LMHT: Mẹo độc từ cao thủ giúp bạn cấu rỉa máu tướng địch miễn phí mà không hề bị lính tấn công

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/07/2021 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Game thủ LMHT có thể áp dụng mẹo này để chiếm lợi thế lớn ở giai đoạn đi đường.

Trong thời gian vừa qua, có một video ngắn được cắt ra từ buổi stream của tuyển thủ Knight đã gây ra sự chú ý lớn đối với cộng đồng LMHT. Ở trong video đó, Knight sử dụng vị tướng LeBlanc đối đầu với Galio tại vị trí Đường giữa. Điều đặc biệt khiến cộng đồng chú ý đó là ngay ở thời điểm đầu trận, Knight đã liên tục tấn công đối thủ bằng đòn đánh thường nhưng không hề bị lính team địch tấn công. Vậy làm thế nào để cấu rỉa máu tướng địch miễn phí như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Video được cắt ra từ buổi stream của tuyển thủ Knight đã gây sự chú ý lớn khi anh chàng không hề bị lính tấn công

LMHT: Mẹo độc từ cao thủ giúp bạn cấu rỉa máu tướng địch miễn phí mà không hề bị lính tấn công - Ảnh 2.

Đối thủ của Knight cũng bất ngờ mà hỏi rằng: "Tại sao lính không hề tấn công ông bạn vậy?"

Một điều mà chúng ta cần biết đó là để chọn đối tượng tấn công thì lính sẽ trải qua 2 quá trình gồm nhận biết mục tiêu nguy hiểm và tung đòn đánh. Nếu vào thời điểm lính tung xong đòn đánh mà tướng của bạn không bị chúng nhận diện là mục tiêu nguy hiểm thì chúng sẽ không tấn công bạn. Đây chính là điểm mấu chốt giúp bạn cấu rỉa tướng địch miễn phí mà không hề bị lính tấn công.

LMHT: Mẹo độc từ cao thủ giúp bạn cấu rỉa máu tướng địch miễn phí mà không hề bị lính tấn công - Ảnh 3.

Lính trong LMHT sẽ trải qua 2 quá trình nhận biết mục tiêu và tung đòn đánh mỗi khi tấn công đối thủ

Chúng ta cần nhớ rằng với bản chất của lính cận chiến thì thời gian để chúng tung đòn đánh là ngắn hơn khá nhiều so với lính đánh xa. Vì vậy thời gian để lính cận chiến nhận diện mục tiêu nguy hiểm cũng nhanh hơn hẳn, nếu bạn gây sát thương lên tướng địch khi đứng quá gần chúng thì sẽ luôn bị tấn công. Điều này dẫn tới mẹo đầu tiên để tránh bị mất máu đó là cấu rỉa tướng địch ở vị trí cách xa với lính cận chiến ít nhất 500 khoảng cách.

LMHT: Mẹo độc từ cao thủ giúp bạn cấu rỉa máu tướng địch miễn phí mà không hề bị lính tấn công - Ảnh 4.

Knight giữ vị trí cách những con lính cận chiến 500 khoảng cách khi tấn công Galio để không bị chúng chọn làm mục tiêu

Đối với lính đánh xa thì bạn không cần phải giữ vị trí xa tới như vậy mà có thể đứng ngay gần chúng mà gây sát thương lên tướng địch. Như đã nói ở trên, lính đánh xa sẽ mất khá nhiều thời gian để hoàn thành xong quá trình tung đòn đánh và chọn mục tiêu mới. Vì vậy mẹo ở đây đó là game thủ phải tấn công tướng địch vào đúng thời điểm lính đánh xa bắt đầu tung đòn đánh thường.

LMHT: Mẹo độc từ cao thủ giúp bạn cấu rỉa máu tướng địch miễn phí mà không hề bị lính tấn công - Ảnh 5.

Knight tung đòn đánh của mình đúng vào thời điểm lính đánh xa thực hiện hành động tương tự và không bị chúng chọn làm mục tiêu

Khi đó dù lính đánh xa nhận diện bạn là mục tiêu nhưng chúng phải hoàn thành việc tung đòn đánh thường trước đó. Tới thời điểm lính đánh xa đã hoàn thành quá trình này thì tướng của bạn lại đang ở trạng thái chờ giữa các đòn đánh thường và không bị nhận diện là mục tiêu nguy hiểm. Tới khi lính đánh xa tung đòn đánh tiếp theo thì bạn cũng hết thời gian chờ và lại tấn công đối thủ một cách miễn phí. Quá trình này cứ lặp lại liên tục, giúp game thủ cấu rỉa máu đối thủ mà không bị lính tấn công.

LMHT: Mẹo độc từ cao thủ giúp bạn cấu rỉa máu tướng địch miễn phí mà không hề bị lính tấn công - Ảnh 6.

Khi bắt đầu tấn công tướng địch thì bạn bị lính đánh xa nhận diện là mục tiêu nguy hiểm nhưng chúng phải hoàn thành đòn đánh thường trước đó

LMHT: Mẹo độc từ cao thủ giúp bạn cấu rỉa máu tướng địch miễn phí mà không hề bị lính tấn công - Ảnh 7.

Tới lúc tấn công tướng địch xong và bạn bước vào thời gian chờ giữa các đòn đánh thường thì lại không bị lính đánh xa chọn làm mục tiêu nữa

Điểm khó của mẹo này đó là bạn phải để ý và biết được nhịp tấn công của những con lính đánh xa. Nếu không căn đúng thời điểm thì dàn lính đánh xa của đối thủ sẽ quay sang tấn công bạn và game thủ sẽ rơi vào tình trạng lỗ máu vô cùng nặng. Vì vậy lời khuyên là đây là bạn nên tập luyện mẹo này thật nhiều ở chế độ Phòng Tập để quen với nhịp tấn công của lính đánh xa. Sau khi đã quen tay với mẹo này thì game thủ mới nên áp dụng vào các trận đấu.