LMHT: Những lối xây dựng cực dị nhưng vô cùng hiệu quả của game thủ Hàn ở bản 9.17

A Đồi  - Theo Helino | 01/09/2019 11:59 PM

Những cao thủ LMHT Hàn không bao giờ làm chúng ta thất vọng về độ sáng tạo khi tiếp tục cho ra đời những lối chơi cực kì dị ở bản 9.17.

Kayle SMPT

Trước đây khi chưa được làm lại nội tại, Kayle không hẳn là một vị tướng sát thương phép hay vật lý, cô ta đơn giản là lên toàn đồ hiệu ứng đòn đánh rồi sau đó "quạt" bay tất cả vào cuối trận mà thôi. Tuy nhiên khi bản 9.17 ra đời, lối chơi này không còn hiệu quả nữa khi sức mạnh cuối trận của Kayle bị giảm, đặc biệt là những sóng lửa không còn gây sát thương chuẩn, người ta bắt đầu thử nghiệm những lối chơi theo dạng dồn sát thương, hợp với xếp hạng đơn hơn.

LMHT: Những lối xây dựng cực dị nhưng vô cùng hiệu quả của game thủ Hàn ở bản 9.17 - Ảnh 1.

Với việc mất đi sát thương chuẩn, Kayle sẽ thích hợp hơn với lối chơi dồn sát thương

Với việc tỉ lệ SMCK trong những chiêu thức của Kayle bị nerf, lối chơi hiệu quả nhất có lẽ là combo Song Kiếm Tai Ương kết hợp Mũ Phù Thủy cho Kayle khả năng dồn sát thương cực kì mạnh với Q và E của mình. Để bổ sung lại lượng tốc độ đánh mất đi từ trang bị, bạn nên sử dụng ngọc Nhịp Độ Chết Người để phát huy sức mạnh tối đa của Kayle.

LMHT: Những lối xây dựng cực dị nhưng vô cùng hiệu quả của game thủ Hàn ở bản 9.17 - Ảnh 2.

Cách lấy ngọc bổ trợ và lên đồ cho Kayle SMPT

Jax Mưa Kiếm

Khác với Jax đường trên cầm Chinh Phục, Jax Mưa Kiếm được sử dụng ở vị trí đi rừng và tăng cho vị tướng này rất nhiều sức mạnh, đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận. Một điểm đặc biệt nữa là các cao thủ Hàn ưu tiên Ngọn Giáo Shojin cho Jax hơn là Tam Hợp Kiếm, thậm chí là bỏ qua luôn khi trang bị này cần quá nhiều thời gian để lên, không thích hợp lắm với vai trò đi rừng, cần những trang bị tăng sức mạnh ngay lập tức.

LMHT: Những lối xây dựng cực dị nhưng vô cùng hiệu quả của game thủ Hàn ở bản 9.17 - Ảnh 3.

Jax đi rừng không có nhiều thời gian để farm đủ Tam Hợp Kiếm

Những món đồ quan trọng nhất của Jax Mưa Kiếm đó là Phù Phép Quỷ Lửa, giúp bạn farm an toàn ở đầu trận, Ngọn Giáo Shojin và Móng Vuốt Sterak. Với lối lên đồ này, bạn sẽ cực kì khó chịu ở giai đoạn giữa game khi vừa nhiều máu, giáp/kháng phép lớn từ nội tại, khả năng đánh nhau cực kì khỏe và có thể snowball ván đấu cực kì nhanh chóng.

LMHT: Những lối xây dựng cực dị nhưng vô cùng hiệu quả của game thủ Hàn ở bản 9.17 - Ảnh 4.

Lối chơi dị mà hiệu quả của Jax Mưa Kiếm

Xayah - Rakan Mưa Kiếm

Bạn không nhầm đâu, chính xác là cả XayahRakan sẽ lấy ngọc Mưa Kiếm và tạo ra được một lượng sát thương khổng lồ ngay từ giai đoạn đầu game. Nếu bạn không để ý thì chiêu W - Bộ Cánh Chết Người của Xayah tăng một lượng lớn tốc độ đánh và tốc độ chạy hướng về phía mục tiêu, nếu có Rakan thì hắn ta cũng nhận được hiệu ứng này. Kết hợp với việc bộ đôi kia cầm Mưa Kiếm thì bạn có lượng tốc độ đánh cực kì khổng lồ ở ngay những cấp độ đầu tiên.

LMHT: Những lối xây dựng cực dị nhưng vô cùng hiệu quả của game thủ Hàn ở bản 9.17 - Ảnh 5.

Xayah - Rakan từ trước tới giờ vốn là bộ đôi đường dưới cực kì mạnh

Chính lượng sát thương khổng lồ đó khiến cho Xayah Rakan có khả năng lấy mạng kẻ địch từ sớm, qua đó đẩy nhanh tốc độ lên đồ và snowball của bộ đôi này. Lối lên đồ thì không có gì khác với thông thường cả khi những món đồ chí mạng như Lưỡi Hãi Linh Hồn, Vô Cực Kiếm vẫn rất mạnh với cô nàng. Rakan thì những món đồ hỗ trợ như Tụ Bão Zeke, Lời Thề Hiệp Sĩ ... là cực kì cần thiết, đặc biệt là Tụ Bão Zeke tương tác rất mạnh bộ kỹ năng của bộ đôi này.

LMHT: Những lối xây dựng cực dị nhưng vô cùng hiệu quả của game thủ Hàn ở bản 9.17 - Ảnh 6.

2 Mưa Kiếm đẩy lượng sát thương của Xayah Rakan lên rất nhiều