LMHT Mobile chưa ra, Garena vội bán item trao cơ hội "Full tướng Liên Quân Mobile"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/05/2019 10:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Rất hiếm khi mà Garena đem tới cho game thủ Liên Quân Mobile cơ hội sở hữu toàn bộ tướng với chi phí giá rẻ.

Vật phẩm trong Liên Quân Mobile có thể mang lại cho game thủ cơ hội nhận về tất cả tướng là không nhiều. Nói đúng hơn thì những vật phẩm như vậy thường chỉ được Garena tặng FREE cho cộng đồng, và trong số hàng triệu người nhận được nó thì may ra có 1 người trúng được "full tướng". 

Thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, Garena đã thương mại hóa vật phẩm có giá trị "khủng" như thế thông qua Shop Quân Huy với mức giá rẻ. Cộng đồng lại có dịp suy đoán về một... "cú vét cuối cùng" trước khi game "kết thúc hành trình". Nhất là khi mà thông tin Liên Minh Huyền Thoại Mobile là dự án game có thật 100% được nhiều nguồn tin khả tín khẳng định.

LMHT Mobile chưa ra, Garena vội bán item trao cơ hội Full tướng Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

"Rương siêu khủng ĐTDV" với phần thưởng hấp dẫn nhất: "Toàn bộ tướng".

Theo đó, kể từ ngày 25 đến ngày 27/05/2019, Garena sẽ mở bán "Rương siêu khủng ĐTDV" trị giá 59 quân huy. Game thủ khi mở Rương sẽ nhận được một trong các vật phẩm sau: Toàn bộ tướng trong cửa hàng, chọn 1 trong 4 tướng (Omen, Aleister, Slimz, Richter) hoặc 10 vé quay, chọn 1 trong 4 trang phục (Lindis Quang thánh tiễn, Amily Đặc công nhện đỏ, Raz Băng quyền quán quân, Krixi Tiệc bãi biển) hoặc 10 vé quay, Thẻ giảm giá tướng từ 50% tới 90%, 20 Giấy vẽ bùa S hoặc 3 Vé quay Kho báu.

LMHT Mobile chưa ra, Garena vội bán item trao cơ hội Full tướng Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Mỗi tài khoản chỉ có thể mua tối đa 3 Rương trong suốt cả sự kiện.

Nếu mở trúng phần thưởng gói "toàn bộ tướng" trong cửa hàng, game thủ sẽ không nhận được tướng Errol (tướng này đang độc quyền trong Sổ Sứ Mệnh mùa 6). Mỗi tài khoản chỉ có thể mua tối đa 3 Rương trong suốt cả sự kiện. Có thể nói, giá của Rương này chỉ vào khoảng 30 nghìn đồng mà thôi, khá là rẻ so với việc game thủ bỏ hẳn 200 nghìn đồng ra mua thẳng tướng hoặc skin. Nhưng việc Garena phải câu khách hàng của mình bằng "Toàn bộ tướng trong cửa hàng" thì đây như là dấu hiệu game đang bước vào giai đoạn tận thu như suy diễn của khá nhiều người chơi lâu năm.

LMHT Mobile chưa ra, Garena vội bán item trao cơ hội Full tướng Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Sở hữu full tướng với giá rẻ là chiêu mà Garena "nhử" game thủ.

Ở bất cứ tựa game thuộc bất kỳ thể loại trên nền tảng nào đi chăng nữa, thì khi "hậu duệ" của nó được âm thầm hé lộ cũng là lúc khiến người chơi chuẩn bị "dọn nhà". Thường thì "kẻ mới" sẽ kế thừa gần như những gì tinh hoa nhất của "người tiền nhiệm" và đồng thời bổ sung những nét mới, cách tân lại những gì chưa ổn để ngày càng làm hài lòng cộng đồng vốn luôn rất khó tính. Trường hợp Garena phải "tận thu" FIFA Online 3 khi thông tin FIFA Online 4 sắp ra mắt là minh chứng rõ nhất mà không game thủ nào quên.

Liên Quân Mobile cũng không thể tồn tại mãi khi mà Liên Minh Huyền Thoại Mobile hay bản quốc tế của King of Glory (tin đồn) xuất hiện, được Tencent hậu thuẫn với nhiều giải đấu quốc tế quy mô.