tên được đưa về để bổ sung cho đội hình mới của Boba Marines. Đó chính là Ren lấp vào khoảng trống đường trên của QTV, thần đồng Levi đi rừng và Sergh ở vị trí hỗ trợ. Hai "người cũ" Optimus và Archie sẽ thi đấu ở những vị trí sở trường lần lượt là Đường Giữa và Xạ thủ.

- Top: Ren

- Jungle: Levi

- Mid: Optimus

- AD: Archie

- Support: Sergh

Thế nhưng khoảng thời gian gần đây, người ta bất ngờ thấy Slay - xạ thủ của Saigon Jokers train team với các tuyển thủ Boba Marines. Càng khó tin hơn khi Archie đánh Hỗ Trợ còn Slay đánh ADC. Ngày 29/11 vừa qua, Saigon Jokers đã chính thức tuyên bố giải thể và giải phóng tất cả thành viên của mình. Lẽ dĩ nhiên, Slay cũng hoàn toàn thảnh thơi và anh chàng này được tự do lựa chọn bến đỗ mới cho mình.


Slay sử dụng Jhin và Archie đánh hỗ trợ với Janna

Slay sử dụng Jhin và Archie đánh hỗ trợ với Janna


Slay sẽ gia nhập và trở thành tân binh của Boba Marines

Slay sẽ gia nhập và trở thành tân binh của Boba Marines

Thông tin về việc Slay gia nhập Boba Marines mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng cũng có 90% trở thành hiện thực. Trong năm vừa qua, Slay là quan trọng giúp Saigon Jokers có được 2 chức vô địch VCSA Mùa Xuân và Mùa Hè. Hơn nữa, Slay và HLV hiện tại Tinikun từng là thầy trò cũ của nhau khi còn ở Asus Fate.

Mọi thông tin về chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé!