LMHT: Ông chủ SGD tuyên bố chưa bao giờ trễ lương Stark, tiếp tục công kích Garena "mù mắt" và năng lực yếu kém

Mặt Trứng  - Theo Helino | 14/11/2019 10:10 AM

Màn drama giữa Stark, SGD, Team Flash và Garena tiếp tục có những diễn biến mới nhất.

Chỉ trong vòng vài giờ buổi chiều hôm qua, Stark dường như đã trở thành cái tên nổi nhất trong làng LMHT Việt Nam khi anh chàng liên tục bị bóc phốt từ những cái tên cộm cán như Optimus, và sau đó là HLV Tinikun. Để rồi giờ đây, tới lượt chính bản thân anh Trần Nhật Tiến - chủ cũ của SGD và cũng là người bắt đầu của mọi câu chuyện drama lại tiếp tục hướng mũi dùi công kích về phía Stark. Lần này, sau khi cho rằng "Thỏ Đế" vì mâu thuẫn cá nhân mà cố tình đánh dưới sức trong trận đấu play off với Lowkey eSports, anh Tiến lại tiếp tục khẳng định không có chuyện mình nợ lương Stark, đồng thời nhắm sự công kích về phía BTC VCS và Garena.

LMHT: Ông chủ SGD tuyên bố chưa bao giờ trễ lương Stark, tiếp tục công kích Garena mù mắt và năng lực yếu kém - Ảnh 1.

Stark vẫn đang là tâm điểm của vụ drama siêu to khổng lồ lần này

Cụ thể, mới đây, bên cạnh một dòng trạng thái dài dằng dặc, anh Tiến thậm chí còn cho đăng tải một video quay chậm bản hợp đồng giữa Stark và team SGD (lúc đó đã đổi tên thành Team Flash). Theo đó, anh Tiến khẳng định hoàn toàn không có chuyện mình chậm lương Stark, mà theo đúng hợp đồng, người chơi này sẽ nhận được lương vào ngày 15-30. Ngoài đoạn clip chứa bằng chứng tố cáo việc Stark vu khống rằng mình chậm lương, ông Tiến còn nêu rõ quan điểm cá nhân của mình về chuyện này.

LMHT: Ông chủ SGD tuyên bố chưa bao giờ trễ lương Stark, tiếp tục công kích Garena mù mắt và năng lực yếu kém - Ảnh 2.
LMHT: Ông chủ SGD tuyên bố chưa bao giờ trễ lương Stark, tiếp tục công kích Garena mù mắt và năng lực yếu kém - Ảnh 3.

Dòng chia sẻ rất dài của anh Trần Nhật Tiến

Đoạn trạng thái rất dài, nhưng được tập trung vào 3 ý chính:

Một trong số đó là việc Stark đã bị sa thải, ngay sau trận đấu với LK eSports chứ không phải tự out hay tự nghỉ. Tất cả thành viên BHL cũng như tuyển thủ có mặt trong buổi họp đều có thể làm chứng. Và theo lời anh Tiến, anh phải public toàn bộ câu chuyện lên mạng sau khi Stark ăn cháo đá bát, "vác mặt" lên Garena và vu khống mình trễ lương.

LMHT: Ông chủ SGD tuyên bố chưa bao giờ trễ lương Stark, tiếp tục công kích Garena mù mắt và năng lực yếu kém - Ảnh 4.

Stark được cho là đã bị sa thải ngay sau trận thua LK eSports

Điều thứ hai, và cũng là quan trọng nhất chính là theo lời anh Tiến, bản thân hoàn toàn không hề nợ lương Stark và tất cả đều là vu khống từ phía "Thỏ Đế", thậm chí còn phát lương từ trước khi Stark gia nhập team. Thậm chí, anh còn mạnh miệng tuyên bố nếu như Stark chứng minh được mình trễ hay thiếu lương dù chỉ một ngày, anh sẵn sàng gọi "Thỏ Đế" là ông nội.

Và ý thứ ba, là sự công kích rất dài nhắm tới BTC giải khi cho rằng mình chính là người đại diện hợp pháp của Stark theo như bản hợp đồng ghi rõ. Việc Stark tự ý gặp riêng Mr Phương Tép mà chưa có sự cho phép của anh Tiến hoàn toàn có thể coi là "đi đêm". Tuy nhiên, trước những "phá hoại" mà Stark gây ra, BTC VCS lại hoàn toàn làm ngơ, không những chẳng xử phạt mà còn tiếp tục bảo vệ "kẻ phản bội này". Cuối cùng, anh Tiến tự đặt ra dấu hỏi rất lớn: "Phải chăng garena bị điều gì làm mù mắt rồi hay là do năng lực của garena thực sự quá yếu kém?".

LMHT: Ông chủ SGD tuyên bố chưa bao giờ trễ lương Stark, tiếp tục công kích Garena mù mắt và năng lực yếu kém - Ảnh 5.

Bên cạnh Stark, BTC VCS cũng là đối tượng bị công kích chính trong drama này

Kết thúc dòng chia sẻ, anh Tiến hứa hẹn sắp tới sẽ còn tung ra bản ghi âm cuộc họp và làm việc với phía Garena để làm rõ hơn về vụ việc này, đồng thời cũng không quên gửi lời đe dọa tới Stark rằng "ra đường nhớ cẩn thận" vì ăn ở như vậy sớm muộn cũng bị trời phạt thôi.