LMHT: Nhắm mắt cũng chiến thắng được Bang, Doublelift tiết lộ không thèm chuẩn bị trận đấu mà chỉ ngồi chơi Auto Chess

Loris CarryUs  - Theo Helino | 05/03/2019 12:00 PM

Auto Chess
Auto Chess

Đang cập nhật

04/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Xạ thủ huyền thoại từ Bắc Mỹ đã dành thời gian chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ để chơi… Auto Chess

Việc Bang rời SKT và chuyển đến thi đấu tại LCS đã khiến NHM cảm thấy rất phấn khích. Đầu quân cho 100 Thieves, tất cả đều chờ đợi vào màn đối đầu giữa 2 xạ thủ huyền thoại: Doublelift và Bang. Ngay từ khi mới sang Mỹ, cả Bang và Doublelift đều có những màn "thách thức", hứa hẹn sẽ hủy diệt lẫn nhau khi đối đầu. Dẫu vậy, kết quả lại chẳng như người ta kỳ vọng.

LMHT: Nhắm mắt cũng chiến thắng được Bang, Doublelift tiết lộ không thèm chuẩn bị trận đấu mà chỉ ngồi chơi Auto Chess - Ảnh 1.

Không ai phủ nhận được tài năng của Bang nhưng LMHT là một trò chơi đồng đội. Và nếu xét về tập thể, 100 Thieves còn kém quá xa so với Team Liquid. Hôm 25/02 vừa qua, cả 2 vừa có cuộc đụng độ trong trận lượt về của LCS mùa xuân 2019. Và kết quả lại một lần nữa nghiêng về Doublelift và những người đồng đội. Đây là lần thứ 2 Bang chịu thất bại trước Doublelift và trận thua này thậm chí còn chóng vánh hơn cả cuộc đọ sức hồi đầu mùa giải.

Ngay sau trận đấu với Bang, Doublelift lập tức trash talk. Anh cho rằng đối thủ chơi quá tệ và chẳng làm được cái gì. Dù màn trash talk này có phần hơi xúc phạm nhưng nó đang diễn tả đúng vấn đề mà 100 Thieves đang gặp phải. "Dream team" này hiện đang xếp bét bảng LCS Bắc Mỹ dù sở hữu hàng loạt ngôi sao đình đám.

Thậm chí Doublelift còn tiết lộ, sau trận đấu với 100 Thieves, xạ thủ này chẳng nhớ bất kỳ điều gì dù đối thủ bên kia chiến tuyến là nhà vô địch thế giới 2 lần liên tiếp. Thay vào đó, anh đi cày Auto Chess – tựa game "tìm lại nhân phẩm" hàng đầu hiện nay. Doublelift đang ở rank Bishop 1 của Auto Chess và để tâm đến nó nhiều hơn cả việc chiến thắng Bang và những người đồng đội.

LMHT: Nhắm mắt cũng chiến thắng được Bang, Doublelift tiết lộ không thèm chuẩn bị trận đấu mà chỉ ngồi chơi Auto Chess - Ảnh 3.

Đó không phải là sự khinh thường với đối thủ mà thực tế, 100 Thieves xứng đáng với điều đó. Họ chẳng có một trận đấu nào ra hồn dù cá nhân Bang cũng gặp phải sự chỉ trích rất lớn. Nếu không cải thiện ngay, có lẽ đội tuyển này sẽ tiếp tục đứng đội sổ tại LCS mùa xuân 2019.