LMHT: Nóng lòng tìm kiếm thành công cho đội nhà, ông chủ FTV Esports "thân chinh" xuất trận dưới vai trò HLV trong mùa giải mới

Loris CarryUs  - Theo Helino | 31/12/2018 03:09 PM

 
  thích

Sau một mùa giải LMHT không đạt được thành tích như kỳ vọng, FTV Esports sẽ đón chào một cái tên hoàn toàn mới góp mặt trên băng ghế HLV

Mới đây, FTV Esports - Một trong những đội tuyển sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất của LMHT Việt Nam, cũng đã chính thức công bố đội hình tham dự mùa giải VCS mùa xuân 2019:

Đường trên: Vũ "Rika" Tuấn Mạnh

Đi rừng: Trần "Kuroko" Tuấn Anh / Trần "Meocon" Thanh Lâm

Đường giữa: Nguyễn "Victory" Quốc Thắng

Xạ thủ: Võ "Div Kid" Thanh Tùng

Hỗ trợ: Nguyễn "Milano" Tô Ny / Trần "Tiger" Dần

HLV trưởng: Trần "Ken" Phong Bão

HLV phó: Huỳnh Phương

LMHT: Nóng lòng tìm kiếm thành công cho đội nhà, ông chủ FTV Esports thân chinh xuất trận dưới vai trò HLV trong mùa giải mới - Ảnh 1.

Nhìn chung, FTV Esports vẫn duy trì một đội hình kết hợp giữa những tên tuổi đã khẳng định được năng lực trên đấu trường chuyên nghiệp như Victory, kết hợp với các tài năng trẻ như Milano, Kuroko... Tuy nhiên đáng chú ý nhất là vị trí HLV phó đã được bổ sung với cái tên không hề xa lạ với cộng đồng game thủ Việt: Diễn viên hài Huỳnh Phương.

Trước đây, Huỳnh Phương thường được biết đến với vai trò là một trong bộ ba "huyền thoại": Huỳnh Phương - Thái Vũ - Vinh Râu làm nên danh tiếng của nhóm hài FAP TV, và anh cũng kiêm nhiệm luôn vai trò chủ sở hữu của đội tuyển FTV Esports.

LMHT: Nóng lòng tìm kiếm thành công cho đội nhà, ông chủ FTV Esports thân chinh xuất trận dưới vai trò HLV trong mùa giải mới - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau một mùa giải VCS mùa hè 2018 không được thành công như mong đợi (xếp hạng 6/8), Huỳnh Phương đã có đôi lần bày tỏ sự buồn lòng khi tâm huyết cùng tiền bạc mà anh bỏ ra cho bộ môn LMHT - Cũng là bộ môn thể thao điện tử mà đa phần thành viên FAP TV vô cùng yêu thích, không đạt được như kỳ vọng.

Đã có lúc, anh chàng diễn viên này hé lộ về việc mình không còn muốn duy trì đội tuyển FTV, nhưng cuối cùng thì dường như niềm đam mê với LMHT đã chiến thắng, FTV Esports vẫn sẽ tham dự VCS mùa xuân 2019 với một đội hình đầy tiềm năng, nhưng khác biệt lớn nhất có lẽ là nằm ở băng ghế chỉ đạo, khi giờ đây Huỳnh Phương sẽ trực tiếp tham gia công tác huấn luyện đội tuyển dưới vai trò HLV phó.

LMHT: Nóng lòng tìm kiếm thành công cho đội nhà, ông chủ FTV Esports thân chinh xuất trận dưới vai trò HLV trong mùa giải mới - Ảnh 3.

Được biết, trong quá khứ, Huỳnh Phương cũng là một game thủ LMHT thứ thiệt và từng sở hữu bậc Xếp hạng Kim Cương tại máy chủ Việt Nam. Cộng với đó là sự nghiêm túc trong việc theo đuổi bộ môn thể thao điện tử này, Huỳnh Phương hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho FTV Esports.

Tuy nhiên, với cá tính có phần "hiếu thắng" và hài hước của vị HLV này, nhiều fan hâm mộ FTV lại tỏ ra hào hứng về việc đội tuyển của họ sẽ trình diễn một lối chơi yolo, máu chiến và cuốn hút hơn, thay vì hi vọng vào một thành tích cụ thể nào đó. Nhiều người chơi cũng đưa ra nhận định rằng với sự đốc thúc của "thầy" Phương, FTV Esports sẽ là đội tuyển mang đến lối chơi cống hiến bậc nhất giải đấu, như cái cách mà FFQ của QTV đã từng thể hiện trước đây.