LMHT: Những lối lên đồ 'IQ vô cực', siêu dị chỉ có ở server Việt

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 12/06/2019 10:10 PM

Anh em game thủ Việt thật lắm trò vui...

Trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại đã và đang có rất nhiều những lối lên đồ vô cùng dị và độc đáo. Nhiều cách lên đồ đó đã trở thành "hot trends" và thu hút hàng nghìn game thủ học tập theo.

Tuy nhiên lại có những kiểu xạ thủ lên đồ dị đến nỗi mà đồng đội của họ chỉ biết "ngồi khóc" và không hiểu chuyện gì đang diễn ra trên Trái Đất này.

Phải nói rằng chỉ có những game thủ "IQ vô cực" mới nghĩ ra được lối lên đồ mà chẳng ai dám nghĩ tới. Thử xem bạn đã gặp những tình huống oái oăm này hay chưa?

Lên Linh Hồn Lạc Lõng khi cô đơn lạc lối

LMHT: Những lối lên đồ IQ vô cực, siêu dị chỉ có ở server Việt - Ảnh 1.

Chắc hẳn là thất tình nên lên hết Linh Hồn Lạc Lõng lúc này là hợp lý nhất rồi. Tâm trạng đang cô đơn thì cần gì phải lên đồ Huyết Kiếm hay Vô Cực làm gì.

Than khóc cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry

LMHT: Những lối lên đồ IQ vô cực, siêu dị chỉ có ở server Việt - Ảnh 2.

Mặt Nạ Đọa Đày Liandry là món đồ trấn phái ở vị trí Pháp Sư của game thủ LMHT và hiện tại món đồ này đang khá thất sủng. Tuy nhiên với những game thủ LMHT đang đau khổ vì tình thì Mặt Nạ Đọa Đày lại là một sự đồng cảm sâu sắc nhất.

Đây cũng là nguyên nhân chính khiến khá nhiều game thủ khóc thét khi trong đội đột nhiên có một game thủ lụy tình lên hẳn 6 Mặt Nạ chỉ để... khóc.

AD lên Giáp gai để chống lại Cho'Gath

Đây là món đồ thường dành cho những vị tướng tank như Garen, Rammus,...nhưng xạ thủ mà lên Giáp gai thì nghe có vẻ hơi quá rồi.

Câu trả lời cho việc lên giáp gai chắc chỉ có thể là để "phản dame và không để cho Cho'Gath" mà thôi.

AD lên Áo choàng lửa chống lại Lissandra

LMHT: Những lối lên đồ IQ vô cực, siêu dị chỉ có ở server Việt - Ảnh 3.

Ashe giáp lửa để Băng Sát kết hợp.

Khi được hỏi về việc xạ thủ thì lê Áo choàng lửa làm gì thì sẽ có ngay câu trả lời rằng: "Để Lissandra không thể đóng băng".

Đúng là logic không thể nào sai đi đâu được, lửa sẽ làm tan băng của Lissandra mà, nhưng ở vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại thì chuyện này không thể nào xảy ra được.

Elise mua nhiều giày để chạy nhanh hơn

LMHT: Những lối lên đồ IQ vô cực, siêu dị chỉ có ở server Việt - Ảnh 4.

Trườn hợp này chắc hẳn các bạn cũng đã được gặp nhiều rồi, Elise là nhện có 6 chân thì phải mua 6 chiếc giày là chuẩn rồi.

Không biết nếu ở cùng team với cô nàng Elise có 6 chiếc giày khác nhau thì đồng đội sẽ bị sốc như thế nào?

Mua 5 kiếm Doran để luyện Vạn Kiếm Quy Tông

LMHT: Những lối lên đồ IQ vô cực, siêu dị chỉ có ở server Việt - Ảnh 5.

Có lẽ người mua 6 kiếm Doran để luyện bộ môn võ thuật này là fan cứng của phim kiếm hiệp nên mới có thể mang nó vào đầu trường Liên Minh Huyền Thoại như vậy.

AD lên Giáp máu để chống lại Diana

Cái này thì đúng là chỉ có IQ vô cực mới có thể lý giải được sự logic của nó mà thôi.

Bạn còn nghĩ ra kiểu lên đồ bá đạo nào hơn nữa dành cho xạ thủ hay không? hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!