LMHT: Nhờ Faker, Ryze lại chuẩn bị có thêm trang phục Quán Quân 2019 siêu ngầu?

H1eu  - Theo Helino | 12/09/2019 10:49 AM

Thế mới biết Ryze mới là con đẻ của Riot Games...

Một mùa CKTG mới lại đến. Và đúng như kỳ vọng của fan, Quỷ Vương Faker đã trở lại và lợi hại hơn bội phần cùng đội hình dream team mới toanh của SKT T1.

Đây cũng là thời điểm cộng đồng LMHT mong chờ Riots Games công bố trang phục Quán Quân của năm.

LMHT: Nhờ Faker, Ryze lại chuẩn bị có thêm trang phục Quán Quân 2019 siêu ngầu? - Ảnh 1.

Hình ảnh trang phục Ryze Quán Quân đang được truyền tay trong cộng đồng LMHT.

Và cái tên nổi bật nhất lúc này chính là Ryze. Còn gì tuyệt hơn nếu Faker trở lại cùng với "chân truyền" của mình là Pháp Sư Cổ Ngữ nữa nhỉ?

LMHT: Nhờ Faker, Ryze lại chuẩn bị có thêm trang phục Quán Quân 2019 siêu ngầu? - Ảnh 2.

Từ trước đến nay trang phục Quán Quân chính là trang phục cho những vị tướng được ưa chuộng nhất trong một mùa giải, và đặc biệt trong kì MSI 2019 vừa rồi thì Ryze là một cái tên cực kì xứng đáng. Gần đây nhất, Faker đã cho cả thế giới thấy với một Ryze hủy diệt ở khu vực đường giữa

https://youtu.be/diC6eJwARWw

Ryze Quán Quân.

Bảng thông kê tỉ lệ cấm/chọn của Ryze trong kì MSI vừa rồi ở mức hơn 95%, mặc dù cũng có các vị tướng khác còn lỗi hơn ví dụ như Sylas, Akali và Jayce... nhưng các đội vẫn dành sự tôn trọng dành cho Pháp Sư Cổ Ngữ.

Chỉ cần 1 hoặc 2 game thôi cũng có thể thấy vị tướng này là sự lựa chọn sáng giá nhất đối với những game thủ chuyên nghiệp.

LMHT: Nhờ Faker, Ryze lại chuẩn bị có thêm trang phục Quán Quân 2019 siêu ngầu? - Ảnh 4.

Tính đến nay thì Ryze Quán Quân là bộ trang phục thứ 11 của vị tướng này (cùng với Ezreal, Lux, Ashe… được cho là những đứa con cưng của Riot vì được chăm sóc và có rất nhiều skin).

Và trang phục gần đây nhất là vào thời điểm năm 2016 với SKT T1 Ryze. Có thể thấy trang phục Quán Quân của Ryze sẽ thay đổi phần hiệu ứng các kĩ năng của vị tướng này sẽ hoàn toàn mới mẻ so với các trang phục trước đó. Nhiều lời đồn đoán rằng do Riot Games muốn tri ân cũng như tôn vinh Faker, và chỉ Faker mới là người xứng đáng.


Xem thêm:

lmht

ryze

quán quân