LMHT: Những trang bị đặc biệt mà bạn nên và không nên mua trong chế độ Đột Kích Nhà Chính

Amllort  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/07/2020 06:15 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có rất nhiều trang bị hay ho trong chế độ Đột Kích Nhà Chính nhưng không phải thứ nào cũng đáng bỏ tiền mua.

Ngay khi ra mắt thì chế độ Đột Kích Nhà Chính với chủ đề Ionia cũng như Hoa Linh Lục Địa đã hấp dẫn rất nhiều người chơi. Đặc biệt, trong chế độ này cũng tồn tại rất nhiều trang bị thú vị, việc của bạn là chọn trang bị nào mạnh mẽ và đáng tiền để sử dụng mà thôi.

Sau đây là những trang bị chỉ có trong chế độ Đột Kích Nhà Chính mà bạn nên và không nên mua:

Bùa Đầu Lâu: Đặc biệt nên mua, đây là một trong những trang bị lỗi nhất lịch sử LMHT dành cho các sát thủ sát thương phép. Cho dù là so về chỉ số hay kích hoạt thì đây cũng là trang bị rất đáng mua với nhiều tướng như LeBlanc, Fizz, Katarina, Malphite (AP),...

Giày Bóng Ma: Nên mua, đây là món đồ rẻ tiền nhưng có hiệu quả rất lớn, giúp những tướng cận chiến mở giao tranh mạnh có thể lao thẳng vào team địch ở rất nhiều góc (vì đi xuyên địa hình được).

LMHT: Những trang bị đặc biệt mà bạn nên và không nên mua trong chế độ Đột Kích Nhà Chính - Ảnh 1.

Móng Vuốt Hộ Mệnh: Không nên mua, vì trang bị này cho khá ít chỉ số và kích hoạt cũng hồi chiêu rất lâu so với thời gian chơi ngắn của chế độ này. Nếu có 1550 vàng, các tướng sát thủ có rất nhiều lựa chọn đáng tiền hơn.

LMHT: Những trang bị đặc biệt mà bạn nên và không nên mua trong chế độ Đột Kích Nhà Chính - Ảnh 2.

Giáp Thiên Nhiên: Nên mua khi team địch có nhiều sát thương phép, đây là trang bị kết hợp giữa Giáp Tâm Linh và Giáp Máu Warmogs của Đột Kích Nhà Chính.

LMHT: Những trang bị đặc biệt mà bạn nên và không nên mua trong chế độ Đột Kích Nhà Chính - Ảnh 3.

Trường Thương Atma: Không nên mua vì chỉ số cũng như nội tại mà nó đem lại là rất ít so với 2900 vàng.

LMHT: Những trang bị đặc biệt mà bạn nên và không nên mua trong chế độ Đột Kích Nhà Chính - Ảnh 4.

Ngọn Giáo Shojin: Rất đáng mua vì đây là một trong những món trang bị Riot Games không thể cân bằng nổi, kết quả là Riot xóa luôn khỏi bản đồ Summoner’s Rift. Trang bị này đặc biệt mạnh trong tay Renekton, Jax, Master Yi,...

LMHT: Những trang bị đặc biệt mà bạn nên và không nên mua trong chế độ Đột Kích Nhà Chính - Ảnh 5.

Gươm Biến Ảnh: Nên mua, mặc dù đắt gấp đôi Móng Vuốt Hộ Mệnh nhưng chỉ số nó cho bạn là rất lớn. Hơn nữa, thời gian hồi chiêu cũng chỉ có 60 giây. Nếu chơi những sát thủ chuyên lao vào all-in thì đây là thứ giúp bạn sống sót lâu hơn rất nhiều trong giao tranh.

LMHT: Những trang bị đặc biệt mà bạn nên và không nên mua trong chế độ Đột Kích Nhà Chính - Ảnh 6.

Ỷ Thiên Kiếm: Chỉ nên mua khi chơi tướng dạng sát thủ như Twitch, vì trang bị này chỉ mạnh khi kích hoạt, còn nếu không có kích hoạt thì chỉ số nó đem lại là rất thấp so với giá tiền.

LMHT: Những trang bị đặc biệt mà bạn nên và không nên mua trong chế độ Đột Kích Nhà Chính - Ảnh 7.

Phong Kiếm: Nên mua khi chơi những đấu sĩ chống chịu liên tục dí theo chủ lực team địch như Xin Zhao, Tryndamere, Irelia,... vì nếu kết hợp với Giày Thủy Ngân và ngọc bổ trợ, thời gian team địch giữ chân bạn sẽ bị giảm xuống mức thấp nhất có thể.

LMHT: Những trang bị đặc biệt mà bạn nên và không nên mua trong chế độ Đột Kích Nhà Chính - Ảnh 8.

Dây Chuyền Tự Lực: Nên mua, đây là phiên bản nâng cấp cực xịn của Đá Bảo Hộ, phù hợp với rất nhiều tướng cấu rỉa hoặc đấu sĩ chống chịu cần năng lượng. Những tướng có khả năng spam skill mạnh như Ezreal hay Corki khi lên thứ này sẽ luôn đầy máu và năng lượng.

LMHT: Những trang bị đặc biệt mà bạn nên và không nên mua trong chế độ Đột Kích Nhà Chính - Ảnh 9.

Nguyệt Kiếm: Nên mua khi chơi các đấu sĩ chống chịu mà vẫn có sát thương phép như Cho’Gath, Gragas, Galio,...

LMHT: Những trang bị đặc biệt mà bạn nên và không nên mua trong chế độ Đột Kích Nhà Chính - Ảnh 10.

Xẻng Vàng Ròng: Không nên mua khi chơi bất kỳ tướng nào, trừ khi team bạn quá mạnh và mua gì cũng thắng. Lý do thì đây là trang bị cực kỳ tốn tiền và nó cung cấp quá nhiều chỉ số linh tinh (có nhiều tướng chỉ mạnh khi tăng một số chỉ số nhất định). Thứ hai thì đây là trang bị không cho bạn bất cứ nội tại nào đặc biệt cả, so với giá 7437 vàng thì bạn có thể có nhiều nội tại hữu ích nếu mua các trang bị nhỏ lẻ khác. Vì thế bạn không nên để vẻ... hào nhoáng của trang bị này "đánh lừa" mà dồn tiền mua nó.

LMHT: Những trang bị đặc biệt mà bạn nên và không nên mua trong chế độ Đột Kích Nhà Chính - Ảnh 11.

Sau cùng là các trang bị Doran Thất Lạc, nếu như các bạn không đi rừng thì gần như là mua trang bị nào cũng được vì nó không ảnh hưởng quá nhiều tới giai đoạn đầu trận.