LMHT: Những lỗi khủng nhất bản 9.14 - Yasuo 'chém gió' liên tục, Annie có thể làm choáng vĩnh viễn

MissingMiddle  - Theo Helino | 18/07/2019 11:59 AM

Không phải tự nhiên mà Riot Games phải khóa LMHT trong suốt 7 tiếng ở máy chủ Bắc Mỹ và Châu Âu để sửa lỗi của Mordekaiser, Yasuo, Annie ...

Lỗi lớn đầu tiên thuộc về tướng mới nhất của LMHT, Qiyana khi bằng một cách nào đó mà chiêu Q - Nhát chém nguyên tố của Qiyana không gây một chút sát thương nào dù được dùng ở dạng thường lẫn cường hóa. Quả thật Nữ hoàng nguyên tố là "thánh nhọ" của LMHT khi đã không được chú ý nhiều do ra mắt cùng Đấu Trường Chân Lý, giờ mất luôn cả một đống sát thương nữa.

Qiyana quá nhọ khi toàn bộ sát thương của chiêu Q bị mất hoàn toàn

Tiếp theo là lỗi của Udyr khi vị tướng này có thể đấm choáng liên tục với E - Võ gấu của mình. Thông thường thì sau khi làm choáng 1 tướng với Võ gấu, mục tiêu đó sẽ không bị làm choáng bởi chiêu thức này trong một khoảng thời gian nhưng ở bản 9.14 thì điều này biến mất hoàn toàn. Và với ngọc Nhịp độ chết người và nâng chiêu E đầu là bạn có thể đấm choáng tới chết đối thủ rồi.

Đấm choáng tới chết là có thật

"Đấng" Yasuo cũng gặp một lỗi khá lớn khi chiêu Q - Bão kiếm của Yasuo gần như sẽ không có hồi chiêu, kể cả khi vị tướng này ở những cấp độ thấp lẫn chưa có nhiều đồ tăng tốc độ đánh.

Yasuo lướt và chém gió như cái máy dù mới chỉ cấp độ 6

Annie cũng gặp lỗi tương tự với Udyr khi vị tướng này có thể làm choáng liên tục khi nội tại của vị tướng này luôn có cộng dồn tối đa kể cả khi đã làm choáng tướng địch trước đó.

Annie thả choáng liên tục không trượt phát nào

Tuy nhiên lỗi khủng nhất phải thuộc về Mordekaiser khi vị tướng này có thể khiến cho đối thủ không thể dùng chiêu, làm cho tất cả các con lính bỏ qua nhau "như chưa từng quen" và lao thẳng tới căn cứ đối phương. Cụ thể thì Mordekaiser dùng chiêu cuối vào một vài tướng như Veigar, Swain thì những vị tướng này sẽ không thể dùng chiêu trúng được vào Mordekaiser cho tới hết game. Thậm chí những con lính cũng bỏ qua tướng, bỏ qua cả lính định và cứ thế tràn lên phá trụ, phá nhà sau khi Mordekaiser dùng chiêu cuối.

Mỗi bản Mordekaiser lại gặp phải một lỗi khủng

Hiện tại thì LMHT ở các máy chủ Bắc Mỹ và Châu Âu đã hoạt động trở lại bình thường nhưng chế độ xếp hạng vẫn bị đóng cửa hoàn toàn bởi còn rất nhiều bug khác chưa được phát hiện. Hi vọng rằng khi tới tay game thủ Việt, những lỗi này đã được sửa rồi.