LMHT: 'Người ra đi' Clid gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới fan SKT

LoL Netizen Vtrans  - Theo Helino | 08/12/2019 09:20 PM

Bất ngờ dứt áo khỏi SKT để sang đại kình địch Gen.G, tuyển thủ đi rừng Clid phải nhận khá nhiều ý kiến trái chiều cho rằng anh... phản bội.

LMHT: Người ra đi Clid gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới fan SKT - Ảnh 1.

Sau ngày thi đấu thứ 2 của sự kiện All-star 2019 tại Las Vegas Mỹ, Clid có một bài phỏng vấn với Inven, trong đó có nhắc đến vấn đề khá nhạy cảm: mối quan hệ giữa Clid và fan sau việc anh chuyển từ T1 sang Gen.G.

LMHT: Người ra đi Clid gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới fan SKT - Ảnh 2.

Ở câu hỏi cuối bài phỏng vấn, phóng viên hỏi Clid có lời nào muốn chia sẻ với fan không, người đi Rừng sinh năm 99 của LCK đã trả lời như sau:

"Tôi thành thật xin lỗi và cũng chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Tôi biết tôi có mặt ở All-star hôm nay là nhờ có các bạn fan SKT đã ủng hộ tôi rất nhiều. Nhưng rồi tôi lại chuyển tới Gen.G, việc này khiến tôi cảm thấy canh cánh trong lòng. Hiếm hoi mới có một cơ hội được tới All-star như thế này, tôi sẽ trân trọng và tận hưởng các thể thức đấu còn lại của sự kiện. Cảm ơn các bạn".

Comment tương tác phía bên dưới bài phỏng vấn:

1. [+133, -7] Dù cậu có tới đội nào tôi cũng ủng hộ.

2. [+59, -12] Vốn lẽ rời đội thì ít nhiều ăn chửi thôi. Sau này dù có đi đâu cũng thể hiện thật tốt là được.

ㄴ [+11, -0] Đương nhiên tôi hiểu, chuyển sang đội mới cạnh tranh trực tiếp với đội cũ thì đương nhiên fan đội cũ không thể ủng hộ. Nhưng mà không tài nào hiểu nổi tại sao đến mức mở miệng ra chửi cậu này được. Cậu ta đóng vai trò trọng tâm của SKT 2019 rồi còn gì.

ㄴ [+1, -14] Đấu 1v1 mà rớt ngày từ vòng đầu tiên. Mang tiếng rừng xịn nhất LCK đấy ㅋㅋㅋㅋ Nếu vote cho Deft thì ít nhất đã vào top 4 rồi. Mấy đứa fan SKT liều liệu mà tự kiểm điểm đi nha. Lần sau biết đường mà vote cho Deft

3. [+23, -4] Tôi cũng là fan SKT nhưng mà không cần phải vậy đâu. Đúng là fan SKT bởi vì cậu là một thành viên của đội nên mới bỏ phiếu cho cậu. Nhưng tất cả cũng là bởi Clid của 2019 đã xuất sắc, đã là số 1. Một cách nghiêm túc thì người đi All-star phải chọn người có thực lực. Hãy tận hưởng thật vui vẻ sự kiện đó nhé. Dù sắp tới là đối thủ, nhưng cũng mong cậu sẽ làm tốt. Ủng hộ cậu, Clid à.

ㄴ [+4, -8] Công nhận là có thực lực, nhưng đi được là nhờ cái danh SKT à

4. [+23, -5] Tới Gen.G rồi thì hãy làm tốt nhé, Clid

5. [+11, -6] Tới Gen.G rồi cũng ủng hộ cậu một lời… Dù sao thì cậu đã là trân bảo của SKT 2019 mà…

6. [+1, -0] Tôi vì 2019 cậu làm tốt nên mới vote cho cậu nha

7. Clid à, luôn luôn ủng hộ cậu

LMHT: Người ra đi Clid gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới fan SKT - Ảnh 3.

Nguồn: Naver, dịch bởi LoL Netizen Vtrans