LMHT: Nhà làm phim của Walt Disney muốn sản xuất "phim 18+" về mối tình Garen – Katarina

Loris CarryUs  - Theo Helino | 05/03/2019 05:30 PM

Chỉ nghĩ đến việc cô nàng nóng bỏng Katarina xuất hiện trên phim đã đủ khiến cộng đồng rạo rực rồi, đằng này lại còn phim 18+.

Vũ trụ về các vị tướng của LMHT luôn là mảnh đất màu mỡ để sản xuất ra các truyện ngắn hay những thước phim điện ảnh đặc sắc. Cách đây không lâu, bộ phim ngắn có tên Awaken nhằm đánh dấu cho mùa giải 2019 chính thức bắt đầu đã lên sóng. 

Chỉ dài hơn 3 phút nhưng những hình ảnh quá sống động về cuộc chiến ở Ionia, cuộc đối đầu giữa Riven – Draven hay Jhin – Camille đã được khắc họa rất sắc nét. Tác phẩm này đã khiến cộng đồng vô cùng hào hứng và mong muốn sẽ có thêm những thước phim khác ra đời trong năm nay.

LMHT: Nhà làm phim của Walt Disney muốn sản xuất phim 18+ về mối tình Garen – Katarina - Ảnh 1.

Mới nhất, Leif Jeffers – một NSX từng có thời gian làm việc tại Walt Disney Animation Studios, DreamWorks Animation cũng như giám đốc tại Riot Games đã lên kế hoạch tạo ra một phim ngắn nói về mối tình của GarenKatarina. Đây là mối tình xuyên biên giới giữa 2 quốc gia có sự thù địch bậc nhất trong LMHT nhưng lại chưa được khai thác xứng đáng với tiềm năng của nó.

LMHT: Nhà làm phim của Walt Disney muốn sản xuất phim 18+ về mối tình Garen – Katarina - Ảnh 2.

Được biết, bộ phim này sẽ nhắm tới khán giả với độ tuổi 18+. NSX cũng đã hé lộ những hình ảnh phác thảo của cặp tình nhân này thông qua một đoạn clip dài gần một phút.

Tất nhiên những hình ảnh phác thảo này vẫn còn ở mức độ rất sơ sài và chưa rõ nội dung tác giả muốn truyền tải đến. Tuy nhiên dựa vào những phim ngắn gần đây cũng như tài năng của NSX, chúng ta có thể hy vọng vào một siêu phẩm về Garen – Katarina sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Xem thêm:

lmht

garen

katarina