LMHT: Những điều đáng mong chờ nhất giải đấu Trung – Hàn Đại chiến Mid-Season Cup 2020

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2020 01:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nhiều người đang rất mong chờ kèo đấu huyền thoại Zed vs Zed ngày nào như Faker vs Ryu được tái diễn, khi chế độ Chọn Ẩn xuất hiện trở lại.

Không giống như MSI hàng năm, giải đấu Mid-Season Cup 2020 (LCK vs LPL) mang thiên hướng giao hữu là chính, nhiều người xem coi đây là một cuộc thử nghiệm sức mạnh của các đội tuyển trước cuộc đua tới CKTG 2020 trong mùa giải mùa hè. Nhưng đây vẫn là cuộc đụng độ của 2 khu vực lớn trên thế giới, nơi sở hữu toàn những siêu sao LMHT. Vậy nên chúng ta hãy cùng điểm lại những điều đáng mong chờ nhất của mùa giải này:

Cuộc đụng độ giữa T1 và Funplus Phoenix

LMHT: Những điều đáng mong chờ nhất giải đấu Trung – Hàn Đại chiến Mid-Season Cup 2020 - Ảnh 1.

Sau khi chia bảng đấu thì nhiều người rất mong đợi kèo đối đầu đầy kịch tính giữa đội tuyển vĩ đại T1 và nhà đương kim vô địch Funplus Phoenix. Ngoài ra, kèo đối đầu 1v1 giữa Faker và Doinb cũng là thứ được fan hâm mộ của cả 2 mong chờ suốt bao lâu nay.

Top Esports với bộ đôi Knight và Jackeylove

LMHT: Những điều đáng mong chờ nhất giải đấu Trung – Hàn Đại chiến Mid-Season Cup 2020 - Ảnh 2.

Sau khi lên ngôi vô địch thế giới cùng Invictus Gaming, Jackeylove được coi là ngôi sao sáng nhất trong thế hệ tiếp theo của khu vực Trung Quốc, cũng vì thế mà fan Trung Quốc đặt rất nhiều kỳ vọng vào nhân tài trẻ tuổi này. Tại đường giữa, Knight cũng là một trong những cá nhân xuất sắc nhất giải đấu LPL với khả năng gánh team cực mạnh của mình. Bộ đôi này từng làm cả LPL phải ngỡ ngàng trong pha 2v5 quét sạch đối thủ tại trận chung kết LPL vừa qua.

Sau cái tên Doinb, kèo đấu giữa Faker và Knight, Teddy và Jackeylove chính là thứ rất đáng mong chờ. Bởi fan hâm mộ LPL đặt rất nhiều hi vọng vào 2 chàng trai chưa tới 20 tuổi này, mong muốn họ có được nhiều kinh nghiệm khi thi đấu với khu vực mạnh như LCK.

Tái hiện kèo đấu Zed vs Zed huyền thoại giữa Faker và Ryu

LMHT: Những điều đáng mong chờ nhất giải đấu Trung – Hàn Đại chiến Mid-Season Cup 2020 - Ảnh 3.

Đúng như những gì người xem mong đợi từ một giải đấu giao hữu, đối với những đội tuyển lọt vào vòng loạt trực tiếp (bo5) thì ván đấu đầu tiên của mỗi trận sẽ là thể thức chọn ẩn. Điều này làm tăng tính giải trí lên rất nhiều, người xem hoàn toàn có thể hi vọng được thấy kèo đấu huyền thoại như Zed vs Zed năm nào giữa Faker và Ryu.