LMHT: Mất Zeros, game thủ Việt gọi đây là 'quả báo mà Phong Vũ Buffalo phải nhận'

MissingMiddle  - Theo Helino | 29/05/2019 09:46 PM

Sau khi có thông tin Zeros không còn hợp đồng nào với Phong Vũ Buffalo, game thủ việt không hề thấy thông cảm cho đội tuyển này mà cho rằng đó là quả báo cho PVB mà thôi

Cụ thể thì cách đây ít giờ, ban tổ chức VCS đã đưa ra thông báo chính thức về việc lùm xùm hợp đồng giữa Zeros với Phong Vũ Buffalo và GAM. Kết quả chính thức cuối cùng đưa ra là Zeros và Phong Vũ Buffalo không còn chút ràng buộc gì với nhau, Zeros thì bị cấm thi đấu 6 trận khi VCS khởi tranh.

LMHT: Mất Zeros, game thủ Việt gọi đây là quả báo mà Phong Vũ Buffalo phải nhận - Ảnh 1.
LMHT: Mất Zeros, game thủ Việt gọi đây là quả báo mà Phong Vũ Buffalo phải nhận - Ảnh 2.

Thông báo chính thức của BTC VCS

Trước đây thì fanpage Phong Vũ Buffalo từng đăng tải những dòng chia sẻ rằng họ không thấy hài lòng về những lời mời chuyển nhượng, phần nhiều nhắm vào chính GAM và Tinikun, thậm chí còn chỉ trích người hâm mộ là HLV online. Bên cạnh đó họ cũng khẳng định sẽ không có bất kì sự thay đổi nào của đội hình cả.

Và tới khi PVB bị lật kèo phút cuối, gần như mất trắng Zeros mà không nhận được đồng nào, thậm chí họ chỉ còn ít ngày để chốt đội hình với BTC thì việc tuyển một toplane chất lượng. Tất cả mọi thứ đều đang chống lại Phong Vũ Buffalo, tuy nhiên những người hâm mộ LMHT thậm chí còn chả mảy may có một chút thông cảm với PVB, họ cho rằng đó là "quả báo" và họ phải nhận.

LMHT: Mất Zeros, game thủ Việt gọi đây là quả báo mà Phong Vũ Buffalo phải nhận - Ảnh 3.
LMHT: Mất Zeros, game thủ Việt gọi đây là quả báo mà Phong Vũ Buffalo phải nhận - Ảnh 4.
LMHT: Mất Zeros, game thủ Việt gọi đây là quả báo mà Phong Vũ Buffalo phải nhận - Ảnh 5.

Những phản ứng gay gắt của nhm đối với cách hành xử của PVB trong vụ Zeros

Có vẻ như những gì mà Tinikun nói đã thành sự thật, "cáo già" của làng LMHT có đầy đủ bằng chứng cần thiết để tố cao Phong Vũ Buffalo, quan trọng là anh có mang ra hay không mà thôi. Vụ việc Young Generation, Phong Vũ Buffalo, cũ lôi kéo Zeros đã được GAM và Tinikun bỏ qua bởi lúc đó Zeros muốn sang YG. Tuy nhiên khi điều tương tự xảy ra thì PVB lại ngăn cản, đăng đàn từ chối mọi sự liên hệ chuyển nhượng, là cách hành xử không đẹp của Phong Vũ Buffalo. 

LMHT: Mất Zeros, game thủ Việt gọi đây là quả báo mà Phong Vũ Buffalo phải nhận - Ảnh 6.

Tinikun quả là người nói được làm được

Có lẽ sự mất mát quá lớn ở đường trên cùng hàng loạt lùm xùm vừa qua sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các thành viên của Phong Vũ Buffalo, không biết họ có thể tiếp tục thi đấu như những gì diễn ra ở mùa xuân không hay lại bị chính GAM đánh gục và chiếm lấy ngôi đầu.