LMHT: Những vị tướng Xạ Thủ tận dụng tốt nhất điểm ngọc siêu hot Chinh Phục tại bản 9.23

A Đồi  - Theo Helino | 22/11/2019 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chinh Phục trước đây là một điểm ngọc chuyên dùng cho các Đấu Sĩ, tuy nhiên với những thay đổi của bản 9.23 thì nó còn phù hợp với cả những Xạ Thủ.

Ezreal

Trước khi hệ thống ngọc tái tổ hợp ra đời, Ezreal thường sử dụng điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu làm điểm then chốt của mình. Với việc Đạo Chích bị loại bỏ và những điểm ngọc khác không hợp với Ezreal, vị tướng này quay trở lại sử dụng điểm ngọc lại mà quen đó là Chinh Phục, một phiên bản khác của Nhiệt Huyết Chiến Đấu.

LMHT: Những vị tướng Xạ Thủ tận dụng tốt nhất điểm ngọc siêu hot Chinh Phục tại bản 9.23 - Ảnh 1.

Ezreal giờ sẽ phải farm nắn nót hơn trước thay vì phụ thuộc vào lượng tiền từ Đạo Chích

Với bản chất là vị tướng có nhiều kỹ năng gây sát thương, lượng sức mạnh thích ứng cộng thêm tương tác quá tốt với các công cụ của vị tướng này. Điểm yếu duy nhất mà Ezreal Chinh Phục gặp phải đó là không mạnh ở giai đoạn đi đường, vì thế việc bạn cần làm là farm tốt nhất có thể. Giai đoạn sau khi hoàn thành hai món đồ lớn là lúc Ezreal mạnh nhất với khả năng thả diều tuyệt vời và sát thương mạnh từ kỹ năng.

Lucian

Cũng khá giống với Ezreal, Lucian lúc chưa có ngọc siêu cấp cũng sử dụng Nhiệt Huyết Chiến Đấu nên dùng tốt Chinh Phục mới không có gì quá ngạc nhiên cả. Về cơ bản thì khi sử dụng Chinh Phục, bạn sẽ hi sinh khả năng đánh nhau ở đường một chút và tập trung sát thương vào giai đoạn giữa trận. Nguyên nhân tới từ việc không sử dụng Sẵn Sàng Tấn Công sẽ khiến cho sát thương của bạn, một phần của hỗ trợ, khi đi lane sẽ giảm đi.

LMHT: Những vị tướng Xạ Thủ tận dụng tốt nhất điểm ngọc siêu hot Chinh Phục tại bản 9.23 - Ảnh 2.

Lucian sẽ có khả năng bắn rất lực ở giai đoạn giữa trận với Chinh Phục

Chính điều này khiến cho Lucian Chinh Phục sẽ không lên Gươm Vô Danh đầu tiên, thay vào đó là những trang bị chí mạng với Vô Cực Kiếm, Lưỡi Hái Linh Hồn và Đại Bác Liên Thanh. Với khả năng tính cộng dồn Chinh Phục quá tốt, cả từ nội tại lẫn kỹ năng, Lucian Chinh Phục sẽ có một giai đoạn giữa trận vô cùng bá đạo và khó bị ngăn cản.

Draven

Phải rất lâu rồi mới có một điểm ngọc thực sự phù hợp với Draven như Chinh Phục mới này, nó cung cấp hai thứ Draven cần nhất là sát thương và hồi phục. Với bản chất sát thương mạnh nay được nâng cao hơn với Chinh Phục mới, khả năng đánh nhau và hơn hết là snowball trận đấu của Draven sẽ cực kì kinh khủng, hắn ta có thể đè nén hầu hết xạ thủ ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Những vị tướng Xạ Thủ tận dụng tốt nhất điểm ngọc siêu hot Chinh Phục tại bản 9.23 - Ảnh 3.

Cuối cùng thì Draven mới có một điểm ngọc thực sự phù hợp với việc Chinh Phục được chỉnh sửa

Sivir

Là vị tướng có tính chiến thuật và giao tranh tổng mạnh, Sivir rất cần những chỉ số trực tiếp từ ngọc bổ trợ để có thể mạnh và càn quét vào đội hình địch. Và với ngọc Chinh Phục mới, Sivir sẽ có được sát thương và hồi phục khổng lồ vào giai đoạn giữa trận, kết hợp với hai điểm khác của nhánh Chuẩn Xác là Hồi Máu Vượt Trội cùng với Huyền Thoại Hút Máu, Sivir không khác gì một cỗ xe tăng cả.

LMHT: Những vị tướng Xạ Thủ tận dụng tốt nhất điểm ngọc siêu hot Chinh Phục tại bản 9.23 - Ảnh 4.

Sivir cũng tận dụng rất tốt Chinh Phục ở thời điểm hiện tại