LMHT: Những cài đặt hữu ích giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn tại mùa giải thứ 11

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2021 02:15 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Các cài đặt tưởng là nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn trong LMHT.

Bật tính năng "Ghim cửa hàng"

Có một sự thật là giao diện mới của cửa hàng LMHT khiến game thủ gặp khó khăn trong việc theo dõi và mua những item hồi phục, phụ kiện, giày. Lý do là bởi phần hiển thị của những item này bị thu gọn lại và nằm ở bên cạnh của cửa hàng LMHT. Để mua được những món đồ này, bạn cần đưa chuột vào ô hiển thị để mở rộng nó, nếu không thì phải tìm ở phần "Tất Cả Trang Bị".

LMHT: Những cài đặt hữu ích giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn tại mùa giải thứ 11 - Ảnh 1.

Giao diện mới của cửa hàng LMHT khiến game thủ gặp khó khăn trong việc mua item hồi phục, phụ kiện, giày

Để giải quyết tình trạng bất tiện này, game thủ nên sử dụng tính năng "Ghim cửa hàng". Khi chỉ về phần hiển thị bên cạnh cửa hàng, sẽ có một nút nhỏ hình chiếc ghim và bạn cần click vào đó là được. Tính năng này sẽ giúp phần hiển thị những item hồi phục, phụ kiện, giày luôn luôn rõ ràng khi bạn mở giao diện cửa hàng. Điều này khiến cho tốc độ mua trang bị của game thủ được cải thiện đáng kể.

LMHT: Những cài đặt hữu ích giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn tại mùa giải thứ 11 - Ảnh 2.

Khi tính năng "Ghim cửa hàng" được bật, phần hiển thị những item hồi phục, phụ kiện, giày sẽ rõ ràng hơn

Chọn tướng yêu thích

Với việc LMHT giờ đã có tới 153 vị tướng, chuyện có thể tìm kiếm được nhân vật yêu thích của game thủ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Để game thủ có thể tìm kiếm, sắp xếp những nhân vật một cách ưng ý nhất, Riot Games đã đưa tính năng "Chọn tướng yêu thích" vào LMHT. Cụ thể thì khi ở trong giao diện cấm/chọn, bạn chỉ cần click chuột phải vào nhân vật mình muốn rồi đặt nó làm "tướng yêu thích" dựa theo vị trí.

LMHT: Những cài đặt hữu ích giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn tại mùa giải thứ 11 - Ảnh 3.

Khi cài đặt tướng yêu thích thành công, nhân vật đó sẽ có một ngôi sao ở bên cạnh

Sau khi chọn xong, bạn có thể sử dụng phần "sắp xếp theo tướng yêu thích" và những nhân vật đó sẽ được hiển thị lên đầu tiên. Điều này giúp cho game thủ chọn được tướng yêu thích nhanh hơn so với thông thường. Qua đó game thủ sẽ có nhiều thời gian hơn để chọn lựa bảng ngọc bổ trợ phù hợp với trận đấu. Đương nhiên là bạn có thể làm việc này ở chế độ Luyện Tập để tiết kiệm thời gian.

LMHT: Những cài đặt hữu ích giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn tại mùa giải thứ 11 - Ảnh 4.

Phần sắp xếp tướng theo mức độ yêu thích

Bật tính năng "Hiện mốc thời gian"

Với việc bạn có thể sử dụng ping lên phép bổ trợ, chiêu thức của mình cũng như đối thủ, chuyện bật tính năng "Hiện mốc thời gian" là điều nên làm. Nó giúp cho game thủ có thể nhớ được những mốc thời gian quan trọng như hồi chiêu của Tốc Biến, Dịch Chuyển, Thiêu Đốt... dễ dàng và chính xác hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là vào phần "Giao Diện", bấm vào ô "Hiện mốc thời gian" là được.

LMHT: Những cài đặt hữu ích giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn tại mùa giải thứ 11 - Ảnh 5.

Gia tăng độ rõ ràng của âm thanh giao tranh

Trong LMHT, có rất nhiều thứ sẽ tạo ra âm thanh ingame, từ bật biểu cảm, hành động chat cho tới việc sử dụng kỹ năng... Việc nhận biết được những kỹ năng nguy hiểm đang lao tới bạn (ví dụ như Bất Khả Kháng Cự của Sion) qua phần âm thanh là điều vô cùng quan trọng. Đôi khi nó còn quyết định tới số phận của trận đấu

Để làm được điều này, bạn nên giảm những phần âm lượng của thông báo, ping, môi trường... xuống. Khi đó những âm thanh từ kỹ năng trong giao tranh sẽ trở nên rõ ràng hơn và giúp bạn nhận biết đâu là nguy hiểm đang đe dọa lên bản thân.

LMHT: Những cài đặt hữu ích giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn tại mùa giải thứ 11 - Ảnh 6.

Cài đặt như thế này sẽ giúp game thủ nhận biết các kỹ năng trong giao tranh tốt hơn

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!