LMHT Mobile lộ tính năng cho phép người lựa chọn Trừng Phạt Tái Tê, Thách Thức trước khi vào trận

A Đồi  - Theo Helino | 12/09/2019 03:25 PM

LMHT Mobile tiếp tục bị lộ ra những hình ảnh về lối chơi của mình, lần này thì một tính năng hoàn toàn mới đã xuất hiện.

Việc LMHT Mobile được Riot Games và Tencent cùng nhau phát triển đã từ rất lâu rồi nhưng trò chơi này dường như quá phức tạp để có thể vận hành trơn tru trên phiên bản di động nên vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Mới đây nhất thì clip leak lối chơi của LMHT Mobile đã xuất hiện trên mạng và một tính năng mới vô cùng thú vị được thêm vào trò chơi này.

LMHT Mobile tiếp tục bị lộ những hình ảnh thử nghiệm của mình

Cụ thể thì trong clip vừa rồi, chúng ta có thể thấy rằng giao diện của LMHT Mobile giống tới 90% bản gốc, có chăng ở phần chọn ngọc bổ trợ,mọi thứ sẽ rút ngắn lại khi chỉ hiển thị điểm ngọc then chốt thay vì cả tên bảng bổ trợ dài như của LMHT thông thường. Một điểm thú vị khác là bạn có thể đọc được toàn bộ kỹ năng của vị tướng mình đang chọn trong thời gian chờ đồng đội chọn tướng.

LMHT Mobile lộ tính năng cho phép người lựa chọn Trừng Phạt Tái Tê, Thách Thức trước khi vào trận - Ảnh 2.

Phần ngọc, phép bổ trợ của LMHT Mobile được tối giản đi khá nhiều

Tuy nhiên điểm đáng chu ý nhất lại nằm ở việc Trong phần chọn phép bổ trợ, chúng ta có thể được rằng người chơi sẽ được chọn trước loạt Trừng Phạt của mình, màu đỏ là Trừng Phạt Thách Thức còn màu xanh là Trừng Phạt Tái Tê.

LMHT Mobile lộ tính năng cho phép người lựa chọn Trừng Phạt Tái Tê, Thách Thức trước khi vào trận - Ảnh 3.

Bên cạnh các phép bổ trợ thông thường, bạn được chọn luôn loại Trừng Phạt từ trước khi trận đấu diễn ra

Đây là một điểm vô cùng đặc biệt khi ở LMHT bạn chỉ khởi đầu bằng phép Trừng Phạt thông thường, sau đó mua Dao Đụng Độ hoặc Gươm Truy Tung để đổi dạng Trừng Phạt thích hợp. Không biết với tính năng này của LMHT Mobile, bạn sẽ chỉ được mua một trong hai loại đồ đi rừng hay có thể mua món đồ khác để chuyển dạng Trừng Phạt của mình.