LMHT: Optimus bứt tốc kinh hoàng, sáng cửa đại diện LMHT Việt Nam dự All-Star 2019

Loris CarryUs  - Theo Helino | 21/11/2019 08:33 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Optimus đã có màn bứt tốc cực kì ngoạn mục để leo lên vị trí thứ 2, qua đó tràn đầy cơ hội tham dự All-Star 2019

Dù thời gian có chậm hơn so với những khu vực khác, nhưng cuối cùng thì cổng bình chọn Siêu Sao Đại Chiến LMHT khu vực Việt Nam cũng chính thức đi vào hoạt động. Vào ngày 19/11 vừa qua, Garena Việt Nam đã mở cổng bình chọn để game thủ có thể tham gia bỏ phiếu để giúp các tuyển thủ yêu thích cạnh tranh 1 tấm vé tham dự All-Star 2019 - Siêu Sao Đại Chiến của LMHT thế giới diễn ra tại Las Vegas và tháng 12 tới.

Các tuyển thủ xuất hiện trong danh sách bình chọn bao gồm: LK Artifact, DBL Big Koro, FL CBL, LK Celebrity, LK DNK, LK Hani, GAM Kiaya, GAM Levi , DBL Meliodas, DBL Naul, FL Optimus, DBL Palette, GAM Slay, FL Slayder, FL Stark, LK Venus, FL Yijin, GAM Yoshino, GAM Zeros, GAM Zin.

LMHT: Optimus bứt tốc kinh hoàng, sáng cửa đại diện LMHT Việt Nam dự All-Star 2019 - Ảnh 1.

Thời điểm ngày 19/11, Optimus còn xếp thứ 4, sau Levi, Artifact và Zeros

Trong ngày đầu tiên, Artifact và Levi là 2 cái tên nhận được nhiều lượt bầu chọn nhất và nổi lên như 2 ứng viên hàng đầu cho 2 suất tham dự All-Star của LMHT Việt Nam. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi chóng mặt chỉ sau 2 ngày.

Cách đây ít phút, Optimus đã vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH với tổng lượt bầu chọn là 151.038. Anh chỉ kém Levi khoảng 3000 phiếu và vượt mặt Artifact với hơn 20.000 phiếu. Cuộc cạnh tranh ở top 2 All-Star Việt Nam vẫn đang tiếp diễn rất gay gắt khi cả Giáo Sư 10 tỉ lẫn Ma Vương đều thay nhau mượt lên, với khoảng cách sát nút chỉ vài nghìn phiếu bầu.

LMHT: Optimus bứt tốc kinh hoàng, sáng cửa đại diện LMHT Việt Nam dự All-Star 2019 - Ảnh 2.

Tuy nhiên game thủ đường giữa của Team Flash đang bứt phá cực kì ngoạn mục

Lý giải cho sự bứt tốc ngoạn mục này là bởi Optimus cũng sở hữu một lượng fan không nhỏ ở LMHT Việt Nam. Bên cạnh đó, đang có rất nhiều tin đồn anh chàng này sẽ giải nghệ sau khi mùa giải này kết thúc. Tiếc nuối cho 1 tài năng, nhiều game thủ LMHT Việt đã bỏ phiếu cho anh để có thể xuất hiện ở giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp nếu giải nghệ.

Cổng bình chọn của Garena sẽ đóng lại vào lúc 23h59 ngày 21/11. Thời điểm bài viết này được đăng tải, Optimus đang là ứng viên cực sáng giá cho 1 suất tham dự All-Star và nhiều khả năng anh cùng Levi sẽ là 2 đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu sắp tới.

LMHT: Optimus bứt tốc kinh hoàng, sáng cửa đại diện LMHT Việt Nam dự All-Star 2019 - Ảnh 3.

Optimus đang đứng trước cơ hội lớn để tham dự All-Star 2019

Ở một diễn biến khác, cuộc bình chọn ở các server khác đã chính thức đóng lại. Tại các khu vực nổi tiếng của LMHT thế giới, kết quả không có nhiều bất ngờ. 2 đại diện của LEC tham dự All-Star 2019 là Caps và Jankos, trong khi Bjergsen cùng Doublelift dẫn đầu cuộc bầu chọn tại Bắc Mỹ. Faker và Clid là 2 game thủ đại diện cho LCK còn Doinb và TheShy sẽ tham dự với tư cách đại diện của LPL.