LMHT: Những vị tướng thú vị bạn nên thử dù chỉ một lần trong chế độ Một Cho Tất Cả

Amllort  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/03/2020 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trong một chế độ thú vị như Một Cho Tất Cả thì bạn cũng nên chơi những vị tướng mang tính giải trí một chút để tạo cảm hứng chứ nhỉ?

Khác với các chế độ như ARAM hay URF, trong chế độ Một Cho Tất Cả các bạn nên chơi những vị tướng có khả năng cộng dồn sức mạnh hoặc có kỹ năng có thể tác động vào cả 5 thành viên team mình hoặc team địch. Những vị tướng như vậy không chỉ mạnh mẽ mà còn đem lại trải nghiệm rất thú vị khi chơi thử.

Sau đây là những vị tướng bạn nên chơi thử dù chỉ một lần trong chế độ Một Cho Tất Cả:

Karma

LMHT: Những vị tướng thú vị bạn nên thử dù chỉ một lần trong chế độ Một Cho Tất Cả - Ảnh 1.

Karma từng là vị tướng mạnh tới mức được dùng ở cả 3 đường là Top, Mid và SP. Trong đó thì vị tướng này có thể lên chống chịu, lên AP hoặc lên đồ hỗ trợ vô cùng đa dạng. Trong chế độ Một Cho Tất Cả, có tới 5 Karma nên bạn có thể tùy ý lên đồ theo lối chơi bạn muốn mà vẫn cực kỳ mạnh mẽ. Khi cả 5 đi chung thì đây là đội hình cực kỳ khó bị hạ gục bởi lượng lá chắn khổng lồ từ combo R+E buff cho cả đội hình. Khi đi lẻ, nếu khéo léo dùng R+W và E thì bạn vẫn có cơ hội sống sót dù bị rất nhiều kẻ địch truy đuổi.

Ngộ Không

LMHT: Những vị tướng thú vị bạn nên thử dù chỉ một lần trong chế độ Một Cho Tất Cả - Ảnh 2.

Sau khi được làm lại, Ngộ Không trở thành một trong số ít những tướng có khả năng hất tung 5 thành viên team địch nhiều lần, tới cả phân thân của Ngộ Không cũng có thể hất tung kẻ địch nữa. Và bạn hãy thử tưởng tượng có tới 5 Ngộ Không trong cùng 1 đội hình, liên tục lao vào và hất tung đối thủ bằng cả phân thân lẫn bản thể trong giao tranh tổng. Nhiều khi kẻ địch chưa kịp chạm đất thì đã bị hạ gục rồi.

Ngoài ra, phân thân của Ngộ Không cũng có thể dùng một số kỹ năng như bản thể nên cả 5 người chơi nên dùng chung 1 trang phục. Điều này sẽ làm kẻ địch cực kỳ hoang mang và khó phân biệt thật giả cả 5 thành viên team bạn.

Lee Sin

LMHT: Những vị tướng thú vị bạn nên thử dù chỉ một lần trong chế độ Một Cho Tất Cả - Ảnh 3.

Đây gần như một vị tướng cứ chơi là thắng trong chế độ Một Cho Tất Cả, nhưng không thể phủ nhận đây là vị tướng cực kỳ thú vị để chơi. Lý do là vì rất rất ít người không biết chơi Lee Sin, giảm tỷ lệ một người chơi nào đó rơi vào trạng thái test tướng. Ngoài ra, Lee Sin cũng là vị tướng cực kỳ mạnh mẽ ở cấp độ 3, có đủ mọi yếu tố từ tạo giáp cho nhau bằng W, dồn sát thương đơn hay đa mục tiêu bằng Q+E, di chuyển cơ động,... Sau cùng là tới những pha Nộ Long Cước 4-5 người trong những pha giao tranh tổng, đối thủ sẽ bị đá qua đá lại như đá bóng vậy, rất đáng chơi thử một lần.

Zac

LMHT: Những vị tướng thú vị bạn nên thử dù chỉ một lần trong chế độ Một Cho Tất Cả - Ảnh 4.

Tương tự với Ngộ Không, Zac là một trong những vị tướng có khả năng hất tung 5 thành viên team địch nhiều lần. Đặc biệt, khả năng tiếp cận địch từ xa của Zac là nhanh và xa nhất nhì LMHT, vậy nên kẻ địch rất khó để đề phòng trước những cú nhảy Súng Cao Su cực kỳ bất ngờ của Zac.

Mặc dù trong giai đoạn đầu trận Zac có thể sẽ yếu thế đôi chút vì là tướng tay ngắn. Tuy nhiên khi đã có một vài trang bị chống chịu, việc hạ gục Zac sẽ là điều vô cùng khó khăn. Vì Zac sẽ liên tục hồi phục bằng nội tại Phân Bào và hất tung kẻ địch với Q+E+R của mình.

Malphite

LMHT: Những vị tướng thú vị bạn nên thử dù chỉ một lần trong chế độ Một Cho Tất Cả - Ảnh 5.

Malphite vốn đã khá nguy hiểm trong các chế độ bình thường. Giờ đây trong Một Cho Tất Cả, kẻ địch sẽ cực kỳ dè chừng khi đứng cạnh nhau vì có thể bị húc cho tan nát và đếm số khi chưa kịp chạm đất.

Trong giai đoạn đi đường, Malphite cũng rất khó chịu vì chỉ cần ném Q và lui về cũng đủ khiến kẻ địch mất một lượng máu lớn. Chờ tới cấp độ 6, đôi khi các bạn chỉ di chuyển bất ngờ một chút cũng khiến kẻ địch phải Tốc Biến chạy thẳng rồi. Một lợi thế khác nữa của Malphite là các bạn có thể lên chống chịu, AP hay AD đều khá thú vị vì bộ kỹ năng của Malphite gia tăng sức mạnh rất lớn cho cả 3 lối chơi đó. Vậy nên kẻ địch rất khó để lên đồ khắc chế những ngọn núi "cục súc" của team bạn.