LMHT: Những cặp đôi đẹp nhưng chẳng thể đến được với nhau trong Liên Minh Huyền Thoại

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 31/03/2019 05:01 PM

Đâu đó trong LMHT vẫn còn nhiều mối tình đẹp nhưng không thành.

Mặc dù không được Riot chính thức thừa nhận nhưng LMHT vẫn tồn tại vô số những cặp đôi trai tài gái sắc, được game thủ vô cùng yêu thích nhưng cuối cùng lại khó lòng đến được với nhau.

Zed và Syndra

Zed là Chúa Tể Bóng Tối còn Syndra là Nữ Hoàng Bóng Tối, và game thủ LMHT sẽ khó có thể tìm ra cặp đôi "trai tài gái sắc" hơn bộ đôi này. Tuy nhiên chả biết vô tình hay là dụng ý của Riot mà trong cốt truyện của Zed và Syndra lại chẳng hề mảy may nhắc đến nhau.

LMHT: Những cặp đôi đẹp nhưng chẳng thể đến được với nhau trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1.

Câu chuyện tình của 2 chúa tể bóng tối.

Quá bức xúc khi nhà phát triển không đoái hoài gì đến cặp uyên ương này, game thủ đã tự vẽ nên câu chuyện tình cảm động về Zed và Syndra. Thậm chí chuyện tình của đôi uyên ương còn được vẽ thành truyện tranh dài tập luôn đấy nhé.

Lee Sin và Sona

Lee Sin và Sona là cặp đôi... "hoàn cảnh" thường được nhắc đến khá nhiều trong game bởi cả hai đều mang khiếm khuyết trên cơ thể và đều vượt khó cùng nhau trên Đấu Trường Công Lý.

LMHT: Những cặp đôi đẹp nhưng chẳng thể đến được với nhau trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 2.

Chàng mù, nàng câm nhìn cũng khá xứng đôi tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của mình thì tình cảm của Lee Sin và Sona chỉ giống như tình... "đồng chí" thôi.

Leona và Diana

Kết cục của Leona và Diana là tử chiến bởi lẽ cả hai cô nàng đều đi theo hướng đối lập nhau. Tuy nhiên cộng đồng game thủ lại cho rằng đây không thể là cái kết đẹp nên đã thay tình yêu bằng thù hận, và mối tình Yuri ra đời từ đây.

LMHT: Những cặp đôi đẹp nhưng chẳng thể đến được với nhau trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 3.

Hiện tại Riot Games đã cho ra mắt và công khai tình cảm của Neeko với Nidalee, vậy nên sẽ chẳng bất ngờ nếu một ngày đẹp trời Diana tỏ tình với Leona.

Ezreal và Taric

Đây là một câu chuyện buồn và Riot luôn cố gắng né tránh mỗi khi game thủ hỏi về mối tình này ở chuyên mục Ask Riot. Không ai biết hai anh chàng này tỏ tình với nhau khi nào, nhưng có lẽ khởi nguồn là do Riot đã thiết kế Taric và trang phục Taric Hồng Ngọc quá "nam tính" nên Ezreal đổ luôn cũng nên.

LMHT: Những cặp đôi đẹp nhưng chẳng thể đến được với nhau trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 4.

Dù sao thì đây cũng là mối tình khá nhạy cảm nên game thủ nên hạn chế trong những trận xếp hạng nhé.

Riven và Zac

Riven là tội đồ lưu đày của Noxus, còn Zac vốn là vũ khí sinh học sinh ra ở Zaun, cả hai tưởng chừng như không liên quan nhưng lại đến được với nhau qua nét vẽ của game thủ. Tuy nhiên sự thật thì câu chuyện tình của Riven và Zac lấy khá nhiều cảm hứng từ bộ phim "Giai nhân và Quái Vật" của Disney.

LMHT: Những cặp đôi đẹp nhưng chẳng thể đến được với nhau trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 5.

Có khác chăng nàng giai nhân trong LMHT có một thanh kiếm và sẵn sàng cân hết không cần Quái Vật bảo hộ.

Bạn thích cặp đôi nào nhất trong LMHT, hãy để lại bình luận nếu bạn có cặp đôi khác hoặc khẩu vị "mặn" hơn nhé.