LMHT: Nối gót QTV Gaming và SBTC, Team của Warzone cũng sớm dừng bước tại vòng loại toàn quốc VCSB

Loris CarryUs  - Theo Helino | 04/04/2019 12:39 PM

Không nằm ngoài dự đoán, Box Gaming - Đội tuyển được thành lập bởi cựu tuyển thủ VCS Warzone cũng đã sớm dừng bước tại VCSB do chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Box Gaming đã kết thúc giai đoạn vòng bảng với thành tích tương đối ổn: 4 thắng 1 thua và giành vị trí nhì bảng G. Kết quả này đã đưa họ đến cuộc đối đầu với đội tuyển xếp vị trí Nhất bảng H: Truy tìm SBTC trong loạt trận knock-out 32 đội.

LMHT: Nối gót QTV Gaming và SBTC, Team của Warzone cũng sớm dừng bước tại vòng loại toàn quốc VCSB - Ảnh 1.

Mặc dù được dẫn dắt bởi tuyển thủ kỳ cựu Warzone, song có lẽ do các thành viên còn lại vẫn thiếu kinh nghiệm thi đấu, trong khi team được thành lập chưa lâu dẫn đến thời gian luyện tập không nhiều, khả năng phối hợp còn hạn chế, Box Gaming đã thất thủ trước Tuy tìm SBTC với tỉ số 0 - 2.

Kết quả này đồng nghĩa với việc đội tuyển của Warzone đã chính thức dừng bước tại VCSB mùa xuân 2019, và họ sẽ phải chờ tới mùa giải tiếp theo để có thể một lần nữa góp mặt trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp Việt Nam (tất nhiên không tính đến trường hợp Box mua lại suất tham dự VCS hoặc VCSB của một đội tuyển khác).

LMHT: Nối gót QTV Gaming và SBTC, Team của Warzone cũng sớm dừng bước tại vòng loại toàn quốc VCSB - Ảnh 2.

Đây cũng có thể coi là một kết quả hợp lý bởi Box Gaming là một đội tuyển thành lập chưa lâu và đòi hỏi sự thi đấu ăn ý, hiệu quả từ họ là điều không tưởng. Việc sớm dừng bước tại VCSB mùa xuân cũng là một điều kiện tốt để "Cụ tổ" Warzone tập trung vào việc xây dựng đội hình một cách kỹ lưỡng, bài bản hơn và quan trọng nhất là để các thành viên trong đội có đầy đủ thời gian để luyện tập và làm quen với môi trường thi đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Nối gót QTV Gaming và SBTC, Team của Warzone cũng sớm dừng bước tại vòng loại toàn quốc VCSB - Ảnh 3.

Biết mùa xuân nào mới được Minh Nghi phỏng vấn đây ta...

Ngoại trừ Box Gaming, hai đội tuyển khác cũng giành được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Việt Nam tại Vòng loại toàn quốc VCSB mùa xuân 2019 là QTV Gaming (của QTV) và SBTC (Team Lớp Thầy Ba) cũng đã sớm rời giải đấu ngay từ vòng bảng với lý do không đủ nhân sự tham gia.

LMHT: Nối gót QTV Gaming và SBTC, Team của Warzone cũng sớm dừng bước tại vòng loại toàn quốc VCSB - Ảnh 4.

Nói chính xác thì trong số 3 đội tuyển "nhiều fan hâm mộ nhất" tham dự VCSB lần này, Box Gaming cũng có thể tạm hài lòng khi họ là đội tuyển có thành tích cao nhất.