LMHT: Những tướng được buff 'nhiệt nhất' bản 9.21 – Bộ đội Kog’Maw & Lulu trở lại

Phương Tranh  - Theo Helino | 25/10/2019 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Phiên bản 9.21 sẽ đưa một vài vị tướng đã lâu không xuất hiện quay lại với LMHT và hứa hẹn trở thành lựa chọn hoàn hảo những ngày cuối mùa 2019.

Chúng ta đang trong những ngày cuối cùng của mùa giải LMHT 2019, và điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có quá nhiều thay đổi, cập nhật lớn trong thời gian này nhằm nghỉ "xả hơi" trước khi đến giai đoạn Tiền mùa giải với nhiều biến động lớn. Nói vậy không có nghĩa là những thay đổi giai đoạn này không đáng chú ý bởi đây cũng là thời điểm chạy nước rút để cải thiện rank, nhiều khi quyết định tới màu khung cũng như phần thưởng bạn nhận được cuối mùa.

Dưới đây là top 5 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.21 người chơi cần phải biết để không bỏ lỡ:

Kog’Maw

Mùa 9 là năm thống trị của những ADC như Ezreal, Kai’Sa, Xayah, Lucian, Vayne,… và chúng ta ít khi nào được nghe cái tên Kog’Maw comeback. Nếu điều này khiến người hâm mộ hắn ta buồn lòng thì đây là lúc nên ăn mừng khi ở phiên bản 9.21, hắn ta nhận được khá nhiều ưu ái.

LMHT: Những tướng được buff nhiệt nhất bản 9.21 – Bộ đội Kog’Maw & Lulu trở lại - Ảnh 1.

Chỉ số cơ bản của Kog’Maw chỉ làm tròn "sương sương" thôi cũng đã được coi là một buff nhẹ với chỉ số năng lượng tăng từ 322.22 lên 325 và năng lượng hồi phục từ 8.676 lên 8.75. Thêm vào đó, sát thương cơ bản của hai chiêu Q và E đều được tăng kha khá với 10 sát thương mỗi cấp độ của chiêu Q và 15 sát thương mỗi cấp độ chiêu E. Quan trọng nhất, điều khiến Kog’Maw trở thành lựa chọn hàng đầu trong thời gian tới còn bởi đối tác bảo kê số 1 của hắn ta là Lulu cũng được buff trong phiên bản này.

Lulu

LMHT: Những tướng được buff nhiệt nhất bản 9.21 – Bộ đội Kog’Maw & Lulu trở lại - Ảnh 2.

Kể từ sau đợt giảm sức mạnh của khả năng tạo khiên cũng như sự lên ngôi của mẫu tướng hỗ trợ all-in, Lulu trở nên ít được trọng dụng trong khu vực đường dưới. Để bù đắp lại, trong phiên bản 9.21 này Lulu được tăng lá chắn và sát thương cho E về cuối game. Không quá nhiều, nhưng kết hợp với việc Kog’Maw cũng được tăng sức mạnh lần này, Lulu sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trong thời gian tới.

Master Yi

Nếu chỉ nhìn lướt qua, nhiều người có thể sẽ bỏ qua một tướng cũng được tăng sức mạnh trong phiên bản lần này là Master Yi. Hắn ta được sửa lỗi đòn đánh thêm từ Cuồng Đao Guinsoo sẽ kích hoạt Chém Đôi và cho cộng dồn Chém Đôi. Không quá nhiều nhưng chắc chắn đủ tạo nên sự khác biệt cho sức mạnh của vị tướng này.

LMHT: Những tướng được buff nhiệt nhất bản 9.21 – Bộ đội Kog’Maw & Lulu trở lại - Ảnh 3.

Giờ đây, khi bạn đã tích đủ cộng dồn trang bị Cuồng Đao Guinsoo, thay vì mỗi 3 đòn đánh mới có thể kích hoạt nội tại Chém Đôi như trước thì bạn chỉ cần 2 đòn đánh nội tại này đã được kích hoạt.

Warwick

Thêm một tướng rừng nữa được tăng sức mạnh trong phiên bản 9.21, mở ra bộ tướng đa dạng hơn cho người chơi tha hồ lựa chọn. Warwick được tăng tỉ lệ sát thương chiêu Q theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu ở các cấp độ sau. Điều này giúp hắn ta dọn dẹp các bãi quái rừng đơn mục tiêu nhanh hơn trước cũng như những tướng địch xấu số khác khi bị nhắm làm mục tiêu.

LMHT: Những tướng được buff nhiệt nhất bản 9.21 – Bộ đội Kog’Maw & Lulu trở lại - Ảnh 4.

Thêm vào đó, chiêu W của Warwick còn được tăng tốc độ đánh cộng thêm ở những cấp độ đầu tiên. Do đó, sau khi đã sử dụng hết các kĩ năng, Warwick vẫn được củng cố khả năng gây sát thương với những đòn đánh tay của mình. Giai đoạn đầu game của Warwick giờ đây sẽ nguy hiểm hơn bao giờ hết và nếu không muốn chơi những trận đấu kéo dài, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Viktor

Sau khi nhận được nhiều chỉnh sửa lớn trong lối chơi ở phiên bản 9.20, Viktor vẫn chưa thực sự hiệu quả, dẫn đến đợt tăng sức mạnh ở phiên bản 9.21 này. Tương tự Kog’Maw, hắn ta được làm tròn "sương sương" các chỉ số cơ bản như máu, SMCK và giáp theo chiều hướng đi lên. Ngoài ra, chiêu Q cũng được tăng 10 sát thương cơ bản mọi cấp độ để bù đắp cho lượng lá chắn bị giảm đi đáng kể ở giai đoạn đầu game sau chỉnh sửa. Do đó, giai đoạn đi đường đầu game của Viktor giờ đây sẽ thoải mái và dễ thở hơn trước khá nhiều thông qua việc dọn lính tốt hơn, trụ lại đường lâu hơn.

LMHT: Những tướng được buff nhiệt nhất bản 9.21 – Bộ đội Kog’Maw & Lulu trở lại - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, một số lỗi mà Viktor gặp phải cũng được chỉnh sửa để việc sử dụng hắn ta trở nên mượt mà hơn. Chẳng hạn chiêu Q giờ đây sẽ tăng sức mạnh chính xác cho lá chắn sau khi được cường hóa, hay hiệu ứng âm thanh chiêu W sẽ không còn quá ồn nếu nó trúng mục tiêu.