LMHT: Lý do nào 'Đấng Yasuo' lại được người người yêu thích ở máy chủ Việt Nam

MissingMiddle  - Theo Helino | 20/07/2019 10:25 AM

Là vị tướng thứ 117 của LMHT, Yasuo từ khi ra mắt tới nay luôn là một trong những vị tướng hot nhất máy chủ Việt Nam nhưng nguyên nhân thì chưa chắc ai cũng biết

Ngoại hình phong trần, mạnh mẽ và nam tính

Được Riot Games thiết kế dựa trên hình tượng một Samurai huyền thoại Nhật Bản là Miyamoto Musashi, Yasuo là hiện diện cho một ngoại hình phong trần và mạnh mẽ của những võ sĩ Samurai đầy khí phách. Hơn nữa với mái tóc dày được cột lại, khuôn mặt bí hiểm và chiếc áo che nửa người và thanh kiếm cùng cách di chuyển đậm chất kiếm khách Nhật Bản càng làm Yasuo gây ấn tượng mạnh.

LMHT: Lý do nào Đấng Yasuo lại được người người yêu thích ở máy chủ Việt Nam - Ảnh 1.

Yasuo được thiết kế theo hình tượng của Miyamoto Musashi (bên phải)

Hơn nữa những bộ trang phục sau này của Yasuo như Cao bồi với chiếc mũ rộng vành, Siêu phẩm với mái tóc bạc cực ngầu cùng bộ giáp tuyệt đẹp, hay gần đay thì có Yasuo Ma kiếm vô cùng hắc ám và bí hiểm. Chỉ với ngoại hình thôi thì Yasuo đã ghi điểm trong mắt người chơi rồi, đặc biệt là những game thủ trẻ tuổi thích thể hiện.

LMHT: Lý do nào Đấng Yasuo lại được người người yêu thích ở máy chủ Việt Nam - Ảnh 2.

Những trang phục của Yasuo cũng cực kì đẹp và ngầu

Bộ kĩ năng ảo diệu khó tin

Là vị tướng LMHT duy nhất không dùng năng lượng nhưng lại có độ khó 100, Yasuo là đỉnh cao mà mọi game thủ muốn chinh phục và thể hiện kĩ năng của mình. Chiêu Q - Bão kiếm tạo ra sự mạnh mẽ khi chặt chém vô cùng đã mắt, lần Q thứ 3 cho lốc thì bá không kém gì siêu nhân cả. Chiêu E - Quét kiếm thì khiến cho Yasuo có độ cơ động và outplay đối phương cực kì cao, cụm từ "múa Yasuo" cũng xuất phát từ chiêu E đầy ảo diệu này.

Những pha múa cực kì ảo diệu của các cao thủ Yasuo

Hai kĩ năng còn lại cũng bá không kém khi W - Tương gió có thể chặn mọi loại đạn, từ đòn đánh thường tới cả những pha Bão đạn của Miss Fortune. Chiêu cuối Trăn trối thì thể hiện độ tự tin và mạnh mẽ của người chơi Yasuo khi đã hất tung là phải Trăn trối.

Công cụ tốt nhất để thể hiện bản thân

Như đã nói ở trên, là vị tướng có độ khó cao nên việc thành thạo và "múa Yasuo" tốt như một tấm bằng chứng nhận trình độ thượng thừa của game thủ vậy. Cụm từ "best Yasuo Việt Nam" được không ít các bạn trẻ tự phong cho mình còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cầm Yasuo ra đường giữa chặt chém đối thủ và kết thúc trận đấu với Kda trong mơ.

LMHT: Lý do nào Đấng Yasuo lại được người người yêu thích ở máy chủ Việt Nam - Ảnh 4.

Danh hiệu được nhiều bạn "thiếu nhi" tự phong nhiều nhất Việt Nam chăng?

Tuy nhiên là vị tướng cực kì khó để thành thạo, Yasuo đòi hỏi một sự tập luyện vô cùng chăm chỉ và nghiêm khắc khi bộ kĩ năng của vị tướng này quá đặc biệt. Và khi đã chơi thuần thục vị tướng này rồi thì việc bạn vác ra mid và "cân cả thế giới" là điều cực kì đơn giản khi các chiêu thức của Yasuo có thể khắc chế được mọi loại tướng từ đấu sĩ tới pháp sư hay xạ thủ.

LMHT: Lý do nào Đấng Yasuo lại được người người yêu thích ở máy chủ Việt Nam - Ảnh 5.

Một khi bạn đã đạt cảnh giới "người - tướng hợp nhất" như Yassuo với Yasuo thì ngại gì mà không vác "đấng" ra mid nào

Kết

Yasuo rất mạnh và biến hóa khó lường nhưng để làm chủ vị tướng này là cực kì khó và cần thời gian tập luyện cực kì nhiều của game thủ để có độ quen tay với vị tướng này. Bên cạnh đó thì LMHT là trò chơi của cả 5 người, hay chơi "Đấng" khi bạn thật sự giỏi vị tướng này thay vì tình trạng test tướng rồi "feed không có ngày" mai và làm khổ đồng đội nhé.

LMHT: Lý do nào Đấng Yasuo lại được người người yêu thích ở máy chủ Việt Nam - Ảnh 6.

Tình trạng Yasuo nhà người ta như một vị thàn còn Yasuo nhà mình như một ... thần đằng

Xem thêm:

lmht

yasuo

riot games