LMHT: Nhà vô địch CKTG 2017 phải bán xới khỏi Bắc Mỹ, trở về Hàn Quốc nhưng tương lai sự nghiệp vẫn vô định

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 17/03/2020 08:25 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Crown - Tuyển thủ từng vô địch Chung Kết Thế Giới LMHT 2017 trong màu áo Samsung Galaxy, thậm chí còn không tìm được chỗ đứng tại LCS và buộc phải quay trở về Hàn Quốc.

Sau khi bị Counter Logic Gaming - Đội tuyển thuộc nhóm cuối bảng xếp hạng LCS Mùa Xuân 2020 thanh lý hợp đồng, Crown - Cựu tuyển thủ Gen.G Esports, nhà vô địch thế giới năm 2017, đã chính thức nói lời chia tay với khu vực Bắc Mỹ để quay về quê nhà Hàn Quốc. Anh cũng đăng tải thông báo này trên Twitter cá nhân thay cho lời tạm biệt với các fan hâm mộ tại đây.

LMHT: Nhà vô địch CKTG 2017 phải bán xới khỏi Bắc Mỹ, trở về Hàn Quốc nhưng tương lai sự nghiệp vẫn vô định - Ảnh 1.

"Xin chào, tôi là Crown. Tôi sẽ quay trở lại Hàn Quốc ngày hôm nay sau khi rời khỏi CLG. Cảm ơn tất cả những người đã dõi theo cổ vũ tôi tại LCS cũng như quê nhà. Cuộc sống ở Bắc Mỹ rất nhiều thăng trầm, nhưng tôi cũng luôn biết ơn về những trải nghiệm và kỷ niệm đẹp đẽ. Xin lỗi vì màn trình diễn tệ hại của tôi trong khoảng thời gian cuối cùng."

Thông báo của Crown khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, khi anh chàng thừa nhận rằng mình đã không còn cơ hội phát triển sự nghiệp tại Bắc Mỹ nữa, và buộc phải quay trở lại quê nhà Hàn Quốc nhằm tìm kiếm cơ hội mới.

LMHT: Nhà vô địch CKTG 2017 phải bán xới khỏi Bắc Mỹ, trở về Hàn Quốc nhưng tương lai sự nghiệp vẫn vô định - Ảnh 2.

Tuy nhiên, câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra là liệu Crown có còn cơ hội thể hiện tại LCK trong tương lai hay không? Thẳng thắn mà nói, những ngày tháng vinh quang giờ đây đã quá xa vời với tuyển thủ này. Trong những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp, Crown luôn là trụ cột của Gen.G, 2 lần vào CKTG và một lần giành ngôi vô địch.

Còn ở hiện tại, trình độ của anh đã thua kém khá xa lứa đàn em của mình. Ngay cả ở đội tuyển cũ Gen.G, Crown cũng không có cửa thay thế ngôi sao Đường giữa hiện tại là Bdd, thậm chí đối với những đội tuyển còn lại, ngoại trừ tân binh APK Prince, vị trí Đường giữa của họ đều đã được trấn giữ bởi những tuyển thủ xuất sắc.

LMHT: Nhà vô địch CKTG 2017 phải bán xới khỏi Bắc Mỹ, trở về Hàn Quốc nhưng tương lai sự nghiệp vẫn vô định - Ảnh 3.

Có lẽ Crown giờ chỉ thích hợp để thi đấu tại giải CK (giải đấu hạng 2 Hàn Quốc), tìm kiếm một đội tuyển tiềm năng để tranh vé thăng hạng thì may ra mới có cơ hội trở lại LCK mà thôi.