LMHT: Mordekaiser sau khi làm lại sẽ sở hữu hiệu ứng khống chế bá đạo nhất từ trước tới giờ

MissingMiddle  - Theo Helino | 28/05/2019 02:09 PM

Bộ kĩ năng mới của Mordekaiser đã lộ diện và ngay lập tức chúng ta nhận ra độ bá đạo của chiêu cuối R - Vương quốc Tử Vong

Lần cập nhật hình ảnh và kĩ năng này của Mordekaiser làm nổi bật lên hình ảnh hắc ám của vị tướng này thay vì tạo hình khá đơn giản và nhạt nhòa trước kia. Hơn hết đó là việc bộ kĩ năng được làm lại tạo ra sự khác biệt so với phần còn lại và phù hợp với cốt truyện của vị tướng này thay vì bộ chiêu thức đơn giản như cũ.

LMHT: Mordekaiser sau khi làm lại sẽ sở hữu hiệu ứng khống chế bá đạo nhất từ trước tới giờ - Ảnh 1.

Mordekaiser mới ra dáng một kẻ hủy diệt hơn trước khá nhiều

Thiết kế mới của Mordekaiser sẽ hướng vị tướng này thành một đấu sĩ gây nhiều sát thương phép, đầu tiên là khả năng gây sát thương tương đối tốt với Q - Chùy Hủy diệt, khả năng phòng thủ mạnh với W - Giáp Bất diệt và một chút khống chế với E - Bàn tay chết chóc.

Tuy nhiên chiêu cuối của Mordekaiser mới là tâm điểm của lần cập nhật này khi mà đây là dạng khống chế mạnh nhất từ trước tới nay mà Riot từng mang vào game. Nếu bạn đã quá quen với những hiệu ứng như làm Choáng, làm Chậm, Hoảng sợ, ... thì chiêu cuối R - Vương quốc Tử Vong lại là hiệu ứng hoàn toàn khác và chưa từng xuất hiện trong LMHT.

LMHT: Mordekaiser sau khi làm lại sẽ sở hữu hiệu ứng khống chế bá đạo nhất từ trước tới giờ - Ảnh 2.

Các chiêu thức làm lại của Mordekaiser thú vị hơn trước nhiều

Về cơ bản thì Mordekaiser sẽ chỉ định một vị tướng của đối thủ và làm cho cả hắn lẫn nạn nhân biến mất khỏi bản đồ trong vòng 7s, đúng là bạn không đọc nhầm đâu, cả hai sẽ bị loại bỏ hoàn toàn ra khỏi bản đồ trong vòng 7s. Đây là điều cực kì điên rồ khi mà các dạng hiệu ứng khác như làm choáng, làm chậm... thì vẫn có thể giải được hoặc các vị tướng có thể sử dụng các công cụ khác để giải.

LMHT: Mordekaiser sau khi làm lại sẽ sở hữu hiệu ứng khống chế bá đạo nhất từ trước tới giờ - Ảnh 3.

Không có vị tướng nào có thể thoát khỏi chiêu cuối của Mordekaiser

Riêng hiệu ứng của chiêu cuối này thì bạn không thể giải được, thậm chí là các vị tướng còn lại cũng không thể cứu được nạn nhân xấu số đó bởi đơn giản là mục tiêu đã bị loại bỏ khỏi bản đồ rồi. Đây là một công cụ siêu hữu dụng khi đối đầu với đội hình bảo kê mạnh khi mà Mordekaiser có thể hoàn toàn có thể làm biến mất các vị tướng chủ lực và làm cho đội hình bảo kê kia trở nên vô dụng.

Mặc dù có hơi bá đạo quá và chắc chắn sẽ bị nerf trong thời gian tới nhưng nhìn chung thì đợt làm lại Mordekaiser này là cực kì thành công của Riot Games khi biến một vị tướng vừa cục mịch, không thú vị trở thành một đấu sĩ có lối chơi cực kì đáng trải nghiệm.

LMHT: Mordekaiser sau khi làm lại sẽ sở hữu hiệu ứng khống chế bá đạo nhất từ trước tới giờ - Ảnh 4.

Mordekaiser mới cảm giác lực hơn trước rất nhiều