LMHT: Những điều đáng chú ý nhất về việc chỉnh sửa trang bị chí mạng sẽ xuất hiện ở phiên bản 9.3

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 07/02/2019 06:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Hãy cùng tìm hiểu trước về những món trang bị chí mạng nổi bật trong phiên bản 9.3 sắp tới.

Trong những mùa giải LMHT gần đây, Xạ Thủ là vị trí phải thích nghi với nhiều thứ mới mẻ nhất, từ việc những trang bị Sát Lực nổi lên cho tới meta Lư Hương Sôi Sục xuất hiện. Ở mùa giải trước, đợt chỉnh sửa trang bị chí mạng cũng đã khiến họ khốn khổ đủ đường, và giờ đây Riot đang sửa sai cho việc đó tại bản 9.3. Vì đang là dịp Tết Nguyên Đán nên máy chủ Việt Nam của chúng ta vẫn chưa phiên bản 9.3, nhưng hãy cùng tìm hiểu trước về những món trang bị Xạ Thủ nổi bật trong bản này nhé!

Vô Cực Kiếm

Nói một cách ngắn gọn thì Vô Cực Kiếm đã trở về phiên bản trước kia, cộng thẳng 25% tỉ lệ chí mạng và gia tăng sát thương của những đòn đánh chí mạng thay vì chuyển một phần thành sát thương chuẩn như trước. Do đó rất có thể Vô Cực Kiếm sẽ lại là trang bị khởi đầu của rất nhiều Xạ Thủ như trước kia chứ không còn phải là món đồ thứ hai như hiện nay. Quan trọng hơn cả, khả năng bắn những vị tướng ít giáp của các Xạ Thủ cũng sẽ ghê gớm trở lại nhờ khả năng tăng sát thương chí mạng quen thuộc này.

LMHT: Những điều đáng chú ý nhất về việc chỉnh sửa trang bị chí mạng sẽ xuất hiện ở phiên bản 9.3 - Ảnh 1.

Trở lại với thời lên Vô Cực Kiếm đầu tiên rồi

Cung Xanh

Đây là một món đồ bị ghẻ lạnh trong quãng thời gian gần đây, và Riot thì vẫn đang cố gắng để khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Cung Xanh vừa bị tăng 150 vàng, nhưng bù lại nó có thêm hẳn 10 SMCK và 10% xuyên giáp tổng, một thay đổi quá hời phải không. Thêm nữa, những món trang bị nâng cấp của Cung Xanh cũng đều được tăng 5 SMCK để trở thành một món đồ phù hợp với giai đoạn cuối trận hơn.

LMHT: Những điều đáng chú ý nhất về việc chỉnh sửa trang bị chí mạng sẽ xuất hiện ở phiên bản 9.3 - Ảnh 2.

Không chỉ Xạ Thủ mà các Sát Thủ chắc cũng rất ưng thay đổi này của Cung Xanh

Dòng Song Kiếm

Tất cả những món trang bị của dòng Song Kiếm đều được giảm giá, nhưng kèm theo đó là giảm cả tỉ lệ chí mạng. Dao Điện Statikk thì được ưu ái hơn một chút khi nó đã có thêm 5% tốc độ đánh bù lại, nhưng trang bị tâm điểm của dòng Song Kiếm ở phiên bản này phải kể đến Ma Vũ Song Kiếm. Nhìn qua thì thấy Ma Vũ Song Kiếm đã không còn là một trang bị sinh ra để cho những tướng thích tay đôi như trước, vì nó đã mất đi rất nhiều tốc độ đánh cùng chí mạng, và quan trọng hơn cả là không còn hiệu ứng giảm 12% sát thương nhận vào từ tướng địch vừa bị bạn tấn công nữa. Nội tại mới của Ma Vũ Song Kiếm sẽ là đem tới một lớp giáp ảo khi tướng dưới 30% máu.

LMHT: Những điều đáng chú ý nhất về việc chỉnh sửa trang bị chí mạng sẽ xuất hiện ở phiên bản 9.3 - Ảnh 3.

Không biết hiệu quả của lớp giáp ảo này có thực sự ổn không nhỉ?

Phong Thần Kiếm

Món trang bị khởi đầu của nhiều Xạ Thủ trong quãng thời gian vừa qua cũng đã có sự thay đổi khá đáng kể. Giờ đây Phong Thần Kiếm sẽ trở thành loại trang bị tích điểm giống như Dao Điện hay Đại Bác, và đòn đánh cường hóa sẽ tăng thêm sát thương cùng với làm chậm kẻ địch. Phong Thần Kiếm được đánh giá là yếu hơn trước khi nó tăng tới 300 vàng nhưng những chỉ số cơ bản như SMCK và tốc độ đánh đều bị giảm, thậm chí đòn đánh cường hóa cũng ít được dùng hơn trước và gây ít sát thương hơn. Điểm đáng chú ý chính là Phong Thần Kiếm sẽ giúp gia tăng hiệu quả của Dao Điện và Đại Bác thêm 30%, vì thế nó sẽ được lên sau những trang bị này.

LMHT: Những điều đáng chú ý nhất về việc chỉnh sửa trang bị chí mạng sẽ xuất hiện ở phiên bản 9.3 - Ảnh 4.

Giờ chỉ dùng để kết hợp cùng Đại Bác hoặc Dao Điện thì ngon thôi chứ lên đầu tiên như trước thì quá yếu ớt