LMHT: Mặc dù hủy diệt LCK, Bdd của KZ vẫn luôn cảnh giác với 2 đội tuyển này

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 10/02/2018 09:10 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Bdd - người đi đường giữa của KZ sau khi giành chiến thắng trước JinAir Greenwings với tỷ số 2-0.

Vào ngày hôm nay 10/2, trận đấu giữa KZ và JinAir Greenwings đã diễn ra. KZ đã phải đối mặt với lối chơi phòng thủ chặt chẽ của JAG nhưng họ có thể vượt qua và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Gwak "Bdd" Bo-seong đã thể hiện rất tốt với 2 ván cầm Ryze, dẫn dắt KZ tới chiến thắng. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Bdd sau trận đấu.

Các bạn đang đi trên chuỗi thắng, cảm giác thế nào?

Trận đấu hôm nay là khó khăn nhất. Tôi thực sự hạnh phúc vì đã thắng nhiều đến vậy.

Ván 1 dường như rất khó. Nó diễn ra thế nào?

JAG cố gắng chơi an toàn vì vậy không có nhiều cơ hội để chúng tôi xuyên thủng. Các vị tướng của họ mạnh hơn về giai đoạn cuối trận và chúng tôi đã mắc một số sai lầm ở pha ăn Baron thứ 2.


JinAir đã suýt giành chiến thắng trong ván 1

JinAir đã suýt giành chiến thắng trong ván 1

Baron đầu tiên có rất nhanh, tình hình lúc đó thế nào?

Pha ăn Baron đầu tiên, có người kêu gọi rằng đối phương vào bùa đỏ, vì vậy chúng tôi dễ dàng có được Baron. Đây không phải là một chiến thuật đã được chuẩn bị, đó là tùy cơ ứng biến.

Bạn đã gặp khó khăn khi dùng Ryze đối đầu với Zoe. Cụ thể như thế nào?

Tôi không có thời gian luyện tập đối đầu với Zoe bằng Ryze gần đây, vì vậy hơi hồi hộp. Việc giữ được lượng máu của rất khó vì thời gian ngủ bắt đầu hiệu ứng ngủ rất nhanh, nhưng điều đó không thành vấn đề.

Những lượt cấm chọn đã thay đổi trong ván 2.

Những lượt chọn tướng của họ rất tốt nếu kéo dài được tới giai đoạn sau của trận đấu nên chúng tôi cấm những tướng phù hợp với chiến thuật đó. Chúng tôi đã thay đổi chiến thuật của mình để chơi tích cực, chủ động hơn.

Trận đấu tiếp theo của đội bạn sẽ là đối đầu với bbq OLIVERS và diễn ra sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Đây là trận đấu đầu tiên sau ngày nghỉ nên có cảm thấy áp lực không?

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để duy trì phong độ bằng cách luyện tập suốt kỳ nghỉ. Chúng tôi sẽ làm như những gì chúng tôi luôn làm và chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

KZ đang có một hành trình khá suôn sẻ. Bạn nghĩ tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu?

Nếu chúng tôi cố gắng như thế này, tôi nghĩ sẽ tiếp tục có kết quả tốt cho đến cuối mùa giải.

Có đội nào mà bạn đặc biệt để mắt tới không?

Không có đội tuyển nào yếu, nhưng Afreeca Freecs và SKT T1 đang nằm trong tầm ngắm của chúng tôi. Afreeca chơi rất tốt gần đây và SKT T1 vẫn là một đội tuyển mạnh nên tôi luôn cảnh giác họ.