LMHT: Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa, tướng tủ leo rank là đây

A Đồi  - Theo Helino | 18/11/2019 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nếu như bạn có thể vứt bỏ hết "liêm sỉ" để leo rank thì Nautilus chính là vị tướng thích hợp nhất.

Theo những thống kê mới nhất của chuyên trang lolalytics.com, Nautilus đã và đang là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở vị trí hỗ trợ với 54% ở mức rank Cao Thủ trở lên và 52,92% ở mức rank Kim Cương trở lên. Điểm đặc biệt là dù sở hữu winrate cao như vậy nhưng tỉ lệ chọn của vị tướng này cũng không hề thấp (20,55% ở mức rank Cao Thủ và 16,62% ở mức rank Kim Cương và chỉ thua mỗi Thresh) và tỉ lệ cấm luôn ở mức 40% trở lên. Điều này có nghĩa là vị tướng này đang cực mạnh.

LMHT: Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa, tướng tủ leo rank là đây - Ảnh 1.

Nautilus có tỉ lệ thắng hơn 54% ở mức rank Cao Thủ trở lên

LMHT: Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa, tướng tủ leo rank là đây - Ảnh 2.

Vị tướng này cũng cực mạnh ở mức rank Kim Cương trở lên

Điểm mạnh nhất mà Nautilus có là việc vị tướng này có thể đi được với tất cả các loại Xạ Thủ, thậm chí là Pháp Sư và Đấu Sĩ ở vị trí đường dưới. Bản chất trâu bò và khả năng kéo vô cùng nguy hiểm khiến cho Nautlius vừa có khả năng bảo kê và che chắn đồng đội tốt, vừa có thể tạo ra những pha tấn công cực kì bất ngờ.

LMHT: Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa, tướng tủ leo rank là đây - Ảnh 3.

Nautilus có thể phù hợp với mọi dạng tướng ở đường dưới của LMHT hiện tại

Cách đây ít ngày, chúng ta đã được học hỏi những lí thuyết cơ bản khi chơi hỗ trợ của CoreJJ rằng Hỗ Trợ và Xạ Thủ của hai bên muốn chơi an toàn thì phải giữ vị trí song song với nhau, nếu đi lỗi là đối thủ có thể lao lên tấn công và tạo ra tình huống 2v1.

LMHT: Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa, tướng tủ leo rank là đây - Ảnh 4.

Đương nhiên là ở những trình độ cao, bạn sẽ khó có thể trông chờ kẻ địch đi lỗi và tấn công được mà phải tìm cách chủ động tấn công nếu muốn có mạng. Vì thế mà các vị tướng dạng kéo nói chung và Nautilus nói riêng là cực kì mạnh khi có thể phá vỡ thế trận song song như vậy ở đường dưới. Nếu bạn có thể tận dụng một lần kéo chính xác và hạ gục kẻ địch, lợi thế snowball sẽ thuộc về bạn và có thể đè nén đường dưới của kẻ địch.

LMHT: Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa, tướng tủ leo rank là đây - Ảnh 5.

Một điểm vượt trội của Nautlius so với các hỗ trợ dạng kéo khác là vị tướng này ngoài Q - Phóng Mỏ Neo thì vị tướng này còn có hai kỹ năng khống chế chỉ thẳng mặt khác là trói chân từ nội tại và chiêu cuối Thủy Lôi Tầm Nhiệt. Dù bạn có kéo trượt thì vẫn có thể đóng góp nhiều vào giao tranh của cả đội.

LMHT: Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa, tướng tủ leo rank là đây - Ảnh 6.

2 kỹ năng khống chế cứng chỉ thẳng mặt là quá đủ để Nautilus khóa chết một tướng địch

Tóm lại Nautilus đang là vị tướng có tốc độ leo rank cực kì kinh khủng, vị tướng này vừa khỏe ở đi đường, giao tranh và luôn có tác dụng trong mọi thời gian của trận đấu. Nếu bạn muốn tìm một vị tướng leo rank tốt và nhanh chóng, Nautilus là lựa chọn số một.