LMHT: Nổi tiếng "keo kiệt" nhưng Faker lại tặng quà sinh nhật công khai cho một người duy nhất, giá trị lên tới gần...200 nghìn VND

Loris CarryUs  - Theo Helino | 07/01/2019 03:50 PM

 
  thích

Món quà tuy nhỏ nhưng lại khiến người được tặng sung sướng dạt dào, vì đâu phải ai cũng may mắn được Faker quan tâm đến thế này đâu...

Mới đây, Cpt Jack - Cựu tuyển thủ LCK và hiện đang là Streamer LMHT nổi tiếng của Hàn Quốc đã đăng tải lên Twitter cá nhân bức ảnh ghi lại lời chúc mừng sinh nhật cùng món quà mà anh nhận được từ Faker vào ngày 4/1 vừa qua.

Được biết, món quà mà Faker gửi tặng cho người anh tình thương mến thương của mình là một...bộ bài Tây mạ vàng có giá khoảng 8900 won, tương đương hơn...185.000 VND. Ngay sau khi nhận được quà tặng từ người em Faker, Cpt Jack đã cực kỳ hào hứng chụp ảnh để khoe với thiên hạ trên MXH.

LMHT: Nổi tiếng keo kiệt nhưng Faker lại tặng quà sinh nhật công khai cho một người duy nhất, giá trị lên tới gần...200 nghìn VND - Ảnh 1.

Cpt Jack khoe món quà sinh nhật mà người em quý hóa Faker gửi tặng hôm 4/1 vừa qua

Mặc dù không phải là món quà có giá trị cao siêu gì lắm nhưng bộ bài tây mà Faker tặng lại rất có ý nghĩa với Cpt Jack bởi anh chàng này vốn dĩ rất ham mê bộ môn blackjack, và rõ ràng hành động tặng quà này khiến Cpt Jack cảm nhận được sự quan tâm của cậu em Faker khi luôn thấu hiểu được thói quen và sở thích của mình.

Còn đối với cộng đồng fan hâm mộ LMHT, hành động này càng khiến họ phát sốt vì những cử chỉ đáng yêu mà bộ đôi tuyển thủ này dành cho nhau. Mặc dù Faker từng phát biểu rằng "tôi không có bạn thân nào khác ngoài những đồng đội tại SKT", tuy nhiên cả cộng đồng LMHT Hàn Quốc đều đã biết đến mối quan hệ thân thiết giữa Lee "Faker" Sang-hyeok vàKang "Cpt Jack" Hyung-woo.

LMHT: Nổi tiếng keo kiệt nhưng Faker lại tặng quà sinh nhật công khai cho một người duy nhất, giá trị lên tới gần...200 nghìn VND - Ảnh 2.

Đa phần fan hâm mộ đều thừa nhận rằng đây là cặp bạn thân đẹp nhất trong cộng đồng LMHT thế giới, và bản thân Faker cũng chưa từng ngần ngại trong việc thể hiện sự yêu mến và ngưỡng mộ đối với người đàn anh Cpt Jack. Ở All-Star 2018 vừa qua, bộ đôi này cũng đã sát cánh cùng nhau trong chế độ "2 người 1 máy". Và theo thông tin từ cộng đồng fan Hàn Quốc, thì bộ bài tây của Cpt Jack cũng là món quà sinh nhật đầu tiên mà Faker từng "tặng cho một ai đó không phải người thân trong gia đình", hoặc ít nhất thì đó là món quà đầu tiên được công khai tới bàn dân thiên hạ.

LMHT: Nổi tiếng keo kiệt nhưng Faker lại tặng quà sinh nhật công khai cho một người duy nhất, giá trị lên tới gần...200 nghìn VND - Ảnh 3.

Chính vì vậy, cộng đồng game thủ LMHT đã được một phen trêu chọc Faker khi anh chàng vốn đã trở thành tỉ phú nhưng vẫn giữ lối sống đơn giản này bỗng nhiên lại nổi hứng tặng quà cho người khác:

- Tôi nghĩ nếu Bang đọc được những dòng này, cậu ấy sẽ ngồi trong phòng riêng và khóc tu tu. (Bang và Faker cũng là bạn thân mà)

- Một tháng Faker chỉ tiêu có 10.000 Won, và giờ cậu ấy bỏ ra 8.900 Won để tặng quà sinh nhật. Ôi giồi ôi, câu chuyện sẽ hoành tráng hơn khi tôi nói "Faker đã tiết kiệm một tháng sinh hoạt phí để giành tiền tặng quà sinh nhật cho Cpt Jack..."

- Đến Bang hay Peanut còn chẳng được Faker tặng quà bao giờ, Cpt Jack quả thực là người may mắn.

- Ai chê Faker keo kiệt ra đây nói chuyện với tôi, 8900 Won, cả một tháng sinh hoạt phí của người ta đấy nhé. Nhịn cả việc mua áo mới để tặng quà sinh nhật đấy.

Xem thêm:

lmht

cpt jack

faker