LMHT: Nữ diễn viên lồng tiếng cho Neeko bất ngờ ra đi ở tuổi 21, cả cộng đồng bày tỏ sự tiếc thương

Mặt Trứng  - Theo Helino | 13/01/2020 04:51 PM

Cộng đồng LMHT đang bày tỏ sự tiếc thương cho Andrea Arruti - người lồng tiếng xinh đẹp cho vị tướng Neeko.

Những tưởng năm 2020 sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với những tin vui ngập tràn cho cộng đồng LMHT thế giới, khi mà một loạt những dự án của Riot sắp được cho ra mắt như LMHT: Tốc Chiến, League of Runeterra hay các siêu phẩm khác. Thế nhưng, ngay từ đầu năm, chúng ta lại phải nhận toàn những tin đau thương. Sau cái chết đầy day dứt của nữ game thủ chuyên nghiệp đầu tiên Remillia, mới đây cộng đồng LMHT lại tiếp tục phải đón nhận thêm một tin buồn nữa, khi mà nữ diễn viên xinh đẹp Andrea Arruti, người lồng tiếng cho nhân vật Neeko vừa qua đời.

LMHT: Nữ diễn viên lồng tiếng cho Neeko bất ngờ ra đi ở tuổi 21, cả cộng đồng bày tỏ sự tiếc thương - Ảnh 1.

Andrea Arruti - nữ diễn viên lồng tiếng cho vị tướng Neeko trong LMHT vừa đột ngột qua đời

Được biết, việc cô nàng Andrea Arruti đột ngột qua đời đã được bạn thân của cô xác nhận trên tài khoản Instagram bằng một dòng trạng thái đầy cảm xúc:

LMHT: Nữ diễn viên lồng tiếng cho Neeko bất ngờ ra đi ở tuổi 21, cả cộng đồng bày tỏ sự tiếc thương - Ảnh 2.

Sự ra đi của cô đã được bạn thân xác nhận trên Instagram

“Chẳng thể ngờ được, đôi khi cuộc sống khiến chúng ta bàng hoàng theo những cách dồn dập và không tưởng. Chẳng thể tìm ra một lý do, cũng không thể cho đó là vô lý, bởi chẳng ai có thể tìm được một câu trả lời xác đáng, và mình cũng thể, chẳng trông đợi được gì. Nhưng ngày hôm nay, mình cảm thấy điều quan trọng nhất với bản thân là có thể nhớ lại tất cả những gì tốt đẹp nhất khi được gần bên cậu, bởi đó mới chính là những điều đáng giá nhất”. Dòng bình luận của người bạn Emillio tạm biệt Andrea đã nhận được hơn 4.000 lượt like từ phía cộng đồng mạng.

Hiện tại, những thông tin liên quan tới cái chết bất ngờ của cô nàng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo ý kiến của nhiều fan hâm mộ. sự việc chắc hẳn diễn ra rất đột ngột khi mà những ngày trước đó, Andrea Arruti vẫn đăng tải lên trang cá nhân nội dung khá bình thường và yêu đời. Một số người thì cho rằng bài đăng cuối cùng của Andrea Arruti trên tài khoản Instagram cuối nhân cũng đã gợi lên những điều gi đó không hay. Cụ thể, cô viết ở phần mô tả: "Tôi không biết mình đang đi đâu nhưng tôi đang trên đường". Bức ảnh dưới cũng được đăng tải vào ngày 30/12, tức cách đây không lâu.

LMHT: Nữ diễn viên lồng tiếng cho Neeko bất ngờ ra đi ở tuổi 21, cả cộng đồng bày tỏ sự tiếc thương - Ảnh 3.

Dòng trạng thái khiến nhiều người liên tưởng tới chuyện không hay của Andrea

Sau khi biết thông tin, rất nhiều người hâm mộ LMHT và các fan của Andrea cũng đã bày tỏ sự đau lòng cũng như thương tiếc cho cô nàng vẫn còn rất trẻ và đầy tài năng này. Được biết, bên cạnh việc lồng tiếng cho nhân vật Neeko của LMHT, cô còn từng được biết đến khi lồng tiếng cho nhân vật Ortensia trong Epic Mickey 2: The Power of Two. Bên ngoài lĩnh vực điện tử, cái tên Andrea cũng từng được nổi tiếng với việc góp giọng cho nhiều nhân vật hoạt hình như Izzy trong series Jake and the Never Land Pirates, Diamond Tiara trong My Little Pony: Friendship Is Magic và Sid Chang trong The Loud Houses.

Ngay khi biết tin, các fan LMHT Việt Nam cũng đã đồng loạt bình luận F để thể hiện sự tôn trọng và thương tiếc với cô nàng.

LMHT: Nữ diễn viên lồng tiếng cho Neeko bất ngờ ra đi ở tuổi 21, cả cộng đồng bày tỏ sự tiếc thương - Ảnh 4.

Cộng đồng LMHT Việt cũng bày tỏ sự tiếc nuối trước sự ra đi đột ngột của cô nàng