LMHT: Ma Vương Zeros chắc chắn comeback, ra mắt màu áo áo GAM ngay cuối tuần này?

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/02/2020 05:21 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Giải đấu VCS có lẽ nên run sợ đi là vừa, bởi Ma Vương Zeros đã sẵn sàng trở lại.

Sau hàng loạt tin đồn liên quan đến việc Zeros không còn đặt mục tiêu sang Trung Quốc thi đấu và sắp sửa trở lại VCS, những người trong cuộc đã lần lượt lên tiếng, với những động thái khẳng định thông tin này.

Như đã đưa tin trong bài viết trước, bản thân Zeros chính là người mở đầu cho "tin đồn" xoay quanh việc anh chàng sắp sửa trở lại VCS. Và mới đây, Ma Vương 2k lại tiếp tục đăng tải những bài viết với nội dung tương tự, nhắc đến việc "Comeback tuần này."

LMHT: Ma Vương Zeros chắc chắn comeback, ra mắt màu áo áo GAM ngay cuối tuần này? - Ảnh 1.

Vừa hay, thời điểm "cuối tuần" mà Zeros nhắc đến cũng là lúc kết thúc giai đoạn lượt đi vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020, khi ngày thi đấu 3/1 sẽ là thời điểm khởi tranh giai đoạn lượt về. Đó cũng là quãng thời gian mà các đội tuyển được phép bổ sung thêm nhân sự, và việc Zeros "gia nhập" GAM Esports lần thứ 3 chỉ còn là vấn đề thời gian.

HLV Tinikun đã gián tiếp khẳng định thông tin này, khi đăng tải bức ảnh chụp Zeros tại Gaming House của đội tuyển với ám chỉ anh chàng chuẩn bị "đi đánh giải". Với tình hình LPL đang hoãn vô thời hạn thì chẳng còn giải nào khác ở đây ngoài VCS để Zeros tung hoành nữa cả. Và dĩ nhiên, cũng chẳng có đội tuyển nào khác ngoài GAM có thể sở hữu tuyển thủ này.

LMHT: Ma Vương Zeros chắc chắn comeback, ra mắt màu áo áo GAM ngay cuối tuần này? - Ảnh 2.

HLV Tinikun một lần nữa thả thính bức ảnh Zeros có mặt tại Gaming House của GAM, cầm áo GAM và caption: "đi chụp hình đánh giải"

Bên cạnh đó, Arik - Quản lý của GAM Esports mới đây cũng đã xác nhận rằng Zeros sẽ quay trở lại đội hình GAM trong giai đoạn lượt về vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020, bắt đầu từ cuối tuần này. Với những động thái trên thì gần như 99% thông tin Zeros quay trở lại GAM Esports sẽ trở thành sự thật, phần còn lại chỉ là chờ đợi một thông báo chính thức mà thôi.

Cuối tuần này, GAM Esports sẽ ra sân đối đầu với Dashing Buffalo - Cũng là đội tuyển cũ của Zeros. Nếu thực sự quay trở lại VCS và được ra mắt trong trận đấu với DBL, đây chắc chắn sẽ là một cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa cuộc tình tay ba GAM Esports - Zeros - Dashing Buffalo.

LMHT: Ma Vương Zeros chắc chắn comeback, ra mắt màu áo áo GAM ngay cuối tuần này? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra, bởi trận đấu giữa GAM - DBL vẫn thuộc khuôn khổ lượt đi. Như vậy, Zeros sẽ chỉ có thể ra sân trong trận đấu với CERBERUS Esports diễn ra vào 20h ngày Chủ nhật, 1/3, cũng là trận đấu đầu tiên của GAM trong giai đoạn lượt về. Sau một giai đoạn nghỉ thi đấu tương đối dài, liệu Ma Vương có thể phô diễn một phong độ hủy diệt thường thấy trước đây khi trở lại với VCS?