LMHT: Nhà đương kim vô địch LCS Bắc Mỹ đại bại trước kình địch Cloud9

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 18/02/2018 02:20 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với thất bại thảm hại trước “đại kình địch” Cloud9 vào rạng sáng nay, Team Solomid đang có một trong những mùa giải LCS Bắc Mỹ với thành tích khởi đầu nghèo nàn nhất trong lịch sử của họ.

Với thất bại thảm hại trước “đại kình địch” Cloud9 vào rạng sáng nay, Team Solomid đang có một trong những mùa giải LCS Bắc Mỹ với thành tích khởi đầu nghèo nàn nhất trong lịch sử của họ. Chỉ sau hơn 30 phút thi đấu và không gặp quá nhiều sự chống cự, C9 đã tràn vào nhà của TSM và kết liễu số phận của nhà đương kim vô địch.

Highlights TSM vs C9

Tiêu điểm của trận đấu này chắc chắn phải là Dennis “Svenskeren” Johnson, người đã “bật bãi” khỏi Team Solomid để nhường chỗ cho tài năng trẻ Mike Yeung. Trận đấu này có thể được đặt tên là “Sự kiên nhẫn”, khi mà Svenskeren đã bỏ ra rất nhiều thời gian của bản thân để bảo vệ cho Licorice, và cuối cùng đã tạo ra được một pha phản công chất lượng, một trong những tiền đề để C9 “snowball” trước TSM.

TSM thực tế là đội có lợi thế trước với 2 mạng hạ gục từ pha đi gank sớm của Mike Yeung ở đường giữa cũng như tình huống đảo qua đường dưới của Taliyah trong tay ngôi sao Bjergsen. C9 đối diện với các pha đi gank của TSM thực sự là rất bình tĩnh, họ luôn cố gắng giữ phép bổ trợ khi mà đã xác định là pha đó “tèo” chắc rồi. Khả năng đánh giao tranh tốt hơn của C9 đã giúp họ liên tiếp có lợi thế trước TSM ở nửa sau trận đấu, trước khi có được chiến thắng chung cuộc.

Rạng sáng mai sẽ là cuộc chiến quan trọng nhất từ đầu mùa của C9, khi họ sẽ quyết đấu với Echo Fox – đội mới đánh bại 100 Thieves , cho vị trí đầu bảng.