LMHT: Một số mẹo vặt hữu ích cho con bài Syndra – vị tướng đường giữa được chọn nhiều nhất vòng bảng CKTG 2020

Amllort  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/10/2020 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nếu chọn đúng góc Syndra có thể tung cú làm choáng xuyên tường xa như E của Zoe.

Tại vòng bảng CKTG 2020 vừa qua, Syndra đang là pháp sư đường giữa được tin dùng nhất với tổng cộng 23 lần chọn. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số mẹo chơi độc đáo của Syndra, các bạn có thể dùng chúng để phát huy tối đa sức mạnh của Nữ Chúa Bóng Tối, hoặc đơn giản là dùng để khắc chế chính con bài này.

LMHT: Một số mẹo vặt hữu ích cho con bài Syndra – vị tướng đường giữa được chọn nhiều nhất vòng bảng CKTG 2020 - Ảnh 1.

Đầu tiên, tại giai đoạn đi đường thì Syndra cũng chỉ có mẹo chơi cơ bản như đặt Q dọn lính và khép góc đối thủ cùng lúc với Quét Tan Kẻ Yếu (E).

Còn với Ý Lực (W) thì Syndra có thể tận dụng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như khi dùng W, các bạn có thể đảo chuột thật nhanh để quay lưng về phía muốn ném W, vì khi dùng ra sau lưng tốc độ ném của W sẽ nhanh hơn khi ném ra phía trước. Tiếp theo, với W các bạn có thể bảo vệ được một số tài nguyên rừng quan trọng như Cua Kì Cục hay Bùa Xanh và Bùa Đỏ cho đồng đội hoặc cho chính bản thân mình.

Còn sau đây là những mẹo vặt cho các combo làm choáng của Syndra:

LMHT: Một số mẹo vặt hữu ích cho con bài Syndra – vị tướng đường giữa được chọn nhiều nhất vòng bảng CKTG 2020 - Ảnh 2.

Combo E+Q 2 lần khống chế, đặt Q vào vị trí dấu X đỏ

Khi combo làm choáng, các bạn có thể lựa chọn theo nhiều cách khác nhau như combo E+Q, trong combo này các bạn sẽ bấm E trước và đặt ngay Q ra khu vực xa nhất của E, nếu trúng đối thủ sẽ nhận đến 2 lần khống chế là bị đẩy ra và bị làm choáng.

Combo đơn giản nhất của Syndra để làm choáng đó là Q+E, phức tạp hơn một chút thì nhấc sẵn 1 quả cầu với W rồi combo W+Q+E sẽ giúp tầm làm choáng rộng hơn. Còn trong giao tranh tổng, nhiều người lựa chọn cách làm choáng có tỉ lệ trúng cao nhất là dùng R cho các quả cầu rơi dưới chân đối thủ rồi mới làm choáng bằng E.

LMHT: Một số mẹo vặt hữu ích cho con bài Syndra – vị tướng đường giữa được chọn nhiều nhất vòng bảng CKTG 2020 - Ảnh 3.

Có thể làm choáng những đối thủ đang rình rập một cách bất ngờ

Tiếp đến là combo xuyên tường như Bong Bóng Ngủ (E) của Zoe. Vì đặc điểm của Quả Cầu Bóng Tối (Q) của Syndra là sau khi dùng E chắc chắn sẽ không nằm ở trong tường mà sẽ đẩy chúng ra ngoài, vậy nên bạn có thể lợi dụng điều này rồi combo Q+E ở trong tường để tăng tầm làm choáng của Syndra. Lưu ý: những bức tường quá dài Syndra sẽ không thể đẩy cầu qua được.

LMHT: Một số mẹo vặt hữu ích cho con bài Syndra – vị tướng đường giữa được chọn nhiều nhất vòng bảng CKTG 2020 - Ảnh 4.

Với combo xuyên tường này, Syndra có thể dễ dàng làm choáng từ một khoảng cách rất xa mà đối thủ không thể lường trước được. Hoặc đơn giản là kiểm tra xem đối thủ có đang câu team mình ra Baron hay không.

Về phần trang bị, 100% người chơi Syndra tại vòng bảng CKTG 2020 đều lên cho mình Vọng Âm Luden trong giai đoạn đi đường để lấy năng lượng, giảm hồi chiêu và khả năng dọn lính nhanh. Trong đó, món đồ tiếp theo được hầu hết người chơi đặt niềm tin vào đó là Ngọc Hút Phép. Vì trang bị này giúp Syndra tăng khả năng dồn sát thương kết liễu mục tiêu, đồng thời tăng cho người dùng một lượng tốc độ di chuyển để bám đuổi hoặc chạy trốn khỏi kẻ địch. Các trang bị khác như Giày Pháp Sư, Trượng Hư Vô, Dây Chuyền Chữ Thập,... đều cần lựa chọn riêng theo từng tình huống trận đấu.

LMHT: Một số mẹo vặt hữu ích cho con bài Syndra – vị tướng đường giữa được chọn nhiều nhất vòng bảng CKTG 2020 - Ảnh 5.

Cuối cùng, 2 phép bổ trợ được 100% game thủ tại vòng bảng sử dụng là Tốc Biến và Dịch Chuyển. Còn phần ngọc bổ trợ, 2 ngọc siêu cấp được sử dụng nhiều nhất tại vòng bảng là Tăng Tốc Pha và Sốc Điện.