LMHT: Nhóm nhạc K/DA siêu hot sẽ có thêm hai ca khúc mới nhân dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt?

A Đồi  - Theo Helino | 19/09/2019 12:43 PM

Nhóm K/DA gồm 4 thành viên Ahri, Evelynn, Akali và Kai'Sa đã và đang là một trong những nhóm trang phục hot nhất LMHT.

Cách đây khoảng 1 năm, ca khúc Pop Star của nhóm nhạc K/DA ra mắt đã làm ngỡ ngàng tất cả người chơi LMHT khi nó giới thiệu một nhóm trang phục mới của những vị tướng xinh đẹp nhất trò chơi. Ngay khi MV Pop Star được đăng tải lên Youtube, clip này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và tính tới nay thì nó đã nhận đạt được hơn 260 triệu lượt xem và cùng với đó là hơn 3 triệu lượt like.

LMHT: Nhóm nhạc K/DA siêu hot sẽ có thêm hai ca khúc mới nhân dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt? - Ảnh 1.

MV POP/STARS của nhóm K/DA đã có những con số đáng mơ ước trên Youtube

Nhóm trang phục K/DA với những outfit bó sát vừa mạnh mẽ vừa gợi cảm, đi kèm với đó là những hiệu ứng hào nhoáng của ánh đèn sân khấu, tất cả đã khiến cho K/DA chiếm được cảm tình của đại đa số game thủ. Hơn nữa với 4 thành viên là những nữ tướng cực kì xinh đẹp gồm Ahri, Akali, Evelynn, Kai'Sa, độ hot của nhóm K/DA còn lớn hơn nữa và khiến cho nhóm trang phục này là một trong những sản phẩm thành công nhất của Riot Games.

LMHT: Nhóm nhạc K/DA siêu hot sẽ có thêm hai ca khúc mới nhân dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt? - Ảnh 2.

Nhóm trang phục K/DA luôn cực kì hot kể từ khi ra mắt tới nay

Sau gần một năm ra mắt, những tưởng "Pop Stars" là ca khúc cuối duy nhất của nhóm nhạc này thì mới đây một vài game thủ đã phát hiện ra rằng Riot Games chuẩn bị tung ra thêm những ca khúc mới. Cụ thể thì trên trang Genius.com, trang web chuyên tổng hợp thông tin về giới âm nhạc, danh mục của nhóm K/DA đã có thêm danh sách những ca khúc mới sắp ra mắt.

LMHT: Nhóm nhạc K/DA siêu hot sẽ có thêm hai ca khúc mới nhân dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt? - Ảnh 3.

Hai ca khúc mới hoàn toàn là "Gold" và "Game/Over" của nhóm K/DA được đồn đoán là sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm nay, tròn 1 năm ra mắt của nhóm nhạc trên. Dù chưa có thông tin nào khác từ Riot Games nhưng đây cũng là một tín hiệu vô cùng đáng mừng với những game thủ, ai cũng thích chứng kiến những vị tướng yêu thích của mình hóa thân làm những thần tượng âm nhạc một lần nữa.

MV POP/STARS vào năm ngoái đã tạo ra tiếng vang vô cùng lớn cho Riot Games