LMHT: Nhiều khả năng Viego sẽ được Riot Games cho phép xuất hiện tại các giải đấu mùa hè sắp tới

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/04/2021 10:31 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Viego đã vắng bóng hoàn toàn tại các giải đấu mùa xuân do tiềm ẩn quá nhiều lỗi game.

Dù đã được ra mắt từ cuối tháng 1 năm 2021 nhưng Viego vẫn chưa hề xuất hiện một lần nào tại các giải đấu LMHT chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Lý do lớn nhất dẫn tới tình trạng này đó là Viego tiềm ẩn quá nhiều lỗi game ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu. Thế mới có chuyện Riot thông báo Hắc Diệt Đế Vương bị cấm cửa hoàn toàn khỏi MSI 2021.

LMHT: Nhiều khả năng Viego sẽ được Riot Games cho phép xuất hiện tại các giải đấu mùa hè sắp tới - Ảnh 1.

Riot Max - Trưởng bộ phận Esports khu vực châu Âu và Bắc Mỹ xác nhận Viego bị cấm cửa khỏi MSI 2021

Đương nhiên là với Riot Games, họ luôn mong muốn những vị tướng của mình có đủ điều kiện để xuất hiện tại các giải đấu chuyên nghiệp. Và cách đây ít ngày, người phụ trách trang Wikipedia của LMHT - Spideraxe có tiết lộ rằng Viego khả năng cao sẽ được xuất hiện tại các giải đấu mùa hè sắp tới. Đương nhiên điều này chỉ xảy ra khi Viego không còn dính lỗi nữa.

LMHT: Nhiều khả năng Viego sẽ được Riot Games cho phép xuất hiện tại các giải đấu mùa hè sắp tới - Ảnh 2.

Spideraxe: "Dành cho những ai đang tò mò về tương lai của Viego ở đấu trường chuyên nghiệp. Riot Games đang tìm mọi cách để sửa các lỗi có thể ảnh hưởng tới chất lượng của LMHT mà vị tướng này gây ra. Trong khi đó các đội tuyển thì cho rằng việc đưa vị tướng này vào đấu trường chuyên nghiệp ngay trước giai đoạn playoffs không phải là ý tưởng hay. Viego nên được sửa hết lỗi để có thể sẵn sàng cho việc xuất hiện ở các giải đấu mùa hè sắp tới".

LMHT: Nhiều khả năng Viego sẽ được Riot Games cho phép xuất hiện tại các giải đấu mùa hè sắp tới - Ảnh 3.

Không biết kế hoạch sửa lỗi của Riot Games đang tiến triển tới đâu khi mới đây game thủ lại phát hiện thêm bug liên quan đến Viego. Cụ thể thì một game thủ đã tìm ra rằng Viego sẽ sở hữu tới 10 nghìn nội năng khi chiếm hữu thân xác của các tướng Akali, Zed, Shen, Kennen, Lee Sin. Điều này khiến cho Viego thậm chí còn mạnh hơn cả bản gốc khi hắn ta có thể dùng chiêu liên tục mà không lo thiếu nội năng.

LMHT: Nhiều khả năng Viego sẽ được Riot Games cho phép xuất hiện tại các giải đấu mùa hè sắp tới - Ảnh 4.

Viego sở hữu hơn 10 nghìn nội năng khi chiếm hữu thân xác của Akali

Thậm chí nếu bạn gõ từ khóa "Viego bug" trên YouTube thì có thể tìm ra hàng loạt lỗi cả cũ lẫn mới của vị tướng này. Có lẽ để đảm bảo Viego không còn dính bug và sẵn sàng cho giải đấu mùa hè thì đội ngũ sửa lỗi của Riot phải làm việc với 200% năng suất trong thời gian sắp tới. Rất có thể nhiều nhân viên sẽ rơi vào tình cảnh "bạc râu hói tóc" giống cha đẻ của Viego - Riot August để hoàn thành được mục tiêu khó nhằn trên.

Lỗi mới nhất của Viego khi nội tại Thống Trị Tối Cao không hoạt động

LMHT: Nhiều khả năng Viego sẽ được Riot Games cho phép xuất hiện tại các giải đấu mùa hè sắp tới - Ảnh 6.

Riot August từng đăng một bức ảnh mang tính "tự dìm" để thể hiện sự "trầm cảm" khi phải sửa lỗi cho Viego