LMHT: "Ngọa Long" Warzone thực sự sẽ giải nghệ sau mùa giải 2018?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 08/09/2018 07:51 PM

Sau thất bại đầy tiếc nuối tại vòng play-off VCS mùa hè 2018, fan hâm mộ của EVOS lại đứng trước nguy cơ phải nói lời tạm biệt với tuyển thủ Đường giữa của mình - Warzone

Trong đoạn Trailer giới thiệu về VCS mùa hè 2018, tuyển thủ Đường giữa của EVOS Esports - Đoàn "Warzone" Văn Ngọc Sơn đã từng hé lộ về việc "đây sẽ là mùa giải cuối cùng của tôi", khiến cho nhiều game thủ liên tưởng đến trường hợp anh chàng này sẽ giải nghệ hoặc rời team EVOS sau khi mùa giải này kết thúc.

Mặc dù vậy, đa phần game thủ chỉ cho rằng đây lại là một động thái "khích tướng" như cái cách mà Warzone vẫn làm mỗi khi trashtalk đối thủ và tạo động lực cho đồng đội mà thôi, nên thông tin này cũng không gây được nhiều sự ảnh hưởng.

[Trailer] VCS Mùa Hè 2018 - Theo đuổi giấc mơ của bạn

Tuy nhiên, sau trận thua trước Cube Adonis vào ngày hôm qua và chính thức dừng bước hành trình tại VCS mùa hè 2018, tuyển thủ Harbinger của EVOS Esports lại bất ngờ đăng tải status với nội dung bóng gió về việc có khả năng anh sẽ không còn được thi đấu cùng Warzone trong mùa giải sắp tới nữa.

Dĩ nhiên, đoạn status không đề cập chi tiết và chúng ta có rất nhiều giả thuyết để lý giải, ví dụ như một trong 2 tuyển thủ Warzone hoặc Harbinger sẽ rời khỏi EVOS chẳng hạn. Thế nhưng khi kết nối với lời tuyên bố của Warzone trong thước phim Trailer nói trên, thì việc tuyển thủ này rời EVOS Esports và thậm chí là giải nghệ nhiều khả năng là sự thật.

LMHT: Ngọa Long Warzone thực sự sẽ giải nghệ sau mùa giải 2018? - Ảnh 2.

Harbinger đăng status bóng gió về việc Warzone sắp sửa rời khỏi EVOS

Nhắc tới Warzone, đây có thể coi là một cái tên gây khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng LMHT Việt Nam và nổi tiếng với như pha "gáy" bất hủ, tuy nhiên hầu hết cộng đồng game thủ Việt đã từng chứng kiến Warzone thi đấu từ thời còn có nickname là Currot tại Saigon Joker, thì chắc hẳn đều dành một sự tôn trọng nhất định cho anh chàng này.

Mới chỉ 23 tuổi và thi đấu chuyên nghiệp 5 năm, thực sự đây vẫn là thời điểm quá sớm để Warzone có thể tính đến chuyện giải nghệ, đặc biệt là khi giấc mơ đến với Chung kết thế giới của team EVOS còn đang dang dở.

LMHT: Ngọa Long Warzone thực sự sẽ giải nghệ sau mùa giải 2018? - Ảnh 3.

Hơn thế nữa, việc mất đi Warzone cũng sẽ khiến cho VCS "nhạt nhẽo" đi ít nhiều bởi khán giả đã quá quen với những màn trashtalk gây sốc, những hành động khoe bụng 6 múi đặc trưng của anh chàng này.

Dẫu sao thì hiện tại bản thân Warzone cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào, và chúng ta có thể hi vọng tuyển thủ này sẽ tiếp tục ở lại EVOS Esports để giúp đội tuyển này gượng dậy sau thất bại và tiếp tục con đường chinh phục danh hiệu của họ.