LMHT: Mất gần chục năm, Riot mới chịu tiết lộ vì sao Lissandra luôn che mặt và bạn trai quá cố của Ahri

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 30/03/2019 08:45 PM

 
  thích

Những cốt truyện li kì trong LMHT nhưng không phải lúc nào Riot cũng "hào phóng" hé lộ tất cả cho người chơi.

Chắc hẳn các bạn luôn thắc mắc: Khuôn mặt thật của Lissandra sẽ trông như thế nào và lý do vì sao cô ả luôn đội một chiếc mặt nạ sắt nặng nề. Bên cạnh đó, liệu có một mối tình nảy nở giữa Ahri và Wukong hay không?

Trong chuyên mục hỏi-đáp cùng nhân viên Riot Games lần này, đã có một số câu hỏi rất hay được các game thủ gửi đến và nó thật sự là suy nghĩ chung của rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại từ lâu năm cho đến mới tập làm quen game.

Hãy cùng xem màn hỏi-đáp dưới đây nhé:

Hỏi: Vì sao Lissandra lại đội một cái mũ sắt nặng nề như thế lên đầu nhỉ? Nó dùng để làm gì vậy?

LMHT: Mất gần chục năm, Riot mới chịu tiết lộ vì sao Lissandra luôn che mặt và bạn trai quá cố của Ahri - Ảnh 1.

Riot Games: Lissandra đã bị móng vuốt của một vị nguyên thần làm mù cả hai mắt lúc cô và các chị em của mình tìm cách chinh phục toàn bộ các vùng đất của Freljord cổ đại. Dù rằng trong suốt hàng ngàn thiên niên kỷ đã trải qua và Lissandra đã làm được nhiều điều khó tin – cả kỳ diệu lẫn đáng sợ, nhưng linh lực của cô vẫn không thể chữa được cho đôi mắt của chính mình.

Từ thành trì hùng mạnh của mình, Lissandra đã trở thành thủ lĩnh tinh thần của Frostguard – bộ tộc với đa số là người truyền giáo và trị thương. Chiếc mũ và trang phục của cô cũng thuộc một phần nghi lễ với những vai trò đó, đồng thời cũng tạo sự tin tưởng tuyệt đối với những người không may mắn để phải gặp cô. Lissandra không cần phải nhìn thấy những sự mưu mô và huyền bí của thế giới xung quanh bằng đôi mắt trần tục.

Hỏi: Tôi rất hào hứng với truyền thuyết của một số vị tướng, đặc biệt là Ahri. Truyền thuyết của cô trầm lắng và buồn bã, nhưng không biết chúng ta có thể biết được nhiều hơn về người bạn trai quá cố của cô hay không nhỉ? Và trong tương lai, liệu có nhiều câu chuyện liên quan đến Ngộ Không hơn không?

LMHT: Mất gần chục năm, Riot mới chịu tiết lộ vì sao Lissandra luôn che mặt và bạn trai quá cố của Ahri - Ảnh 2.

Riot Games: Thật tuyệt khi các bạn thích nghe những câu chuyện mà chúng tôi đang kể. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục dõi theo những vị tướng này khi chúng tôi có những cú bứt phá trong những tháng còn lại của năm 2019 và hơn thế nữa!

Tôi không muốn đưa ra quá nhiều lợi hứa cụ thể (hoặc tiết lộ quá nhiều về những kế hoạch sắp tới, nhỡ tôi làm hỏng thứ gì đó thì sao!). Nhưng nói đi thì phải nói lại, chỉ vì điều gì đó chưa được đề cập đến, không có nghĩa nó không quan trọng và không đóng vai trò gì trong sự hình thành của một vị tướng, hoặc chúng ta sẽ không nói qua về nó theo một cách nào đó sau này. 

Chúng ta sẽ kể nhiều hơn về những câu chuyện của Ngộ Không? Chắc chắn rồi.

Kể thêm truyện về Ahri mà có liên quan đến Ngộ Không á? Sao vậy? Bạn đã nghe được điều gì rồi? ;-)