LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: 'Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn'

Loris CarryUs  - Theo Helino | 07/11/2019 02:36 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cô nàng Minh Nghi có vẻ như rất được lòng cộng đồng game thủ LMHT cũng như giới truyền thông Esports của Trung Quốc.

Bài viết về MC Minh Nghi được đăng tải trên Score.gg - Chuyên trang thể thao điện tử nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc, trong series bài về những "nữ nhân" xinh đẹp và tài năng nhất của các cộng đồng LMHT trên toàn thế giới. Trong bài viết, Minh Nghi được giới thiệu là "MC nữ của giải đấu VCS, với mái tóc ngắn đặc trưng, vẻ đẹp pha trộn giữa nét đáng yêu và sự quyến rũ."

LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 1.

Bài viết về Minh Nghi thậm chí còn được đưa vào mục tiêu điểm của tuần, và nhận được vô số phản hồi khen ngợi từ độc giả Trung Quốc. MC Minh Nghi từ lâu đã nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam trong vai trò người dẫn chương trình của giải đấu Vietnam Championship Series. Tuy nhiên, cô nàng thực sự đã trở thành hiện tượng trong làng Esports quốc tế kể từ khi xuất hiện tại giải đấu Mid Season Invitational 2019, khi giai đoạn vòng Play-in và vòng Bảng được tổ chức tại Việt Nam.

LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 2.

Hớp hồn người hâm mộ bởi vẻ đẹp tươi tắn, đáng yêu cùng mái tóc ngắn và gương mắt nhiều điểm sáng với nụ cười rạng rỡ, MC Minh Nghi từng được chính Score.gg đánh giá là một trong những nữ MC xinh đẹp nhất của LMHT, sánh vai cũng những cái tên nổi tiếng khác như Candice hay Sjokz

LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 3.

Sơ lược về tiểu sử của Minh Nghi, trang tin này nhấn mạnh rằng cô nàng là một nữ MC sở hữu lý lịch học vấn đáng tự hào, từng tốt nghiệp Khoa Xã hội học, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. "Một trong hai trường đại học lớn và danh tiếng nhất Việt Nam." - Score.gg.

LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 4.

Là một sinh viên ban A (Toán - Lý - Hóa) nên bạn học của Minh Nghi hầu hết là nam giới, vậy nên lớp học của cô cũng có phong trào thể thao điện tử khá mạnh mẽ, Minh Nghi được ảnh hưởng bởi các bạn học của mình và sau đó dần làm quen với bộ môn LMHT để... try-hard cùng bạn bè trong lớp. Vị tướng yêu thích của Minh Nghi là Annie Hỗ trợ. Cô nàng bắt đầu công việc tại Vietnam Esports TV trong vai trò Dẫn chương trình của chuyên mục eSports247 trên kênh Youtube của VETV, trước khi trở thành gương mặt quen thuộc tại đấu trường VCS với vai trò MC.

LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 5.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 6.

Trong một diễn biến khác, vào thời điểm Vòng khởi động CKTG 2019 diễn ra, MC Jee-Sun của giải đấu LCK cũng từng tiết lộ rằng: Candice và Minh Nghi là những người truyền cảm hứng để cô có động lực khoác lên mình bộ trang phục truyền thống dân tộc (hanbok) khi tác nghiệp tại các giải đấu quốc tế. (Candice và Minh Nghi từng sử dụng trang phục truyền thống là Áo sườn xám của Trung Quốc và Áo dài Việt Nam để dẫn chương trình).

LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 7.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 8.

Bỏ qua những tranh cãi về vấn đề chuyên môn, chúng ta có thể thấy được một thực tế là Minh Nghi đã trở thành cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng LMHT thế giới, trong vai trò một gương mặt đại diện cho nét đẹp Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Những đồng nghiệp quốc tế cũng có chung nhận xét về Minh Nghi rằng cô nàng là một người "thân thiện, đáng yêu và dễ mến". Dường như nữ MC của VCS rất được lòng các tiền bối dù mới chỉ cộng tác chung tại giải đấu MSI vừa qua.

Và dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất về Minh Nghi mà trang tin Score.gg đã chọn lọc để đăng tải, và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng game thủ Trung Quốc:

LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 9.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 10.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 11.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 12.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 13.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 14.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 15.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 16.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 17.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 18.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 19.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 20.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 21.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 22.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 23.
LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: Cô nàng trông thật gợi cảm và dễ thương với mái tóc ngắn - Ảnh 24.