LMHT: Minh Hảo bị trò cũ tố 'làm HLV mà không có chuyên môn, chỉ ham chơi game, tán tỉnh cả bạn gái học trò'

Loris CarryUs  - Theo Helino | 02/11/2019 12:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội bộ của Lowkey Esports có vẻ như cũng đang dậy sóng sau sự ra đi của HLV Minh Hảo.

Với lý do bị bạn gái của HLV Minh Hảo đăng đàn chỉ trích trên MXH, mới đây, Venus - Tuyển thủ Hỗ trợ của đội tuyển Lowkey Esports đã bất ngờ khơi mào một drama mới khi livestream tố HLV với hàng loạt ý kiến chỉ trích như thiếu chuyên môn, sống lỗi, ích kỷ, làm việc không nghiêm túc và không có sự đóng góp xứng đáng cho Lowkey Esports.

LMHT: Minh Hảo bị trò cũ tố làm HLV mà không có chuyên môn, chỉ ham chơi game, tán tỉnh cả bạn gái học trò - Ảnh 1.

Câu chuyện bắt nguồn chỉ trích mà bạn gái HLV Minh Hảo đăng tải trên Facebook cá nhân. Dù không nói đích danh người được nhắc đến, nhưng với tư cách là nhân vật trong cuộc thì có lẽ Venus cũng cho rằng đây là lời nhắn gửi gay gắt nhắm vào bản thân anh chàng này.

LMHT: Minh Hảo bị trò cũ tố làm HLV mà không có chuyên môn, chỉ ham chơi game, tán tỉnh cả bạn gái học trò - Ảnh 2.

Đoạn status được cho là ám chỉ Venus, khiến tuyển thủ này bức xúc và quyết định lên tiếng "bóc phốt" HLV cũ.

Có lẽ do bức xúc vì bị "chửi xéo" trên Mạng xã hội, nên Venus đã phản pháo bằng cách livestream với lý do bóc phốt vị HLV "có tầm nhìn" đã từng dẫn dắt FFQ - Lowkey Esports, mà sau đôi ba câu dạo đầu thì hầu hết game thủ đều nhận ra người được nhắc tới là Aci - Minh Hảo, cựu HLV Lowkey Esports vừa rời đội cách đây ít lâu.

LMHT: Minh Hảo bị trò cũ tố làm HLV mà không có chuyên môn, chỉ ham chơi game, tán tỉnh cả bạn gái học trò - Ảnh 3.
LMHT: Minh Hảo bị trò cũ tố làm HLV mà không có chuyên môn, chỉ ham chơi game, tán tỉnh cả bạn gái học trò - Ảnh 4.

Venus livestream bóc phốt cựu HLV Lowkey - Minh Hảo trên Facebook cá nhân

Cụ thể, trong đoạn livestream, Venus đã đề cập đến một số vấn đề liên quan tới HLV Aci - Minh Hảo trong quãng thời gian hoạt động tại FFQ (trước khi đổi tên thành Lowkey Esports). Câu chuyện còn có liên quan tới một thành viên cũ của đội tuyển này - Tuyển thủ Đi rừng KryssKyle.

Theo chia sẻ của Venus, trong quãng thời gian làm HLV của Lowkey (FFQ) từ tháng 10/2018 đến khi rời đội tuyển, Minh Hảo không có nhiều đóng góp về mặt chuyên môn. Tuyển thủ của Lowkey chỉ trích HLV cũ rằng: Dù làm trong Ban huấn luyện nhưng trình độ chuyên môn của Minh Hảo rất hạn chế, thậm chí các tuyển thủ phải làm thay vai trò của HLV này trong giai đoạn bàn luận chiến thuật và ban/pick.

Trong khi đó, bản thân Minh Hảo chỉ suốt ngày chơi game, không có chí tiến thủ và cũng không có ý định cải thiện chuyên môn để đóng góp nhiều hơn cho team, và công việc của vị HLV này theo lời Venus chỉ là: "Đến gaming House chơi game rồi cuối tháng lãnh lương."

LMHT: Minh Hảo bị trò cũ tố làm HLV mà không có chuyên môn, chỉ ham chơi game, tán tỉnh cả bạn gái học trò - Ảnh 6.

Minh Hảo bị chỉ trích vì làm HLV mà không có khả năng chuyên môn

Không những vậy, Minh Hảo còn bị tố là chèn ép KrissKyle trong thời gian tuyển thủ này thi đấu cho FFQ. Thậm chí, vị HLV ép buộc Kriss phải luyện tập với cường độ 20 trận đấu mỗi ngày, cấm KrissKyle chơi game với bạn gái, trong khi bản thân thì chơi game vô thưởng vô phạt với... bạn gái của Kriss. Venus cũng ám chỉ Minh Hảo có rất nhiều hành động lạ lùng với bạn gái của tuyển thủ này, nhưng không nói rõ ngọn nguồn.

Câu chuyện giữa Minh Hảo và KrissKyle dẫn tới một kết cục không mấy tốt đẹp, khi Venus kể lại rằng vị HLV này đã tự ý kick KrissKyle khỏi FFQ mà thậm chí còn chưa thông qua Quản lý đội tuyển.

LMHT: Minh Hảo bị trò cũ tố làm HLV mà không có chuyên môn, chỉ ham chơi game, tán tỉnh cả bạn gái học trò - Ảnh 7.

Và đến lúc này, Venus cũng chỉ đích danh cái tên mà mình đang nhắc đến, đồng thời chỉ trích Minh Hảo sống không đẹp, ích kỷ và đặt lợi ích cá nhân lên trên tập thể.

Phản hồi về cáo buộc này, cựu HLV của Lowkey cũng ngay lập tức đáp trả với hàm ý: "Không cần giải thích, đúng sai để tương lai trả lời":

LMHT: Minh Hảo bị trò cũ tố làm HLV mà không có chuyên môn, chỉ ham chơi game, tán tỉnh cả bạn gái học trò - Ảnh 8.

Tuy nhiên, chắc chắn mọi việc chưa dừng lại ở đây, vì như Venus chia sẻ, đây mới chỉ là phần "mở bài" của câu chuyện. Tuyển thủ của Lowkey hứa hẹn sẽ tiếp tục hé lộ nhiều câu chuyện thâm cung bí sử liên quan đến lý do Minh Hảo rời Lowkey "không kèn không trống".