LMHT: Optimus chính thức công bố tương lai của mình, khẳng định không có cơm ăn cũng không Cày Thuê

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/11/2017 04:28 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây, trên fanpage chính thức, Optimus đã chính thức đưa ra tương lai của mình.

Cách đây không lâu, sau khi trở về từ CKTG mùa 7, Optimus bất ngờ nói lời chia tay với Gigabyte Marines. Thông tin này thật sự gây sốc với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Thậm chí nhiều sự lo ngại về tương lai của Gigabyte Marines. Khi mà không có sự phục vụ của Optimus, thực lực của GAM vào năm sau chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Về phần mình, Optimus vẫn bỏ ngỏ về vấn đề tương lai. Chính vì thế có khá nhiều suy đoán về bến đỗ mới của Optimus, người cho rằng "Giáo Sư Cường 10 tỷ" sẽ gia nhập EVOS. Đội tuyển được đánh giá là "Super Team" mới của Việt Nam. Thậm chí có những đồn đoán ác ý về việc Optimus sẽ giải nghệ cày thuê.

Và mới đây, trên fanpage chính thức, Optimus đã chính thức đưa ra tương lai của mình. Đó là anh sẽ không tham gia bất kỳ đội tuyển nào, nghỉ thi đấu VCSA Mùa Xuân. Công việc chính của Optimus trong khoảng thời gian này sẽ là streamer và chắc chắn sẽ không có chuyện anh cày thuê.

"Mặc dù chưa hết năm nhưng năm 2017 có thể nói là 1 năm buồn nhiều hơn vui đối với bản thân mình, nhưng mình chẳng hối hận vì đã cống hiến cho đội mà đối với mình đây là 1 trải nghiệm thật khó có thể kiếm được. Mình từng nghĩ Boba Marines cho dù có đổi tên thành cái gì đi chăng nữa thì đó sẽ luôn là nơi mình được sống, tập luyện, và thi đấu, nhưng chuyện gì đến thì ai mà biết trước được, và chuyện gì đến cũng đến mọi người cũng đã biết hết rồi cho nên mình xin phép không nhắc lại.

Hiện tại thì mình không gia nhập bất cứ đội tuyển nào cả, cũng như mình sẽ không chắc rằng mình sẽ thi đấu VCSA Mùa Xuân 2018, bởi vì tuổi thơ mình trãi qua nhiều khó khăn cho nên lớn lên như hiện tại mình rất nghi ngờ cuộc sống và đôi khi rất tiêu cực, vì vậy thời điểm này để kiếm được những người đồng đội, 1 tập thể để mình tin tưởng, cố gắng cóng hiến đối với mình rất khó khăn, cộng thêm việc trãi nghiệm năm 2017 đối với mình thật sự rất mệt mỏi cho nên góp thêm phần để mình đưa ra quyết định này.

Hiện tại mình sẽ nghỉ ngơi chơi game và làm Streamer tạm thời, Thứ mình đang nhắm tới là VCSA Mùa Hè 2018, và từ đây đến đó mình có khá nhiều thời gian để chuẩn bị nhân lực, tài chính, mình cũng không biết lúc đó mình sẽ là ai và làm gì, huấn luyện viên, quản lý đội, tiếp tục là tuyển thủ, hay là sẽ không tham gia vào Esports nữa. 1 điều nữa là mình xin lấy tất cả danh dự của mình ra hứa với các bạn 1 điều rằng, cho dù mình không có tiền ăn cơm, thì mình cũng sẽ không cày thuê.

Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong khoản thời gian qua."

Cùng chờ đợi sự trở lại của Optimus trong giai đoạn VCSA Mùa Hè 2018 sắp tới. Sẽ thật thú vị nếu chúng ta được chứng kiến trận đấu giữa đội tuyển của Optimus với Gigabyte Marines.