LMHT: Ông chủ gốc Việt của TSM sẽ trả 2,3 tỷ đồng nếu Doublelift chiến thắng được Bjergsen trong trận chung kết

Loris CarryUs  - Theo Helino | 13/04/2019 01:27 PM

Cuộc đối đầu giữa TSM và Team Liquid đang nóng lên từng giờ và thậm chí 2 ông chủ của họ còn không ngại chi tiền để thể hiện sự tự tin vào chiến thắng của đội mình.

Rạng sáng mai, trận chung kết LCS mùa xuân 2019 sẽ chính thức diễn ra giữa 2 đội tuyển Team SoloMidTeam Liquid. Đây không chỉ là trận chung kết của khu vực Bắc Mỹ mà còn là kèo đấu của những cái tên huyền thoại từ khu vực này: Bjergsen vs Doublelift. Không những vậy, nó còn là trận đấu giữa một bên là thế lực mới nổi, còn một bên là đội tuyển giàu truyền thống nhất khu vực. Vì vậy ngay từ thời điểm này, cả 2 ông chủ đã có những lời khích bác lẫn nhau trên truyền thông.

LMHT: Ông chủ gốc Việt của TSM sẽ trả 2,3 tỷ đồng nếu Doublelift chiến thắng được Bjergsen trong trận chung kết - Ảnh 1.

Trang twitter cá nhân của Andy Dinh – ông chủ của TSM sáng nay đăng tải: "Không thể chờ lâu hơn nữa để được xem TSM nghiền nát TL. Dùng tiền chẳng bao giờ mua được danh hiệu và đẳng cấp đâu. Bjergsen sẽ khiến Jensen phải khó thở và thất bại thêm lần nữa."

LMHT: Ông chủ gốc Việt của TSM sẽ trả 2,3 tỷ đồng nếu Doublelift chiến thắng được Bjergsen trong trận chung kết - Ảnh 2.

Đây là phát súng đầu tiên mở màn cho những sự thù địch của 2 đội tuyển xuất sắc nhất Bắc Mỹ. Chẳng phải tay vừa ,ông chủ của Team Liquid, Steve Arhancet cũng phản pháo lại: "Andy đặt tên đội tuyển là Team Solo Mid vì đơn giản, đó là vị trí duy nhất mà hắn có thể bỏ tiền ra mua".

LMHT: Ông chủ gốc Việt của TSM sẽ trả 2,3 tỷ đồng nếu Doublelift chiến thắng được Bjergsen trong trận chung kết - Ảnh 3.

Trash-talk qua lại là chưa đủ, 2 ông chủ quyết định đọ tiền xem ai giàu hơn bằng một màn cá cược. Trong chương trình Hotline League, cả Andy và Steve đều xuất hiện với tư cách khách mời. Trong chương trình này, ông chủ của TSM đã vô cùng tự tin, đến mức CEO của Liquid phải thách thức lại: "Nếu anh tự tin đến thế, hay là chúng mình làm một tí dự đoán cho vui?"

Và một cuộc thử thách đã được lập ra giữa 2 CEO với số tiền lên tới 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) cho kèo đấu Bjergsen và Doublelift, để nhận định xem ai sẽ là ông vua của Bắc Mỹ sau trận đấu vào sáng mai, dĩ nhiên, cả 2 đều đặt niềm tin tuyệt đối vào đội tuyển của mình. Đáng quý hơn, toàn bộ số tiền thắng cược sẽ được 2 ông chủ đi làm từ thiện.

Có thể nói cặp đấu này đang nóng lên từng giờ. Nó không chỉ có ý nghĩa xác định xem đội nào vô địch mà nó còn có cả danh dự của 2 tổ chức thể thao điện tử, giữa 2 "ông trùm" và giữa 2 huyền thoại Bắc Mỹ. Để xem TSM và Team Liquid, ai sẽ là nhà vô địch của LCS mùa xuân 2019.