LMHT: Noway trở lại ẵm trọn 2 MVP, EVOS "đè bẹp" FFQ chỉ sau hai ván đấu chóng vánh

Thảo My Mập  - Theo Helino | 04/03/2019 03:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Sự trở lại của Noway khiến cho người hâm mộ vô cùng hài lòng với màn thể hiện xuất sắc của anh với hai ván sử dụng Kai'Sa.

VÁN 1

Cấm và chọn

LMHT: Noway trở lại ẵm trọn 2 MVP, EVOS đè bẹp FFQ chỉ sau hai ván đấu chóng vánh  - Ảnh 1.

EVS đưa ra 1 đội hình cực kì hổ báo với khả năng giao tranh rất mạnh. Camile được "Đại đế" Stark sử dụng ở Đường Trên, Jarvan trong tay của YiJin, chưa kể đó là Sylas, Thresh và Kai'Sa. Hầu hết đó đều là những vị tướng có thể dễ dàng tiếp cận được mục tiêu

Trong khi "Anh nhà thầu" KingJ vẫn chưa thể ra sân thi đấu do chấn thương thì Hani là sự lựa chọn được HLV Nixwater đưa vào. Để đối đầu với Stark, Hani quyết định chọn Renekton với khả năng đi đường tốt cũng như càn lướt trước đội hình của đối phương. Vì vậy, sự lựa chọn LeBlanc cho Artifact cũng như Ezreal cho Celebrity là hoàn toàn hợp lý.

Diễn biến

Sự phối hợp cực kì ăn ý của bộ đôi Hani - DNK liên tục mang về lợi thế cho FFQ ở giai đoạn đầu trận khi hạ gục Stark mà không mất bất kì một phép bổ trợ nào. Bên cạnh đó, khả năng kiểm soát và đọc bản đồ của DNK liên tục khiến cho YiJin bị đối phương bắt bài.

LMHT: Noway trở lại ẵm trọn 2 MVP, EVOS đè bẹp FFQ chỉ sau hai ván đấu chóng vánh  - Ảnh 2.

Thế nhưng, lợi thế giữ chưa được bao lâu khi với một pha tranh chấp ở khu vực Baron, RonOP sử dụng chính xác cú án tử vào thẳng mặt xạ thủ đối phương - Celebrity, đội hình FFQ tan vỡ với cú Quardra Kill đẹp mắt trong tay Noway. Thế trận nghiêng hẳn về cho EVS, họ kết thúc ván đấu ở phút thứ 37.

LMHT: Noway trở lại ẵm trọn 2 MVP, EVOS đè bẹp FFQ chỉ sau hai ván đấu chóng vánh  - Ảnh 3.

VÁN 2

Cấm và chọn

LMHT: Noway trở lại ẵm trọn 2 MVP, EVOS đè bẹp FFQ chỉ sau hai ván đấu chóng vánh  - Ảnh 4.

EVS tiếp tục có cho mình Kai’Sa dành cho Noway. Trong khi đó FFQ quyết định lấy ra bộ đôi cực kì mạnh ở đường dưới là Kalista và Thresh. Artifact vẫn giữ nguyên sự lựa chọn LeBlanc để đối đầu với Cassiopeia trong tay Dia1. Ở ví trí đi rừng, kèo dưới dành cho YiJin với Jarvan khi DNK sử dụng cho mình Olaf.

Diễn biến

Với kinh nghiệm cũng như bản lĩnh thi đấu trước một tuyển thủ trẻ tuổi, Stark liên tục có cho mình hai chiến công trước Sylas của Hani. Thế lăn cầu tuyết được tạo ở đường trên một cách mạnh mẽ. Việc lăn cầu tuyết tiếp tục xảy ra ngay sau đó ở tình huống giao tranh phía đường dưới. Stark sử dụng dịch chuyển và có cho mình liên tiếp 3 điểm hạ gục. FFQ dần tuột mất ván đấu này vào tay của EVS. Thế nhưng chính Stark và RonOP mắc phải những sai lầm rất đáng trách, dẫn đến thế trận có phần cân bằng hơn cho 2 đội.

LMHT: Noway trở lại ẵm trọn 2 MVP, EVOS đè bẹp FFQ chỉ sau hai ván đấu chóng vánh  - Ảnh 5.

Thi đấu xuất thần, Noway lại tỏa sáng với việc dứt điểm thành công Celebrity và Artifact. Pha quét dơ cùng với đó là chiến thắng chung cuộc cho EVS với tỉ số 2-0.

LMHT: Noway trở lại ẵm trọn 2 MVP, EVOS đè bẹp FFQ chỉ sau hai ván đấu chóng vánh  - Ảnh 6.

Không chỉ dừng lại ở đó, Noway còn ẵm trọn cho mình 2 MVP trong ngày ra quân khi trở lại đấu trường VCS.