LMHT: Những tướng đi rừng đơn giản tới mức cứ lao vào team địch 'giã phím' là thắng

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2020 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nhiệm vụ của những tướng đi rừng này trong giao tranh tổng rất dễ thực hiện, cứ lao vào team địch là giành chiến thắng.

Tại mỗi vị trí trong LMHT, có nhiều vị tướng có nhiệm vụ chiến thuật rất đặc biệt và phức tạp, làm cho vai trò của những vị tướng ấy dù quan trọng nhưng cũng không hề dễ chơi. Nếu bạn muốn một vị tướng đơn giản cứ lao vào team địch rồi "giã phím" ấn tất cả kỹ năng là thắng thì những cái tên sau đây sẽ không làm bạn thất vọng:

Amumu

LMHT: Những tướng đi rừng đơn giản tới mức cứ lao vào team địch giã phím là thắng - Ảnh 1.

Là một trong những vị tướng ra mắt đầu tiên của LMHT cho nên lối chơi của Amumu vô cùng đơn giản

Khi đi rừng, việc dọn dẹp các bãi quái cũng rất đơn giản với combo Q và nháy E liên tục, vì việc farm an nhàn tới vậy nên Amumu có thể quan sát bản đồ nhiều khi đi farm. Khi đi gank, nếu ra đường mà không dùng Q trúng thì Amumu có thể tiếp tục... về farm quái rừng.

Nhưng trong các pha giao tranh tổng, chỉ cần Amumu tiếp cận team địch thành công với kỹ năng Q, tên Xác Ướp U Sầu này có thể sử dụng chiêu cuối và nháy E liên tục khi có thể. Khi kết hợp với các tướng như Galio, Malphite, Rumble, Nami,... còn có thể tạo ra wombo combo tuyệt đẹp. Nếu cảm thấy tình huống quá nguy hiểm, chỉ cần bấm Đồng Hồ Cát là kẻ địch sẽ lại rơi vào thế hỗn loạn, vì đồng đội của Amumu chắc chắn sẽ tới cứu viện kịp thời.

LMHT: Những tướng đi rừng đơn giản tới mức cứ lao vào team địch giã phím là thắng - Ảnh 2.

Bảng ngọc và trang bị khuyên dùng cho Amumu đi rừng full sát thương

Zac

LMHT: Những tướng đi rừng đơn giản tới mức cứ lao vào team địch giã phím là thắng - Ảnh 3.

Với bộ kỹ năng toàn khống chế cứng diện rộng của mình thì Zac đặc biệt thích những pha giao tranh đông người

Khi đi rừng, Zac có thể dọn rừng rất nhanh (bộ kỹ năng đều có sát thương đa mục tiêu) mà không tốn máu nhờ nội tại Phân Bào của mình. Khi đi gank, Zac là mối đe dọa cực kỳ nguy hiểm trong mắt kẻ địch, bởi Zac có thể gank từ vô số hướng khác nhau nhờ Súng Cao Su (E) có tầm tiếp cận cực kỳ xa của mình.

Tới các pha giao tranh tổng, chỉ cần Zac nhảy trúng team địch với kỹ năng E, vị tướng này có thể thoải mái "giã phím" hạ gục kẻ địch trong 1 nốt nhạc (nếu lên sát thương). Còn nếu lên đồ chống chịu, Zac có thể khống chế toàn bộ team địch từ hất tung, kéo, choáng hay làm chậm đều đủ cả, mà vì Zac rất cứng cáp nên có thể chạy theo "dí" tới chết thì thôi. Trong khi team địch còn đang rơi vào thế hỗn loạn vì bị Zac nhảy trúng, đồng đội Zac có thể nhập cuộc và quét sạch team địch.

LMHT: Những tướng đi rừng đơn giản tới mức cứ lao vào team địch giã phím là thắng - Ảnh 4.

Bảng ngọc và trang bị khuyên dùng cho Zac đi rừng full sát thương

Xin Zhao

LMHT: Những tướng đi rừng đơn giản tới mức cứ lao vào team địch giã phím là thắng - Ảnh 5.

Xin Zhao từng được nhiều người gọi là "vị tướng không não" – minh chứng độ đơn giản của tướng này

Trong giai đoạn đầu, khi đi gank Xin Zhao cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều, cứ chạy ra từ phía sau kẻ địch và đâm Liên Hoàn Tam Kích (Q) + Trừng Phạt, sau đó thì dùng Phong Lôi Thương (W), cuối cùng khi kẻ địch Tốc Biến hoặc dùng kỹ năng chạy trốn thì có thể lao theo với Can Trường (E).

Tới các pha giao tranh tổng, nhiệm vụ của Xin Zhao chỉ có 1 là "đâm chọc vào chỗ yếu nhất của team địch". Khi lao vào tấn công các tướng mỏng manh của team địch, Xin Zhao có thể thoải mái mà "giã phím" dùng toàn bộ kỹ năng của mình là EQWR. Bởi vào lúc này, Xin Zhao lên full sát thương nên hạ gục các con mồi yếu máu là cực kỳ nhanh. Đồng thời, Xin Zhao cũng không lo mình bị hạ gục ngược lại vì Bán Nguyệt Thương (R) sẽ đẩy các kẻ địch khác ra và chặn mọi sát thương từ xa (ngoài tầm ảnh hưởng của R).

LMHT: Những tướng đi rừng đơn giản tới mức cứ lao vào team địch giã phím là thắng - Ảnh 6.

Bảng ngọc và trang bị khuyên dùng cho Xin Zhao đi rừng full sát thương