LMHT: Những 'đặc sản chỉ có trong rank Việt' mà các siêu cao thủ như Faker, Doublelift... sẽ phải nếm trải qua

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 11/05/2019 02:41 PM

Xin mời các anh nếm trải sự khắc nghiệt của rank Việt nhé, chúng em thì... quen rồi.

Có lẽ không ở đâu mà chế độ đánh xếp hạng lại "khát máu, farm người thay farm quái" như ở LMHT Việt. Tuy nhiên, trong một meta ru ngủ như hiện nay, việc được sang dự MSI và trải nghiệm lối chơi cực kỳ thú vị này sẽ để lại nhiều dấu ấn trong lòng các tuyển thủ quốc tế như Faker, KHan, Mata, hay Doublelift...

Chả thế mà vừa sang ít ngày, tuyển thủ đường giữa của SKT đã bị các anh em game thủ Việt săn ráo riết với tỷ lệ thắng chỉ vỏn vẹn có... 48% thấp kỉ lục. Còn Doublelift có vẻ "tươi hơn", anh khoe có được 50 mạng hạ gục chỉ sau 20 phút thi đấu.

Vậy đâu là Những 'đặc sản chỉ có trong rank Việt' mà các siêu cao thủ như Faker, Doublelift... sẽ phải nếm trải qua. Hãy cùng xem nhé!

Yasuo 20" GG

LMHT: Những đặc sản chỉ có trong rank Việt mà các siêu cao thủ như Faker, Doublelift... sẽ phải nếm trải qua - Ảnh 1.

Không chỉ là vị tướng được yêu thích nhất trên toàn thế giới, ở máy chủ Việt Nam Yasuo được định nghĩa là cơn ác mộng kinh hoàng. Đến cả Cowsep mặc dù kỹ năng khá cao và được cảnh bảo từ trước nhưng khi sang máy chủ Việt Nam anh chàng vẫn bị "sốc" nặng khi chứng kiến độ phủ dày đặc của "đấng" ở bậc Đồng.

Thậm chí nói không ngoa khi chỉ ở bậc Đồng thôi là bạn đã tìm thấy hàng trăm gosu múa lượn uốn éo Yasuo từ đầu đến cuối bản đồ rồi. Do đó, MSI 2019 này sẽ là cơ hội tốt để game thủ Việt Nam chứng minh cho bạn bè quốc tế thấy tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của "quốc tướng" Yasuo.

Giao tranh liên tục ở mọi nơi trên bản đồ


LMHT: Những đặc sản chỉ có trong rank Việt mà các siêu cao thủ như Faker, Doublelift... sẽ phải nếm trải qua - Ảnh 2.

Dân Việt Nam đánh kỹ năng ghê lắm chứ đùa à!

- Không màu mè farm lính và chờ sơ hở của kẻ địch, Việt Nam hình thành một lối đánh riêng khi liên tục giao tranh khắp bản đồ.

- Bất kể cấp độ và chênh lệch về tiền và đồ, lối đánh mạnh mẽ của máy chủ Việt Nam được đánh giá cực cao và chỉ những người mạnh mẽ dũng cảm nhất mới có thể vượt qua được những bậc xếp hạng địa ngục này.

- "Mọi trận đấu ở máy chủ Việt Nam đều diễn ra rất điên rồ, trận nào cũng mới 20 phút mà 50 mạng hạ gục!" Là cảm nhận mà siêu xạ thủ của Team Liquid, Doublelift chia sẻ khi được hỏi về chế độ xếp hạng ở Việt Nam.

- Thế mới thấy bản sắc giao tranh sớm ở máy chủ Việt Nam thu hút ra sao với bạn bè quốc tế.

Kẻ gác đền Cao Thủ - Susan 0175

LMHT: Những đặc sản chỉ có trong rank Việt mà các siêu cao thủ như Faker, Doublelift... sẽ phải nếm trải qua - Ảnh 3.

Câu chuyện buồn cười này bắt đầu sau trận thua cay đắng của 1907 Fenebahce Esports, rất nhiều người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ cảm thấy thất vọng trước phong độ của xạ thủ Hades nên đã đòi đội tuyển tìm một xạ thủ mới như Zeinot của Supermassive.

Nắm bắt được khao khát của FB rất nhiều game thủ Việt Nam đã giới thiệu cho họ một xạ thủ vô cùng là Thầy Giáo Ba.

Chả biết thầy Ba có muốn xuất ngoại không, nhưng sẽ ra sao nếu bạn bè quốc tế tìm hiểu rõ về sự tích Susan0175 và những bộ giáo trình mà thầy dày công biên soạn.


LMHT: Những đặc sản chỉ có trong rank Việt mà các siêu cao thủ như Faker, Doublelift... sẽ phải nếm trải qua - Ảnh 4.

Thầy Ba ghi dấu ấn với bộ giáo trình Susan0175

Bạn sẽ giới thiệu những đặc sản nào của riêng máy chủ Việt Nam, hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.