LMHT: Những vị tướng đi Rừng mạnh nhất phiên bản 9.18 - Sự trở lại của Thầy Tu Mù Lee Sin

A Đồi  - Theo Helino | 14/09/2019 0:00 AM

Lee Sin bản này dù chỉ được buff một vài chỉ số cơ bản nhưng thế là quá đủ để Thầy Tu Mù trở lại làm bá chủ khu rừng.

Kha'Zix

Kể từ phiên bản 9.16 tới nay, Kha'Zix luôn là vị tướng đi rừng siêu mạnh khi kỹ năng Q - Nếm Mùi Sợ Hãi của hắn ta được tăng 10 sát thương. Buff tưởng nhỏ này nhưng lại ảnh hưởng quá lớn tới sức mạnh của Kha'Zix khi khả năng farm rừng, đánh nhau của hắn ta được tăng lên giúp cho con bọ ngựa này lên cấp nhanh hơn, có nhiều mạng hơn và snowball mạnh hơn rất nhiều.

LMHT: Những vị tướng đi Rừng mạnh nhất phiên bản 9.18 - Sự trở lại của Thầy Tu Mù Lee Sin - Ảnh 1.

Kha'Zix hiện tại đang cực kì mạnh với khả năng gây sát thương lẫn farm rừng quá tốt

Một điểm khá hay được các cao thủ Kha'Zix tận dụng là điểm ngọc Áo Choàng Mây ở bảng Phép Thuật khi nó tương tác cực kì tốt với chiêu cuối Đột Kích Hư Không với việc bạn sẽ có tốc độ di chuyển cực kì lớn. Lối lên đồ của Kha'Zix giờ cũng mang tính an toàn hơn khá nhiều khi thay vì lên 2 đồ sát lực, bạn chỉ lên Dạ Kiếm Draktharr rồi chuyển sang Rìu Đen để có ngay 40% giảm hồi chiêu.

LMHT: Những vị tướng đi Rừng mạnh nhất phiên bản 9.18 - Sự trở lại của Thầy Tu Mù Lee Sin - Ảnh 2.

Điểm Áo Choàng Mây cực kì hợp với chiêu cuối của Kha'Zix

Evelynn

Ả Ma Nữ này luôn là vị tướng cực kì mạnh ở xếp hạng đơn nhờ khả năng tàng hình đặc biệt của mình. Tuy nhiên Evelynn còn mạnh hơn nữa ở bản 9.18 này khi sát thương lên những mục tiêu dưới 30% máu tăng lên khá nhiều khi sát thương cộng thêm tăng từ 100% lên 140%. Điều này khiến cho Evelynn không chỉ hạ được những con bài yếu máu mà cả những con tướng có chỉ số chống chịu cũng khó chịu được lượng sát thương khổng lồ của ả ta.

LMHT: Những vị tướng đi Rừng mạnh nhất phiên bản 9.18 - Sự trở lại của Thầy Tu Mù Lee Sin - Ảnh 3.

Evelynn vốn mạnh giờ còn mạnh hơn với việc chiêu cuối được buff

Hơn nữa Evelynn giờ có khả năng cạnh tranh mục tiêu lớn khá tốt, sát thương của chiêu cuối Hắc Ám Bùng Nổ giờ tương đương với một lần Trừng Phạt, ả ta có thể ăn Baron hay Rồng cực kì dễ dàng. Bên cạnh đó thì Evelynn luôn là tướng mạnh trong xếp hạng đơn nhờ khả năng tàng hình đặc mình của mình.

Lee Sin

Với việc được buff khá nhiều chỉ số cơ bản, Lee Sin trở nên cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại với việc sát thương cơ bản và máu cơ bản được tăng lên. Những chỉ số này giúp cho Lee Sin farm rừng tốt hơn nhiều, khả năng đánh nhau ở ngay cấp độ 3 của Lee Sin vốn mạnh giờ sẽ bùng nổ hơn. Hơn nữa sát thương chiêu cuối của R - Nộ Long Cước tăng lên giúp cho Lee Sin có giai đoạn giữa trận cực kì mạnh.

LMHT: Những vị tướng đi Rừng mạnh nhất phiên bản 9.18 - Sự trở lại của Thầy Tu Mù Lee Sin - Ảnh 4.

Lee Sin trở lại cực kì mạnh mẽ với những buff nhỏ nhưng hiệu quả lớn ở bản 9.18

Hiện tại thì Lee Sin có hai cách lấy ngọc bổ trợ tùy thuộc vào đối thủ của bạn. Bảng đầu tiên là sử dụng ngọc siêu cấp Sốc Điện với rất nhiều sát thương, bạn nên sử dụng bảng này khi phải đối đầu với những kẻ đi rừng hổ báo như Elise, Jarvan IV. Một bảng nữa khá được các game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng là bảng Chinh Phục khi bạn phải đối đầu với những con bài kiểm soát hoặc chống chịu như Gragas, Sylas, Zac.

LMHT: Những vị tướng đi Rừng mạnh nhất phiên bản 9.18 - Sự trở lại của Thầy Tu Mù Lee Sin - Ảnh 5.

Bảng Chinh Phục được dùng trong những trận đấu Lee Sin cần kiểm soát bản đồ

LMHT: Những vị tướng đi Rừng mạnh nhất phiên bản 9.18 - Sự trở lại của Thầy Tu Mù Lee Sin - Ảnh 6.

Bảng Sốc điện thường được sử dụng khi Lee Sin đối đầu những đối thủ hổ báo đầu trận

Xem thêm:

lee sin

lmht

Kha